Penta Esports ra mắt giải đấu Valorant “Penta Challenge” trên nền tảng mới của mình

Thời gian đọc: 2 phút

Tích hợp trong trò chơi bên trong WWC 3 của Next Wave đa phương tiện được thực hiện bởi GroupM ESP

Giải vô địch cricket thế giới 3 (WCC 3) đã công bố việc tích hợp Axe khử mùi trong trò chơi đầu tiên được thực hiện bởi GroupM ESP. Sự liên kết này mang lại lợi ích kép còn sống được thương hiệu hứa hẹn cho các game thủ, những người có thể nâng cấp hai kỹ năng thay vì một khi họ phải đối mặt với các tình huống thử thách trên sân trong trò chơi. Đúng với lời hứa của thương hiệu, người chơi WCC 3 đang được cung cấp lợi ích kép khi họ nâng cấp kỹ năng của mình trong trò chơi.

Hiệp hội ra đời vào thời điểm IPL 2021 nối lại và lan sang ICC World T20.Axe Khử mùi đã được liên kết với trò chơi trên toàn cầu và đây là mối quan hệ đối tác trong trò chơi đầu tiên trong nước.

Nói Next Wave Multimedia, CEO và đồng sáng lập, PR Rajendran, “Chúng tôi rất vui khi được Axe Deodorant chọn WCC 3 để tích hợp trò chơi đầu tiên trong nước. Vì mùa cricket đang đến với chúng tôi, tôi nghĩ điều này sẽ mang lại cho người hâm mộ sự phấn khích hơn khi họ chơi trò chơi. WCC luôn mong muốn mang đến cho cộng đồng của mình trải nghiệm tốt nhất và chúng tôi chắc chắn Axe Deodorant sẽ chỉ nâng cao điều đó! ”

Nói HUL, Tổng giám đốc, Chất khử mùi, Shailendra Singh “Cái 1NS tình yêu đối với hầu hết các chàng trai trẻ ở Ấn Độ là cricket. Sự tích hợp của Axe với WCC 3 mang lại điều này 1NS tình yêu với một điểm đam mê chính khác – chơi game. Đó là một nền tảng tuyệt vời để mang lại đề xuất Hành động kép của AXE sống động mà nó đã khởi chạy lại vào đầu năm nay. Chúng tôi rất vui khi được người tiêu dùng trẻ nâng cấp trò chơi của họ – Kỹ thuật số trong khi chơi trò chơi và trong IRL với AX có thể ”

GroupM Nam Á, Head – thể thao, thể thao điện tử và giải trí, Vinit Karnik nói, “Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với Axe trên WWC3. Tích hợp trong trò chơi làm cho việc truyền thông thương hiệu rất được chú trọng, cùng với việc nhắm đến đúng người tiêu dùng. Với cảm nhận mới về giá trị của người tiêu dùng trong trò chơi, người dùng sẽ ngày càng tương tác với nội dung mang lại giá trị đích thực. Vì trò chơi là một thị trường rộng lớn và luôn sẵn sàng tương tác với khách hàng, nên đó là một sức mạnh tổng hợp hoàn hảo để tập hợp Axe và làn sóng đa phương tiện tiếp theo cho sáng kiến ​​này. ”

WCC 3, phiên bản mới nhất trong nhượng quyền thương mại Giải vô địch Cricket Thế giới (WCC) có hơn 160 triệu lượt tải xuống. Trò chơi đã được truyền tải với mô phỏng môn cricket thực tế, các tính năng trò chơi được cập nhật như điều khiển mới, hình ảnh động, chuyển động thời gian thực của vận động viên và vận động viên cricket chuyên nghiệp, môn cricket nữ, chế độ nghề nghiệp toàn diện với hơn 400 giải đấu, giải đấu quốc tế và hơn thế nữa. Trò chơi gần đây cũng đã thêm một sảnh thể thao điện tử độc lập.

Trò chơi cũng cung cấp nhiều bình luận bằng ngôn ngữ bản địa ngoài tiếng Anh của các bình luận viên chuyên nghiệp. Nó cung cấp bình luận tiếng Telugu được lồng tiếng bởi cựu vận động viên cricket Ấn Độ và bình luận viên IPL hiện tại, Venkatapathy Raju. Người chơi bowler người Anh, nhà báo chuyên mục và bình luận viên cricket của BBC, Isa Guha và Matthew Hayden bao gồm danh sách Bình luận tiếng Anh, trong khi phiên bản tiếng Hindi và Tamil trong game lần lượt được lồng tiếng bởi Aakash Chopra và Abhinav Mukund.

Loạt giải vô địch cricket thế giới đã được tạo ra bởi Next Wave Multimedia Pvt có trụ sở tại Chennai. Ltd., là công ty con của Nazara Technologies Ltd., một nền tảng truyền thông thể thao và trò chơi đa dạng hàng đầu tại Ấn Độ. Ra mắt vào tháng 11 năm 2020, phần thứ ba là phần mới nhất trong loạt phim. Trò chơi đã giành được giải thưởng “Trò chơi studio của năm” của Hội nghị nhà phát triển trò chơi Ấn Độ và Giải thưởng “Sự lựa chọn của người dùng” của Cửa hàng Google Play năm 2020.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *