Optimove huy động 75 triệu đô la để giúp các nhà điều hành cung cấp hành trình của người chơi được lập bản đồ bằng AI và CRM được cá nhân hóa trên quy mô lớn

Thời gian đọc: 3 phút

Khoản đầu tư của Summit Partners sẽ thúc đẩy chiến lược M&A của Optimove, tuyển dụng và tiếp cận thị trường ứng dụng SaaS để tăng trưởng và giữ chân khách hàng do khách hàng hướng dẫn

Optimove, công ty hàng đầu trong lĩnh vực tiếp thị CRM, hôm nay đã công bố khoản đầu tư 75 triệu đô la do Summit Partners, nhà đầu tư tăng trưởng toàn cầu dẫn đầu. Khoản tài trợ này sẽ hỗ trợ tiếp tục đầu tư vào việc tuyển dụng chiến lược và mua bán, sáp nhập, mở rộng nền tảng Tiếp thị Quản lý quan hệ khách hàng (CRM) của công ty và thúc đẩy hơn nữa sự phát triển nhanh chóng của Optimove. Công ty cũng đã công bố việc bổ sung Giám đốc khu vực Châu Âu của Summit Partners, Han Sikkens và Giám đốc điều hành Steffan Peyer vào Hội đồng quản trị của mình.

Công nghệ SaaS của Optimove kết hợp Nền tảng dữ liệu khách hàng (CDP) với Trung tâm tiếp thị đa kênh (MMH) được thiết kế để trao quyền duy nhất cho các thương hiệu cung cấp các chiến dịch tiếp thị được cá nhân hóa nhằm kết nối và tương tác với khách hàng hiện tại. Không giống như các giải pháp truyền thống khác dựa trên điều phối dựa trên quy tắc, thông thường, Optimove đặt dữ liệu khách hàng làm trọng tâm, xếp lớp điều phối chiến dịch dựa trên AI nâng cao lên hàng đầu. Điều này giúp người dùng quản lý khuôn khổ tiếp thị CRM quy mô lớn, cá nhân hóa hàng nghìn chiến dịch cho hàng trăm phân khúc và tiếp cận từng người chơi cuối với thông điệp và quảng cáo tối ưu trên email, thiết bị di động và các kênh khác. Các giải pháp của công ty giúp các nhà khai thác đạt được và xác định sự cải thiện có thể đo lường được trong các chỉ số chính như thời gian hoạt động, kích hoạt lại, chuyển đổi và giá trị lâu dài trên mỗi người chơi, chiến dịch, nhóm chiến dịch và trên toàn bộ cơ sở khách hàng.

“Trong 18 tháng qua, tiêu dùng kỹ thuật số tăng trưởng hơn bao giờ hết. Kết quả là, chi phí để có được khách hàng mới đã tăng vọt, trong khi lòng trung thành của khách hàng giảm sâu. Giờ đây, hơn bao giờ hết, các thương hiệu hiểu được sự cấp thiết phải đầu tư vào khách hàng hiện tại để thúc đẩy tăng trưởng ”, Pini Yakuel, Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Optimove cho biết. “Chúng tôi đã xây dựng Optimove để giải quyết những thách thức mà các nhà khai thác phải đối mặt khi cố gắng cung cấp cá nhân hóa trên quy mô lớn. Các giải pháp của chúng tôi được thiết kế để cung cấp cho các nhóm tiếp thị quyền truy cập trực tiếp vào dữ liệu người chơi của họ để xây dựng, thử nghiệm và tối ưu hóa các chiến dịch CRM của họ. Công cụ AI của chúng tôi giúp đảm bảo rằng mọi người chơi đều nhận được sự đối xử tiếp thị để tăng giá trị lâu dài của họ, thông qua kênh tối ưu, vào bất kỳ thời điểm nào ”.

Theo dữ liệu từ Phân tích thị phần của Gartner: Phần mềm quản lý quan hệ và trải nghiệm khách hàng trên toàn thế giới, thị trường tiếp thị đa kênh đã tăng trưởng với tốc độ CAGR trong 3 năm là 17% và dự kiến ​​sẽ đạt 10 tỷ đô la vào cuối năm 2021.

Có trụ sở chính tại Tel Aviv và hoạt động tại các văn phòng ở New York và London, Optimove được khởi động trong 5 năm đầu tiên và đã mở rộng quy mô nhanh chóng, đồng thời duy trì tỷ suất lợi nhuận tốt, kể từ khi thành lập vào năm 2012. Nguồn vốn mới này giúp Optimove đẩy nhanh hơn nữa tốc độ phát triển và mở rộng dấu ấn toàn cầu của nó. Ngày nay, nền tảng Tiếp thị CRM của công ty gửi hơn 23 tỷ tin nhắn được tối ưu hóa thông qua email, thiết bị di động, nền tảng quảng cáo và các kênh khác, tới hơn 3 tỷ khách hàng mỗi năm. Optimove phục vụ hơn 500 thương hiệu – bao gồm Entain, Gamesys, Kindred, Penn National, Sisal và những thương hiệu khác – và tích hợp với các nền tảng trò chơi hàng đầu, chẳng hạn như Playtech, Pragmatic Solutions và SBTech, cùng với các kênh thực thi hàng đầu, bao gồm Facebook, Google Ads, Dynamic Yield , và chu đáo.

Steffan Peyer, Giám đốc điều hành tại Đối tác Hội nghị thượng đỉnh. “Từ nguồn gốc trong hệ sinh thái công nghệ năng động và phát triển mạnh mẽ của Israel, Optimove đã phát triển thành một doanh nghiệp toàn cầu thực sự, phục vụ các thương hiệu nổi tiếng trên hơn 40 quốc gia. Với công nghệ mạnh mẽ, đội ngũ điều hành chiến lược và việc bổ sung vốn tăng trưởng, chúng tôi tin rằng Optimove đã sẵn sàng để xây dựng vị trí dẫn đầu thị trường của mình. ”

Trong 12 tháng qua, Optimove đã tạo ra mức tăng trưởng doanh thu hơn 40% trong khi tiếp tục duy trì tỷ suất lợi nhuận tốt. Công ty hiện có 280 nhân viên và có kế hoạch tăng gấp đôi số nhân viên toàn cầu trong vòng 24 tháng tới, với việc tuyển dụng chủ yếu cho công nghệ, khách hàng và các tổ chức thương mại.

Optimove được công nhận rộng rãi với tư cách là người dẫn đầu hạng mục, với sự công nhận đáng chú ý là Người dẫn đầu trong “The Forrester Wave ™: Quản lý chiến dịch đa kênh (Nền tảng độc lập), Quý 3 năm 2021; kẻ thách thức trong Góc phần tư ma thuật năm 2021 của Gartner cho các Trung tâm tiếp thị đa kênh; và là một trong Năm Nền tảng Dữ liệu Khách hàng Hàng đầu từ Báo cáo Grid® Mùa thu năm 2021 của G2.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *