Playtech nhận được Đề xuất tiếp quản từ Tổ hợp do JKO đứng đầu

Thời gian đọc: <1 phút

Cuộc chiến đấu thầu cho Playtech đã tăng cường khi công ty xác nhận vào thứ Năm rằng họ đã nhận được một cuộc điều tra sơ bộ từ JKO Play Limited, công ty đang tìm kiếm quyền truy cập vào một số thông tin thẩm định nhất định để khám phá các điều khoản của ưu đãi.

“Phù hợp với các nhiệm vụ ủy thác của mình và phù hợp với Quy tắc 21.3 của Bộ luật, Hội đồng quản trị xác nhận thêm rằng JKO đã được cung cấp quyền truy cập vào thông tin thẩm định cho mục đích này,” Playtech tuyên bố.

“Các cuộc thảo luận với JKO đang ở giai đoạn đầu và đang diễn ra. Do đó, không có gì chắc chắn rằng cách tiếp cận của JKO sẽ dẫn đến một đề nghị cho Công ty, cũng như các điều khoản mà bất kỳ đề nghị nào có thể được đưa ra. ”

Sự quan tâm của JKO đến sau khi Playtech nhận được một gói thầu mua lại trị giá 2,7 tỷ bảng Anh từ nhà sản xuất thiết bị cờ bạc của Úc, Aristocrat Leisure. Gopher Investments, một cổ đông của Playtech và đang mua Finalto, cũng đã đấu thầu công ty phần mềm chơi game.

JKO được điều khiển bởi cựu chủ sở hữu đội đua Công thức Một, Eddie Jordan và Keith O’Loughlin, cựu giám đốc điều hành tại nhà sản xuất máy đánh bạc Scientific Games của Mỹ. Đề nghị sẽ được thực hiện bởi một tập đoàn do JKO đứng đầu có tên là JKO Play.

Bất chấp các cuộc đấu thầu cạnh tranh, Playtech và Aristocrat đã đồng ý với các điều khoản và số phận của thỏa thuận sẽ được quyết định bởi các cổ đông biểu quyết vào ngày 12 tháng 1.

“Aristocrat tin rằng các điều khoản của việc mua lại được khuyến nghị và cơ sở lý luận chiến lược hấp dẫn cung cấp sự chắc chắn cho các cổ đông Playtech mà không có giá trị tiềm ẩn hoặc cấu trúc phức tạp khác để các cổ đông nhận ra giá trị. Aristocrat cũng tin rằng nhóm kết hợp sẽ mang lại cơ hội lớn hơn cho nhân viên Playtech, ”Aristocrat cho biết trong một tuyên bố sau khi JKO quan tâm đến Playtech.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *