Quản lý rủi ro EPIC và PCA công bố quan hệ đối tác 4 năm

Thời gian đọc: 2 phút

Super League Europe và Betfred đã thông báo gia hạn hai năm đối với quan hệ đối tác hiện tại của họ, kéo dài đến cuối mùa giải 2023.

Việc gia hạn hợp đồng bắt đầu trước mùa giải 2017 sẽ kéo dài mối quan hệ đối tác tổng thể lên bảy năm, bằng với mối quan hệ hợp tác danh hiệu lâu nhất trong lịch sử Super League.

Kể từ khi bắt đầu hợp tác với Betfred, đã có rất nhiều khoảnh khắc khó quên trong cuộc thi. Mùa giải 2017 chứng kiến ​​Castleford Tigers vượt qua St Helens trong bộ phim truyền hình điểm vàng để vào Chung kết, chứng kiến ​​Leeds Rhinos đăng quang chức Vô địch với Rob Burrow và Danny McGuire ghi danh chiến thắng Chung kết thứ tám của họ.

Mùa giải 2018 chứng kiến ​​huấn luyện viên trưởng đội tuyển Anh hiện tại Shaun Wane rời triều đại của mình tại Wigan Warriors với chiến thắng Chung kết tại Old Trafford, đánh bại Warrington Wolves.

Bộ phim xuống hạng năm 2019 chứng kiến ​​London Broncos đi xuống vào ngày cuối cùng của mùa giải. Trong khi Jackson Hastings và những người hùng của Quỷ đỏ Salford đã đưa họ đến trận Chung kết đầu tiên nhưng lại rơi vào rào cản cuối cùng trước người chiến thắng St Helens.

Sẽ không ai có thể quên được kịch tính của trận Chung kết năm ngoái với hai huyền thoại của trò chơi, Sean O’Loughlin và James Graham, cúi đầu trong một sân vận động trống do các hạn chế của Covid-19. Trò chơi cuối cùng đã được quyết định trong những giây cuối cùng với chiến thắng của Jack Welsby cố gắng giành chức vô địch liên tiếp cho St Helens.

Rhodri Jones, Giám đốc thương mại của Super League, cho biết: “Thật tuyệt khi được mở rộng quan hệ đối tác thành công của chúng tôi với Betfred. Trong giai đoạn khó khăn này, họ là những đối tác nổi bật và chúng tôi không thể cảm ơn Fred và nhóm của anh ấy vì sự hỗ trợ liên tục của họ. Chúng tôi mong muốn được tiếp tục làm việc với họ trong hai năm tới. Có được sự ủng hộ của một người như Fred, người rất đam mê Super League và chia sẻ nguyện vọng của chúng tôi về tương lai của giải đấu thật tuyệt vời ”.

Fred Done, Ông chủ của Betfred, nói thêm: “Niềm đam mê và sự nhiệt tình được thể hiện bởi người hâm mộ, giới truyền thông và tất cả những người tham gia vào trò chơi của giải bóng bầu dục là tôi tin rằng, lý do cơ bản mà điều này đã chứng minh một khoản tài trợ thú vị và bổ ích cho Betfred và đó là lý do tại sao Tôi hoàn toàn không do dự trong việc gia hạn hợp đồng với Super League thêm ít nhất hai năm nữa ”.

Là một phần của hoạt động tài trợ mới, Super League và Betfred sẽ tiếp tục hỗ trợ chiến dịch ‘Có trách nhiệm với cờ bạc’, chiến dịch hiện đang được quảng bá tại các trò chơi Super League.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *