Red Rake Gaming hợp tác với Hub88

Thời gian đọc: 3 phút

Tập đoàn trò chơi khoa học đã mua lại Authentic Gaming, nhà cung cấp giải pháp sòng bạc trực tiếp cao cấp hàng đầu, đánh dấu bước chuyển đầu tiên của Công ty vào thị trường Casino trực tiếp và nâng cao đáng kể danh mục sản phẩm của Công ty.

Việc mua lại này đánh dấu một cột mốc quan trọng khác trong kế hoạch chiến lược của Scientific Games khi Công ty tiếp tục thực hiện tầm nhìn trở thành công ty trò chơi toàn cầu đa nền tảng hàng đầu. Scientific Games tiếp tục đầu tư vào các cơ hội tăng trưởng chiến lược nhằm tập trung vào việc đa dạng hóa và mở rộng trò chơi tại thị trường iGaming đang phát triển của Hoa Kỳ khi nó trở thành một công ty tăng trưởng dẫn đầu về nội dung và kỹ thuật số.

Trên toàn cầu, thị trường Sòng bạc Trực tiếp bao gồm khoảng 30% thị trường iGaming và là ngành dọc sản phẩm chính cho người chơi. Việc mua lại này tăng cường khả năng phát triển nội bộ của Trò chơi Khoa học để xây dựng các sản phẩm Sòng bạc Trực tiếp hàng đầu thế giới sẽ cung cấp trải nghiệm phong phú cho người chơi trên toàn cầu và cho phép công ty tiếp tục tận dụng IP nội dung, các mối quan hệ trên đất liền và hàng đầu OpenGaming™ nền tảng để tăng tốc phát triển trong kênh thú vị này.

Có trụ sở tại Malta, Authentic Gaming có một lịch sử đáng tự hào trong việc cung cấp cho thị trường iGaming châu Âu một loạt các sản phẩm sòng bạc trực tiếp đã được định hình phù hợp với sở thích của người chơi và xu hướng thị trường. Công ty hiện được tích hợp với hơn 30 nhà khai thác châu Âu, bao gồm các thương hiệu hàng đầu Entain ™, 888 ™, Betway Group ™, LeoVegas, Ông Green và nhiều người khác.

Authentic đã tạo dựng được danh tiếng xứng đáng với tư cách là chuyên gia trong trò chơi roulette trực tiếp, mang lại trải nghiệm sòng bạc thú vị cho người chơi trên máy tính để bàn và thiết bị di động. Chúng bao gồm các tựa game tiên tiến được phát trực tiếp từ một studio hiện đại và các tầng của một số khu nghỉ dưỡng sòng bạc sang trọng nhất thế giới, cũng như một loạt các trò chơi roulette tự động sáng tạo. Nhà cung cấp gần đây đã cải thiện danh mục đầu tư của mình với việc bổ sung Blackjack trực tiếp, trong khi Baccarat có các tính năng trong lộ trình sản phẩm sắp tới của mình.

Scientific Games có tham vọng mạnh mẽ trong việc mở rộng hơn nữa việc cung cấp sản phẩm của Authentic Gaming trên khắp thị trường Hoa Kỳ. Điều này bao gồm việc tạo các studio mới có trụ sở tại Hoa Kỳ, cho phép Công ty cung cấp sản phẩm bản địa hóa cho các nhà khai thác trên toàn khu vực.

“Chúng tôi rất vui mừng khi Authentic Gaming gia nhập đại gia đình Trò chơi khoa học và mở rộng danh mục sản phẩm cao cấp khi chúng tôi thực hiện tầm nhìn trở thành công ty trò chơi toàn cầu đa nền tảng hàng đầu. Sức mạnh tập thể của Authentic, các tựa Trò chơi trên bàn đã được kiểm chứng và nền tảng OpenGaming của chúng tôi cho phép chúng tôi tận dụng cơ hội thị trường Hoa Kỳ đang phát triển bằng cách tiếp cận đa kênh độc đáo của chúng tôi. ” Barry Cottle, Giám đốc điều hành của Scientific Games cho biết.

Dylan Slaney, Giám đốc điều hành iGaming, tại Trò chơi Khoa học, cho biết: “Là kết quả của việc chào đón Trò chơi đích thực đến Trò chơi khoa học, chúng tôi sẽ có vị trí độc nhất để tiếp tục kích thích và giải trí người chơi để nắm bắt cả cơ hội phát triển tồn tại trong Sòng bạc Trực tiếp và sự hội tụ của người chơi trên toàn cầu trên các kênh kỹ thuật số và trên đất liền bằng cách cung cấp trải nghiệm nhập vai hàng đầu. Chúng tôi rất vui được làm việc với đội ngũ tài năng tại Authentic để nâng cao đề xuất iGaming của chúng tôi cho cả nhà điều hành và người chơi. ”

Jonas Delin, Giám đốc điều hành và người sáng lập Authentic Gaming, cho biết, “Vị thế hàng đầu của Scientific Games tại Hoa Kỳ, sự tập trung vào nội dung trò chơi chất lượng và nền tảng iGaming dẫn đầu thị trường khiến họ trở thành ngôi nhà lý tưởng để Authentic mở rộng dấu chân của chúng tôi tại Hoa Kỳ và Châu Âu thị trường. Công nghệ đã được chứng minh và nền tảng đại lý trực tiếp của chúng tôi đã sẵn sàng để mở rộng quy mô và giờ đây, là một phần của Trò chơi khoa học, chúng tôi có thể bắt tay vào chiến lược mở rộng studio và đa dạng hóa trò chơi của mình. ”

Delin cho biết thêm, “Chiến lược của chúng tôi được thúc đẩy bởi sự tập trung không ngừng vào việc cung cấp nội dung người chia bài trực tiếp chất lượng cao, trong đó sự chú ý đến từng chi tiết, sự tùy chỉnh của khách hàng và sự đổi mới là những nền tảng mà các trò chơi người chia bài trực tiếp độc đáo của chúng tôi dựa trên. Sự hợp tác này sẽ thúc đẩy sứ mệnh này và trở thành người thay đổi cuộc chơi trong phân khúc đang phát triển nhanh nhất trong ngành công nghiệp game. “

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *