Push Gaming củng cố mối quan hệ cấp một với phần mở rộng thỏa thuận Betsson

Thời gian đọc: 3 phút

HIPTHER FESTIVAL diễn ra từ ngày 8 đến ngày 12 tháng 11 và bao gồm 5 hội nghị do #hipthers tổ chức.

Chúng tôi thực sự cảm ơn sự quan tâm đã được thể hiện đối với các buổi gặp mặt / hội nghị ảo của chúng tôi và đặc biệt là HIPTHER FESTIVAL XXI. Chúng tôi muốn gửi cho bạn thông báo nhắc nhở này rằng hôm nay chúng tôi sẽ mở cánh cửa ảo và chào đón bạn và +6000 người tham gia khác trên sân khấu ảo của Chuỗi hội nghị TECH: Mỹ.

Để bắt đầu mọi thứ, chúng tôi muốn cảm ơn các nhà tài trợ của chúng tôi vì sự hỗ trợ của họ: Plaid, Altenar, nanocosmos, Play’n GO, Nordic Gambling, PLANZER LAW và All-In Global.

Dòng loa lớn là kết quả của sự hợp tác tuyệt vời với các đối tác chiến lược của chúng tôi, GameOn và Square In The Air.

Đây là sự cố của chương trình hôm nay:

Ngày 1 – Chuỗi hội nghị TECH: Mỹ – 8 tháng 11

  • 10:40 – 10:45 ET (15:40 – 15:45 CET) – THÔNG ĐIỆP CHÀO MỪNG CỦA CÁC #HIPTHERS
  • 10:45 – 11:15 ET (15:45 – 16:15 CET) – TRÌNH BÀY KEYNOTE – CÁCH TƯƠNG TÁC TRỰC TIẾP STREAMING ĐANG LÁI XE TIẾP XÚC ĐỐI TƯỢNG
    • Người trình bày: Oliver Liệtz – Giám đốc điều hành tại nanocosmos
  • 11:15 – 12:00 ET (16:15 – 17:00 CET) – CÔNG NGHỆ ĐƯỢC THIẾT KẾ ĐẠO ĐỨC & XÁC ĐỊNH TÀI CHÍNH PHÂN TÍCH
    • Người tham gia hội thảo:
      • Tiến sĩ Mihaela Ulieru – Chủ tịch Viện IMPACT về nền kinh tế kỹ thuật số
      • Dean Rakic ​​- Nhà khoa học trưởng tại TAAL Distributed Technologies
      • Tiến sĩ Robin Kiera – Người sáng lập và Giám đốc điều hành tại Digitalscouting
    • Người điều hành: Stefania Barbaglio – Người sáng lập và Giám đốc tại Dịch vụ Cassiopeia
  • 12:00 – 13:00 ET (17:00 – 18:00 CET) – NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT VỀ SỰ GIA TĂNG, ĐIỀU NÀY CÓ Ý NGHĨA GÌ ĐỐI VỚI CÁC CÔNG TY CÔNG NGHỆ Ở BẮC MỸ
    • Người tham gia hội thảo:
      • Marius Adomnica – Luật sư tại Segev LLP
      • Alex Iaroshenko – Giám đốc điều hành tại Betbazar
      • Flavien Guillocheau – Giám đốc điều hành tại PandaScore
      • Bart Barden – COO và Giám đốc điều hành tại Esports Technologies
    • Người điều hành: Stephen A. Crystal – Giám đốc điều hành và chủ sở hữu của SCCG Management
  • 13:00 – 14:00 ET (18:00 – 19:00 CET) – ĐẦU TƯ VÀO AI VÀ THỂ THAO
    • Người tham gia hội thảo:
      • Daniel Bernard – Nhà đầu tư và Đối tác chung tại Mindspring Capital
      • Lloyd Danzig – Người sáng lập & Đối tác quản lý tại Sharp Alpha Advisors
      • Matt Davey – Chủ tịch & Giám đốc điều hành tại Tekkorp Capital LLC
    • Người điều hành: Wayne Kimmel – Đối tác quản lý tại SeventySix Capital
  • 14:00 – 14:45 ET (19:00 – 19:45 CET) – AI DÀNH CHO CON NGƯỜI VÀ KẾ HOẠCH (CÓ BẤT KỲ GIÁ TRỊ KINH DOANH NÀO TỪ AI)
    • Người tham gia hội thảo:
      • Péter W. Szabó – Giám đốc điều hành của AceTech
      • Ana-Maria Stancu – Đô đốc Hạm đội Robot tại Bucharest Robots
      • Felix Negoiță – Kỹ sư phần mềm
    • Người điều hành: Alex Mărginean – Chuyên gia tiếp thị tại Hipther Agency
  • 14:45 – 15:15 ET (19:45 – 20:15 CET) – CRYPTO CATCHUP VỚI SEGEV LLP
    • Người tham gia hội thảo:
      • Matt Bailey – Giám đốc điều hành & Giám đốc tại GameOn
      • Santiago Jaramillo – Giám đốc sản phẩm tại GameOn
    • Người điều hành: Ron Segev – Đối tác sáng lập của Segev LLP

Toàn bộ chương trình của hội nghị (thời gian và diễn giả) có thể được tìm thấy tại đây: https://hiptherfestival.com/#schedule

Tất cả các phiên có thể được tham gia thông qua PHÓNG, YouTube, hoặc trong NEOS Metaverse với sự hợp tác của ViARsys.

Đăng ký miễn phí tại đây!

Tệp .ICS lịch | Thêm vào Lịch Google

Dưới đây là một số điều bạn nên nhớ:

Luồng hội nghị

Để truy cập luồng trực tiếp và tương tác với các diễn giả, bạn có nhiều tùy chọn:

Tùy chọn 1 (theo ứng dụng):

Tham gia trực tiếp bằng ứng dụng Zoom của bạn (bạn có thể tải xuống tại đây) và sử dụng thông tin chi tiết bên dưới để tham gia các cuộc họp từ ngày 8 đến ngày 12 tháng 11:

Liên kết ZOOM trực tiếp: https://us02web.zoom.us/j/5286247083?pwd=V3M3ejBoRHZndWJkTUFkZlM2MGdzdz09

ID cuộc họp: 528 624 7083
Mật mã: #hipthers

Tùy chọn 2 (qua WireUp):

Đăng nhập vào tài khoản WireUp của bạn và di chuột đến “Sự kiện” và nhấp vào tùy chọn “Phát trực tiếp”. Nhập tên, email của bạn và nhấp vào Tham gia

Tùy chọn 3 (chỉ xem qua trình duyệt):

Để chỉ xem luồng trực tiếp thô, bạn có thể truy cập https://hipther.com/tv/ hoặc đăng ký kênh YouTube của chúng tôi để nhận thông báo sau khi chúng tôi phát trực tiếp: https://www.youtube.com/channel/UCfMx3Bqx90E4Pax1Xzg3EtA

HIPTHER FESTIVAL tập trung vào một số ngành công nghiệp được nhắc đến nhiều nhất và được cung cấp bởi các phương tiện truyền thông của cơ quan.

Cơ quan Hipther là thương hiệu mẹ của Trò chơi Châu Âu, PICANTE, Khu WireUpChâu Mỹ chơi game và nhóm rất vui được mời các bên quan tâm đánh giá ứng dụng tin tức android trên Cửa hang tro chơi.

Để nhận cập nhật liên tục từ Hipther Agency và cập nhật chương trình hội nghị, hãy đăng ký tại đây: http://eepurl.com/hfyZxf

Đối với các yêu cầu tài trợ / nói, hãy đảm bảo liên hệ với Andrada Marginean (Giám đốc kinh doanh B2B tại Hipther Agency) trên [email protected]

Đối với các câu hỏi liên quan đến phương tiện truyền thông, xin vui lòng liên hệ Alexandru Marginean (Chuyên gia tiếp thị tại Hipther Agency) về [email protected]

GIỚI THIỆU ĐẠI LÝ HIPTHER:

Cơ quan Một cửa cho nhiều ngành, dịch vụ và hoạt động.

HIPTHER AGENCY là thương hiệu mẹ của một số hãng tin hàng đầu và hội nghị quốc tế bao gồm một số ngành như Giải trí, Công nghệ, Trò chơi và Đánh bạc, Blockchain, Trí tuệ nhân tạo, Fintech, Công nghệ lượng tử, Cần sa hợp pháp, Sức khỏe và Phong cách sống, VR / AR, eSports và nhiều thứ khác nữa.

Cơ quan Hipther bao gồm 14 cửa hàng tin tức đưa tin tức từ khắp nơi trên thế giới và một danh mục các hội nghị bao gồm năm châu lục (Bắc Mỹ, Trung Mỹ, Nam Mỹ, Caribê và Châu Âu).

Để biết thêm chi tiết, hãy truy cập www.hipther.agency

Theo dõi chúng tôi tại FacebookLinkedIn.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *