Playson đạt được thỏa thuận với Tập đoàn giải trí Fortuna

Thời gian đọc: <1 phút

Greentube, bộ phận NOVOMATIC Interactive, đã mở rộng phạm vi hoạt động hơn nữa tại Đức sau khi ký một thỏa thuận mới với nhà điều hành hàng đầu Interwetten để phân phối nội dung của nó.

Các trò chơi từ danh mục đầu tư phong phú và đa dạng của Greentube, bao gồm Chili Bomba ™, Star Supreme ™40 Fortune Fruits 6 ™, cũng như các tựa game từ Series Diamond Link nổi tiếng, sẽ được phát hành trực tiếp với nhà điều hành vào cuối tháng này.

Thương hiệu trực tuyến lâu đời của Interwetten mang đến cho khách hàng ở Đức dịch vụ dẫn đầu thị trường trên cả cá cược thể thao và sòng bạc.

Mối quan hệ đối tác nhà điều hành cấp 1 mới nhất sẽ giúp Greentube cung cấp nội dung của mình cho nhiều đối tượng hơn nữa khi tiếp tục tạo ra các giao dịch mới trên khắp nước Đức sau khi mở cửa thị trường được kiểm soát của đất nước vào ngày 1 tháng 7NS.

Julia Schagerl, Giám đốc tài khoản chính của Đức tại Greentube, cho biết: “Chúng tôi có tham vọng lớn ở Đức và sự hợp tác này với Interwetten là tuyên bố mạnh mẽ mới nhất về ý định. Kể từ lần đầu tiên tham gia thị trường vào đầu năm nay, chúng tôi nhận thấy rằng nội dung của chúng tôi đã gây được tiếng vang với người chơi và thỏa thuận mới này với Interwetten sẽ cho phép chúng tôi tiếp tục phát triển trong một khu vực có tầm quan trọng chiến lược lớn. ”

Stefan Sulzbacher, Chủ tịch Hội đồng of Interwetten, cho biết: “Người chơi Đức đang thưởng thức nội dung sòng bạc mới mẻ hơn bao giờ hết, nhưng điều quan trọng đối với một thương hiệu như Interwetten là chỉ chọn những đối tác sẽ cung cấp trải nghiệm chơi game chất lượng cao nhất. Greentube chắc chắn phù hợp với dự luật và chúng tôi rất vui khi có thể chia sẻ nội dung cao cấp của nó với những người chơi trung thành của chúng tôi. ”

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *