Pronet Gaming hâm nóng việc cung cấp với trò chơi Roulette Trực tiếp mang thương hiệu mới

Thời gian đọc: 2 phút

Công ty tổng hợp và nền tảng Groove, công ty đã đảm bảo vị trí là một trong những doanh nghiệp iGaming hoạt động hàng đầu thế giới, đã thông báo về việc mở một trụ sở toàn cầu mới tại Tháp Bet Aviel mang tính biểu tượng ở Ashkelon như một phần của bài tập nâng cao năng lực để tiếp tục phát triển nhanh chóng sự phát triển. Công ty cũng có các hoạt động ở Georgia, Ukraine và Malta, sử dụng hơn 100 nhân viên, sẽ được điều hành từ tòa tháp hiện đại.

Đây là một tuyên bố rất dễ thấy bởi người tổng hợp rằng nó có nghĩa là kinh doanh. Tháp Bet Aviel nổi bật không kém nhờ tầm nhìn tuyệt đẹp mà nó thể hiện, vươn khắp thành phố đến biển, cách địa điểm văn phòng uy tín vài dặm. Hơn nữa, tòa nhà mang tính biểu tượng và tầm nhìn của nó có thể được thưởng ngoạn từ bất kỳ đâu bên trong nhờ các vách ngăn bằng kính và thực tế là tất cả không gian bàn làm việc đều được bố trí phía trước cửa sổ toàn cảnh nhìn ra khung cảnh.

Việc mở rộng sẽ hỗ trợ một nhóm đang phát triển và cho phép hỗ trợ toàn diện hơn trong các thị trường được quản lý. Groove sẽ tiếp tục xây dựng sự hiện diện toàn cầu để phục vụ tốt hơn cụm nhà điều hành của mình và cung cấp các cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới cho đội ngũ của mình. Công ty đã nhanh chóng xây dựng một cụm điều hành mạnh mẽ xung quanh công nghệ của mình và được hỗ trợ bởi một trong những đội kỹ thuật mạnh nhất trong ngành.

Nền tảng tổng hợp của Groove cung cấp danh mục đầu tư rộng lớn bao gồm hàng nghìn trò chơi từ các đối tác quốc tế được tôn trọng kết hợp với các công cụ phụ trợ tiên phong cho các nhà điều hành sòng bạc và là nhà cung cấp nội dung được lựa chọn cho một loạt các tên tuổi lớn trong ngành bao gồm EveryMatrix, iGP, Digitain, Microgaming, ProgressPlay, Quickfire, BetConstruct Evoplay Entertainment và Alea, trong số những người khác.

Nền tảng mạnh mẽ của Groove bao gồm hàng nghìn trò chơi sòng bạc cũng như vô số nội dung tổng hợp khác nhau, từ máy đánh bạc, sòng bạc trực tuyến và sòng bạc trực tiếp, đến trò chơi poker và trò chơi trên bàn, mà các nhà điều hành có thể truy cập thông qua tích hợp dễ dàng để tăng mức độ tương tác của người chơi và doanh thu từ GrooveOn, một cách dễ dàng -để sử dụng văn phòng hỗ trợ đa chức năng, hỗ trợ hiệu suất. GrooveOn đã được phát triển để tạo ra một môi trường có giá trị cho các sòng bạc trực tuyến: một nơi giải trí có thể tùy chỉnh, an toàn và ổn định.

Bình luận về việc chuyển đến trụ sở mới, Yahale Meltzer, COO tại Groove cho biết: “Tài năng công nghệ ở Israel thật đáng kinh ngạc và văn phòng mới này cung cấp cho các thành viên hiện tại và mới quyền truy cập vào các cơ sở đẳng cấp thế giới, cho phép họ phục vụ nhà điều hành của chúng tôi tốt hơn cụm và liên lạc với các đối tác nội dung của chúng tôi. Kế hoạch của chúng tôi là tiếp tục phát triển và đến gần hơn với các nhà khai thác của chúng tôi với dịch vụ cao cấp và đặt công nghệ của chúng tôi vào tay của nhiều công ty iGaming hơn nữa. Làm việc trong một văn phòng như thế này là nguồn cảm hứng cho cả nhóm và chúng tôi mong muốn phát triển đáng kể hoạt động kinh doanh của mình tại đây trong vài năm tới. “

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *