Paco Rabanne & Bidstack Nổi lên Chiến thắng với Chiến dịch Invictus VR với sự góp mặt của Tim Howard

Thời gian đọc: 3 phút

Paco Rabanne, nhà thời trang và thương hiệu nước hoa hàng đầu, đã hợp tác với Starcom Worldwide và Bidstack để khởi động một thử thách thực tế ảo có thương hiệu. Chiến dịch có sự góp mặt của Tim Howard và nền tảng VR hàng đầu thế giới dành cho các vận động viên ưu tú, Rezzil, để quảng cáo hương thơm mang tính biểu tượng của Paco Rabanne, Invictus.

Như một hương thơm, Invictus là hiện thân của sức mạnh, chủ nghĩa anh hùng và động lực để giành chiến thắng và chiến dịch cung cấp một thử thách độc đáo cho phép người chơi kiểm tra khả năng thể thao của họ và trở thành anh hùng trong trò chơi. Bằng cách hợp tác với Bidstack và Tim Howard, một vận động viên thể hiện những đặc điểm đó, Paco Rabanne đã tạo ra một kích hoạt độc đáo hội tụ thế giới thực với thế giới ảo, đưa thương hiệu của họ trở nên sống động cho các game thủ.

Quá trình kích hoạt sẽ thấy một thử thách ‘Tường phản ứng’ có thương hiệu được thêm vào trò chơi VR Player 22 của Rezzil. Người chơi sẽ có cơ hội kiểm tra thành tích thể thao của mình và cải thiện kỹ thuật ném, tầm nhìn, tốc độ phản ứng và khả năng đánh đầu trong trò chơi được bao quanh bởi thương hiệu Invictus ảo kết hợp hoàn hảo với môi trường đào tạo. Người chơi cũng có thể giành được một chiếc áo thi đấu có chữ ký từ Tim Howard và chai nước hoa của riêng họ bằng cách chia sẻ kết quả của họ trên phương tiện truyền thông xã hội với hashtag #InvictusInGameChallenge.

Bidstack, nền tảng công nghệ quảng cáo trong trò chơi hàng đầu, đã làm việc với công ty kinh nghiệm con người Starcom Worldwide để phát triển khái niệm cho chiến dịch ‘Mùi hương chiến thắng’. Player 22, có sẵn cho các game thủ VR sử dụng thiết bị Quest, Quest 2 và Oculus Touch, đã cung cấp một điểm tiếp xúc hoàn toàn mới cho Paco Rabanne. Sự hợp tác với Tim Howard đã giúp kết hợp các khái niệm về một nhà vô địch huyền thoại từ bối cảnh thể thao ngoài đời thực và hội tụ điều đó với thế giới ảo của trò chơi tạo ra trải nghiệm tương tác và chân thực cho game thủ.

Đây là lần đầu tiên một loại nước hoa tạo ra một thử thách thể thao có thể chơi được trong môi trường thực tế ảo, bao gồm cách tiếp cận sáng tạo mà Paco Rabanne đang thực hiện để tiếp cận đối tượng mục tiêu của họ cho kỳ nghỉ lễ và tặng quà năm 2021.

Về chiến dịch, Tim Howard cho biết “Tôi thực sự vui mừng được trở thành một phần của sự hợp tác này. Tôi luôn tìm cách khuyến khích mọi người cố gắng trở thành người giỏi nhất có thể, trong mọi việc họ làm. Invictus, một loại nước hoa dành cho nam giới, được thiết kế dành cho những người sẽ chấp nhận bất kỳ thử thách nào và cố gắng chiến thắng. Là một cựu vận động viên, đó là phương châm mà tôi đã sống trong suốt cuộc đời và sự nghiệp của mình.

Các nền tảng như Rezzil sử dụng công nghệ để điều hòa và đào tạo trong đời thực thông qua trò chơi hóa học là tương lai. Thật tuyệt khi thấy các công ty như Paco Rabanne, Starcom và Bidstack giúp dẫn đầu trong việc biến điều này thành hiện thực và tôi muốn cảm ơn họ vì đã mời tôi tham gia dự án này. ”

Adam Fisher, Trưởng phòng Kinh doanh Hoa Kỳ tại Bidstack cho biết thêm “Paco Rabanne tiếp tục là một đối tác tuyệt vời của chúng tôi. Chúng tôi thích cộng tác với họ và khám phá những cách mới và sáng tạo để tiếp cận người tiêu dùng thông qua trò chơi.

Đối với một thương hiệu như Invictus thể hiện sự quyết tâm, thành tích thể thao và tinh thần chiến thắng, chúng tôi cảm thấy rằng đối tác Rezzil của chúng tôi rất phù hợp. Nền tảng VR của họ giúp các cá nhân cải thiện khả năng thể chất và nhận thức của họ thông qua một loạt các môn thể thao và việc đóng băng trong lần kích hoạt này đã mang lại cơ hội cộng tác với Tim Howard.

Tim là một anh hùng và huyền thoại trong làng túc cầu thế giới và gói gọn tất cả những gì mà Invictus hướng tới ”.

Andy Etches, Người sáng lập và Giám đốc tại Rezzil cho biết “Chúng tôi rất thích làm việc với Paco Rabanne về việc kích hoạt Invictus trong trò chơi này với Bidstack và Starcom Worldwide. Là một nền tảng được thiết kế để đào tạo các vận động viên ưu tú, thật tuyệt vời khi có thể làm việc với Tim và thử thách các kỹ năng của anh ấy với thử thách trong trò chơi của chúng tôi.

Việc tạo ra những trải nghiệm có thương hiệu như thế này trong metaverse cung cấp một cái nhìn thoáng qua về tiềm năng tương lai cho các thương hiệu. Mục đích của chúng tôi là cung cấp các trò chơi đào tạo đẳng cấp thế giới nhằm cải thiện thể lực và thời gian phản ứng đồng thời mang lại trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Với chiến dịch này, chúng tôi tự hào đã có thể cung cấp sản phẩm cốt lõi của mình theo cách tôn trọng và nâng cao trải nghiệm của người chơi. ”

Giới thiệu về Bidstack

Bidstack là nền tảng kiếm tiền từ trò chơi điện tử và quảng cáo trong trò chơi hàng đầu. Công nghệ tinh vi của họ cho phép các thương hiệu phân phát quảng cáo vào không gian tự nhiên trong trò chơi điện tử đồng thời bảo vệ trải nghiệm chơi game.

Những trải nghiệm có thương hiệu này có thể khác nhau, từ các biểu ngữ bên đường đua và bảng quảng cáo cảnh quan thành phố đến bảng LED bên lề sân, giao diện hoặc bất kỳ không gian phù hợp theo ngữ cảnh nào khác trong metaverse.

Công ty có hơn 80 nhân viên tại năm địa điểm quốc tế và là một công ty đại chúng được niêm yết trên Sàn giao dịch Chứng khoán Luân Đôn.

Về Starcom Worldwide

Starcom là Công ty Trải nghiệm Con người. Là cơ quan truyền thông báo chí nổi tiếng thế giới, chúng tôi khai thác sức mạnh của truyền thông, công nghệ và dữ liệu để tạo ra những trải nghiệm mà mọi người yêu thích và hành động mà các thương hiệu cần.

Với hơn 7.000 nhân viên trên toàn thế giới, Starcom hợp tác với các nhà tiếp thị hàng đầu thế giới và các thương hiệu thành lập mới, bao gồm Bank of America, Best Buy, Coca-Cola, Kellogg Company, KraftHeinz, Novartis, P&G, Samsung, Visa và hơn thế nữa.

Starcom là một phần của Publicis Media trong Publicis Groupe [Euronext Paris FR0000130577, CAC40], một trong những tập đoàn truyền thông hàng đầu thế giới.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *