Patrick Svensk từ chức Chủ tịch Betsson

Thời gian đọc: 2 phút

Sòng bạc Holland đang chuẩn bị cho sự phục hồi sau nửa đầu năm khó khăn, đã bị buộc phải đóng cửa trong hơn 5 tháng do các biện pháp chống lại đại dịch COVID-19.

Theo dự đoán của công ty nhà nước Hà Lan, việc đóng cửa kéo dài đã có tác động tiêu cực đến kết quả tài chính của công ty trong nửa đầu năm. Nhưng do 14 chi nhánh của họ đã hoạt động trở lại kể từ ngày 5 tháng 6, nhà điều hành hiện dự kiến ​​sẽ công bố kết quả khả quan cho nửa cuối năm 2021.

Doanh thu đạt được trong tháng 6 cho thấy Sòng bạc Hà Lan sẽ sớm có thể “hoạt động lành mạnh trở lại”. Hơn nữa, sau khi hoàn thành “tái cấu trúc cần thiết”, công ty dự kiến ​​sẽ trở thành một tổ chức hiệu quả và nhanh nhẹn hơn, theo một thông cáo báo chí được công bố hôm thứ Tư.

Doanh thu cho nửa đầu năm 2021 ở mức thấp 28,8 triệu euro. Kết quả ròng cho các mục đích thuế lên đến khoản lỗ 64,8 triệu euro, so với khoản lỗ 37,8 triệu euro so với cùng kỳ năm 2020, trong đó công ty vẫn mở cửa trong vài tháng.

“Mặc dù Coronavirus cũng tấn công công ty chúng tôi vào nửa đầu năm 2021, đáng chú ý là năm kỷ niệm của chúng tôi, trong đó chúng tôi kỷ niệm 45 năm kinh doanh, chúng tôi vẫn tự tin nhìn về phía trước. Nhìn chung, Hà Lan đã bị tước quyền cung cấp sòng bạc hợp pháp trong gần một năm, nhưng hiện tại các biện pháp này đang biến mất dần dần, sự phục hồi đang trong tầm nhìn ”, Erwin van Lambaart, Giám đốc điều hành của Holland Casino, cho biết.

“Chúng tôi nhìn thấy những điểm sáng trong việc cung cấp các trò chơi may rủi trực tuyến kể từ ngày 1 tháng 10 mà chúng tôi đã xin giấy phép và khai trương các chi nhánh sòng bạc đẳng cấp thế giới mới của chúng tôi ở Venlo và Utrecht,” van Lambaart nói thêm.

Giám đốc tài chính Ruud Bergervoet cho rằng có đủ tài sản lưu động trong sáu tháng qua là chìa khóa để công ty vượt qua giai đoạn đóng cửa khó khăn. Điều đó, cùng với chương trình NOW, việc hoãn thanh toán thuế, các biện pháp kiểm soát chi phí chặt chẽ và quản lý hoạt động chặt chẽ, đã dẫn đến việc công ty có thể “bảo vệ tính liên tục” của hoạt động trong năm rưỡi qua.

“Khoản nợ thuế đáng kể trị giá 190,5 triệu euro được bù đắp bằng vị thế thanh khoản mạnh mà không có nợ ngân hàng. Do đó, chúng tôi đang xem xét việc thanh toán khoản nợ thuế này nhanh hơn nếu không có biện pháp Coronavirus mới nào được áp dụng và việc phục hồi thực sự tiếp tục. Bergervoet cho biết kết quả sau tháng 6 đầy hứa hẹn về vấn đề này.

Bất chấp tất cả các chi nhánh hiện đã mở cửa, một số biện pháp phòng chống đại dịch vẫn đang được thực thi và Sòng bạc Holland đang tiếp nhận khách với số lượng hạn chế tại các địa điểm đánh bạc của mình. Công ty hy vọng rằng các biện pháp này sẽ được loại bỏ dần, với hy vọng sẽ mở hết công suất và không có hạn chế “vào mùa thu.”

“Chúng tôi cũng mong muốn giới thiệu lại poker, bingo trực tiếp và các khu vực NXT của chúng tôi để trò chơi có thể thực sự được trải nghiệm cùng nhau một lần nữa. Chúng tôi cũng hy vọng có thể cung cấp các quán bar và nhà hàng của mình sau nửa đêm, hiện tất cả đều đóng cửa lúc nửa đêm, ”van Lambaart nói.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *