PokerStars Vương quốc Anh phát động chiến dịch hỗ trợ những người mất tích

Thời gian đọc: 2 phút

Copenhagen Capacity and Invest in Skåne, các cơ quan xúc tiến đầu tư chính thức cho Greater Copenhagen đã khởi động một chiến dịch hợp tác với Astralis và Ninjas in Pyjamas để giúp thúc đẩy tài năng phát triển trò chơi đến khu vực.

Đại Copenhagen bao gồm miền Đông Đan Mạch và miền Nam Thụy Điển sẽ được đại diện bởi các đội lớn nhất ở cả hai quốc gia tương ứng, Astralis và Ninjas in Pyjamas. Cả hai nhóm sẽ hỗ trợ chiến dịch bằng cách thúc đẩy nhận thức đến Cổng thông tin nghề nghiệp Greater Copenhagen thông qua các kênh truyền thông xã hội của họ.

Chiến dịch được thành lập sau những thách thức dài hạn mà các công ty địa phương phải đối mặt khi tìm kiếm nhân tài. Cùng với việc được biết đến với việc sản xuất các tổ chức thể thao điện tử tuyệt vời, Greater Copenhagen còn là ngôi nhà của một loạt các studio trò chơi độc lập, các nhà xuất bản và nền tảng nổi tiếng như Unity Technologies và Avalanche Studios.

Theo cơ quan thương mại của ngành công nghiệp trò chơi Thụy Điển (Dataspelsbranschen), các công ty trò chơi đang vật lộn để thuê nhân tài và mở rộng quy mô do sự thiếu hụt đáng lo ngại về lao động có kỹ năng trong ngành trò chơi máy tính ở Thụy Điển. Đồng thời, trong số các công ty Đan Mạch địa phương đã báo cáo việc thiếu nhân tài cản trở sự phát triển của họ, 40% là trong ngành công nghiệp game. Nhiều công ty mà Copenhagen Capacity đang làm việc cho biết rằng họ không nhìn thấy đủ các nhà phát triển trò chơi ở Greater Copenhagen và đã sử dụng mạng lưới riêng của họ để tìm nhân tài.

“Chúng tôi có một số công ty trò chơi tuyệt vời có trụ sở tại Greater Copenhagen, có nghĩa là có nhiều cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực này, nhưng nguồn nhân tài của chúng tôi có hạn. Đan Mạch không có nền giáo dục phát triển trò chơi chính thức và không có cơ sở hạ tầng, các công ty địa phương không tìm được nguồn ứng viên có kinh nghiệm mà họ cần. Do đó, chúng tôi cần đưa các nhà phát triển trò chơi có kinh nghiệm mới đến khu vực để giúp họ phát triển. Bằng cách hợp tác với hai đội thể thao điện tử được quốc tế công nhận, Astralis và NIP, những người có mạng lưới thể thao điện tử toàn cầu và cơ sở người hâm mộ, chúng tôi hy vọng sẽ giới thiệu những cơ hội dành cho nhân tài trên khắp thế giới ”, Asbjørn Overgaard, Giám đốc điều hành của Copenhagen Capacity cho biết.

Chiến dịch bắt đầu hôm nay trước trận chung kết Blast Premier Fall từ ngày 24 đến ngày 28 tháng 11, sự kiện thể thao điện tử lớn nhất Đan Mạch và là sự kiện LAN đầu tiên của nhà tổ chức giải đấu trong hơn 20 tháng. Greater Copenhagen cũng sẽ là đối tác của giải đấu, đã lần đầu tiên hợp tác với Blast Premier để tạo ra công cụ dự đoán trong trò chơi trực tiếp đầu tiên của Counter-Strike cho trận Chung kết Mùa thu năm ngoái, dẫn đến hơn 700 đơn xin việc và hàng nghìn lượt truy cập vào cổng nghề nghiệp. Chiến dịch sẽ tập trung vào cơ sở người hâm mộ và khán giả quốc tế của Blast, Ninjas in Pyjamas và Astralis với trải nghiệm chơi game rộng rãi và các nhà phát triển trò chơi, phần mềm và tiềm năng.

“Greater Copenhagen là quê hương của một số người hâm mộ esports cuồng nhiệt nhất và những người chơi CS: GO hiện tượng, vì vậy chúng tôi tự hào được hỗ trợ Greater Copenhagen và quảng bá quê hương của chúng tôi để đảm bảo chúng tôi thu hút những tài năng tốt nhất cho các đồng nghiệp của mình trong các công ty công nghệ và trò chơi,” Steen Laursen, Giám đốc Truyền thông của ASTRALIS

“Chúng tôi có thể là đối thủ cạnh tranh với Astralis trên sân khấu nhưng ngoài sân khấu, chúng tôi rất vui khi được hợp lực để đưa Greater Copenhagen lên bản đồ chơi game. Chúng tôi muốn thấy các quốc gia của mình phát triển mạnh mẽ và đảm bảo các công ty game địa phương có đủ nguồn lực để phát triển ”, Michael Tidebäck, Giám đốc Dự án Chiến lược của Ninjas in Pyjamas.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *