Phỏng vấn Jogo Global: Cung cấp nội dung thay thế cho các nhà khai thác tại Vương quốc Anh

Thời gian đọc: 4 phút

Chúng tôi giới thiệu ở đây một cuộc phỏng vấn sâu sắc với, Lars Kollind, Giám đốc Phát triển Kinh doanh tại iSoftBet.

Anh ấy nói ở đây về sự nghiệp của mình, vai trò của anh ấy trong iSoftBet, các kế hoạch mở rộng và nội dung ấn tượng mà công ty cung cấp. Ông đặc biệt nhấn mạnh về những khía cạnh mà iSoftBet tập trung vào trước khi bước vào một thị trường mới. Ông cũng mô tả sự đa dạng và chất lượng của nội dung trò chơi mà công ty sở hữu.

Bắt đầu!

NS. Hãy bắt đầu với phần giới thiệu ngắn gọn về bản thân bạn. Hãy cho chúng tôi biết về nghề nghiệp và sở thích của bạn. Độc giả của chúng tôi rất thích nghe điều đó.

MỘT. Chào! Tôi là Lars Kollind, Trưởng phòng Phát triển Kinh doanh tại iSoftBet. Trong vai trò của mình, tôi làm việc chặt chẽ với các đội thương mại và tiếp thị của chúng tôi để xây dựng và củng cố các mối quan hệ bên trong và bên ngoài, phát triển hơn nữa doanh số bán hàng. Tôi tận dụng nhu cầu & thông tin chi tiết của khách hàng để thực hiện các chiến lược tăng doanh thu – luôn tìm kiếm các cơ hội kinh doanh mới, bao gồm cả việc thâm nhập thị trường mới.

Tại iSoftBet, tất cả các hoạt động của chúng tôi đều gắn với các giá trị của công ty về sự tò mò, tôn trọng và đam mê khi chúng tôi mong muốn mang lại trải nghiệm chơi game tuyệt vời cho người chơi tại các thị trường được kiểm soát trên toàn cầu.

Tôi đã dành hơn một thập kỷ trong các vai trò thương mại, bán hàng và tiếp thị cao cấp trong lĩnh vực trò chơi cho một số nhà cung cấp lớn nhất trong ngành.

NS. Bạn gia nhập iSoftBet vào tháng 11 năm 2020. Hành trình cho đến nay như thế nào? Bạn có thể mô tả một số địa danh?

MỘT. Đó là một giai đoạn phát triển vượt bậc, đối với cả cá nhân tôi và công ty. Tôi có thể nói rằng tôi đã thích nghi một cách dễ dàng, nhờ vào đội ngũ rất nhiệt tình và thân thiện tại iSoftBet. Về điểm nổi bật, thành công quan trọng nhất của tôi là giới thiệu đến Châu Mỹ Latinh. Một bước ngoặt quan trọng khác là nội dung của iSoftBet sẽ phát trực tiếp với Jokerstar ở Đức. Chúng tôi còn rất nhiều thứ nữa trong quá trình phát triển và tôi rất vui khi thấy chúng tôi sẽ tiến bộ như thế nào theo ý nghĩa này.

NS. Hãy cho chúng tôi biết thêm về quan hệ đối tác của bạn với Jokerstar tại thị trường Đức.

MỘT. Thị trường Đức mang đến một số cơ hội rất thú vị và chúng tôi đã làm việc chăm chỉ từ quan điểm quản lý để có thể mang lại giá trị thực cho các nhà khai thác ở đó.

Jokerstar cung cấp cho chúng tôi một nền tảng để tiếp cận các tuyển thủ Đức trong thị trường vẫn đang trong quá trình tìm kiếm chân của nó và chúng tôi rất háo hức muốn xem mình có thể đạt được những gì. Đây là nhà điều hành sòng bạc thế hệ thứ ba với hơn 165 phòng đánh bạc ở Đức, hơn 1000 nhân viên và 200.000 khách hàng khổng lồ mỗi năm, hiện đang thử nghiệm các vùng nước trong môi trường trực tuyến.

Sự hợp tác cho phép chúng tôi tiếp cận nhiều khán giả và chúng tôi rất vui mừng được biết các trò chơi của chúng tôi sẽ hoạt động như thế nào với Jokerstar.

NS. Gần đây đã có nhiều báo cáo tin tức về kế hoạch mở rộng của iSoftBet ở Mỹ Latinh. Vị trí hiện tại là gì và các bước tiếp theo sẽ là gì?

MỘT. Không có gì bí mật Mỹ Latinh là một lục địa cực kỳ thú vị, có GGR dự kiến ​​trên 2,5 tỷ đô la vào năm 2025 tại các thị trường được quản lý [as per Vixo GamblingCompliance], với rất nhiều kỳ vọng khi ngày càng có nhiều thị trường chấp nhận các khuôn khổ. Chúng tôi đã phát triển mạnh mẽ trong khu vực với một số giao dịch thương mại quan trọng, bao gồm Dotworkers, Doradobet và Universal Soft trong những tháng gần đây, và nhiều hơn thế nữa sẽ xảy ra.

Gần đây chúng tôi cũng đã ký kết với MeridianBet, một mối quan hệ đối tác sẽ chứng kiến ​​các vị trí hàng đầu của chúng tôi hoạt động trên khắp Serbia, Montenegro, Bosnia và Herzegovina và Malta, cũng như Peru ở Mỹ Latinh. Tất nhiên, chúng tôi mong muốn mở rộng hơn nữa trong các lĩnh vực này, cũng như thâm nhập vào các thị trường mới trong năm tới.

NS. Bây giờ, bạn có thể cho độc giả của chúng tôi biết về kế hoạch mở rộng của bạn không?

MỘT. Bên cạnh việc tiếp tục cung cấp các vị trí tuyệt vời cho ngành công nghiệp iGaming, chúng tôi cũng đang tập trung vào nền tảng tổng hợp của mình. Nó mang đến một loạt nội dung vô cùng đa dạng cho thị trường với tốc độ ấn tượng, có thể cực kỳ hữu ích cho các nhà khai thác ở các thị trường mới nổi và mới được quản lý.

Chúng tôi tự hào về việc tham gia vào các thị trường được quản lý một cách nhanh chóng và an toàn, với cách tiếp cận chi tiết, có phương pháp của chúng tôi, chúng tôi hiện đang sống ở 20 khu vực pháp lý, gần đây nhất là Hy Lạp, với hai quốc gia nữa đang được triển khai. Chúng tôi sẽ tiết lộ nhiều hơn trong những tháng tới, nhưng có rất nhiều điều để mong đợi.

NS. Hãy chuyển trọng tâm sang các trò chơi và giải pháp mà iSoftBet cung cấp. Điều gì khiến công ty của bạn nổi bật trong không gian nội dung trò chơi đông đúc hợp lý?

MỘT. Tính tổng hợp là một khía cạnh quan trọng của việc cung cấp cho các nhà khai thác ngày nay và chúng tôi chuyên cung cấp các trò chơi năng động nhất để các đối tác của chúng tôi thực sự xuất sắc, bao gồm cả nội dung độc quyền ở một số lãnh thổ nhất định. Chúng tôi cung cấp các lợi ích rộng rãi cho cả nhà khai thác và nhà cung cấp theo nghĩa này, thúc đẩy quan hệ đối tác lâu dài, cùng có lợi.

Nền tảng tổng hợp của chúng tôi cho phép chúng tôi mang lại giá trị chưa từng có cho các đối tác của mình. Mang hơn 8.000 trò chơi từ hơn 85 nhà cung cấp trong ngành tới các nhà khai thác thông qua một tích hợp duy nhất, nền tảng của chúng tôi cung cấp một lượng lớn nội dung cho họ, đồng thời họ cũng có thể sử dụng bộ sưu tập các giải pháp tương tác với người chơi tiên tiến của chúng tôi để nâng cao lối chơi hơn nữa.

Cả trò chơi độc quyền của chúng tôi và trò chơi của đối tác tổng hợp của chúng tôi đều có thể được nâng tầm nhờ các công cụ tương tác của chúng tôi – giải đấu (iNgame), thành tích, vòng quay miễn phí, giải đặc biệt và phần thưởng tiền mặt, vật dụng quy định, phân tích dữ liệu, với nhiều thông tin khác sẽ sớm được tiết lộ.

Bằng cách kết hợp tất cả những điều này, chúng tôi có thể mang đến một bộ sưu tập nội dung cực kỳ ấn tượng cho khán giả.

NS. Các công nghệ và cải tiến mới xuất hiện trong một số ngành dọc liên quan đến chơi game: tiền điện tử, blockchain, máy học, phân tích dữ liệu lớn, bạn đặt tên cho nó. Sự xuất hiện nhanh chóng của những đổi mới như vậy là thách thức hay cơ hội cho một nhà phát triển kinh doanh?

MỘT. Chúng tôi không chỉ làm việc trong iGaming, mà chúng tôi còn là một công ty công nghệ trung tâm và luôn nắm bắt được nhịp độ phát triển là rất quan trọng. CTO của chúng tôi, Neal Garman, gần đây đã phát hành sách trắng trình bày chi tiết kế hoạch 7 năm của chúng tôi, trong đó ông vạch ra các bước quan trọng không chỉ iSoftBet mà cả ngành công nghiệp cần thực hiện để đảm bảo chúng tôi vẫn là một lĩnh vực giải trí sôi động.

Trong một môi trường có nhịp độ nhanh như vậy, không có gì ngạc nhiên khi thấy nhiều sự đổi mới xuất hiện và chúng tôi cố gắng làm hết sức mình để dẫn dắt cuộc trò chuyện.

NS. Cuối cùng, một câu hỏi trên khẩu hiệu của iSoftBet: Vui vẻ nghiêm túc. Đó thực sự là một điều tuyệt vời! Nó đã xảy ra như thế nào?

Đó là tất cả về việc phù hợp với đặc tính công ty mới của chúng tôi. “Niềm vui nghiêm túc” đến từ việc chúng tôi đảm bảo mang đến cho đối tác và mọi người những trải nghiệm thú vị theo cách chuyên nghiệp. Tài năng, sự sáng tạo và sự cống hiến của các nhóm của chúng tôi làm cho điều này trở nên khả thi, tất cả đều tuân theo sứ mệnh và tầm nhìn của chúng tôi, đồng thời tôn trọng các giá trị của chúng tôi.

Tầm nhìn của chúng tôi là tạo ra những trải nghiệm chơi game tuyệt vời và sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm chất lượng cao truyền cảm hứng, đổi mới và giải trí, bằng cách luôn đặt con người, đối tác và người chơi làm trọng tâm của những gì chúng tôi làm. Các giá trị của chúng tôi là Sự tôn trọng, Sự tò mò và Niềm đam mê, đại diện cho cốt lõi của văn hóa công ty chúng tôi.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *