Opera GX mở nghĩa địa đầu tiên trên thế giới trong metaverse

Thời gian đọc: 2 phút

Trò chơi bị giới hạn nghiêm ngặt, cùng với trò chơi đặt lại, rất vui mừng được phát hành thực tế Super Life of Pixel, độc quyền tại Cửa hàng trò chơi giới hạn nghiêm ngặt. Super Life of Pixel là một nền tảng giải đố 2D cho phép bạn bước vào một bảo tàng sống động, có thể chơi được về lịch sử trò chơi điện tử. Một bảo tàng trải dài suốt ba thập kỷ và 19 bảng điều khiển được lấy cảm hứng từ lịch sử, mang đến cho bạn một chuyến tham quan lịch sử chắc chắn sẽ khiến bạn mỉm cười.

Theo lời của Người đồng sáng lập của nghiêm túc Limited, Dennis Mendel –

“Là những người ủng hộ nhiệt thành việc bảo tồn trò chơi điện tử, Super Life of Pixel là một sản phẩm hoàn toàn phù hợp cho danh mục của chúng tôi. Không chỉ vì những hiểu biết tuyệt vời của trò chơi về lịch sử trò chơi, mà còn bởi vì nó, giống như nhiều trò chơi chỉ sử dụng kỹ thuật số khác, phải đối mặt với sự tuyệt chủng trong thời gian dài. Tôi đã mua Life of Pixel tiền nhiệm của nó trên PlayStation Mobile Store nhiều năm trước. Thật không may, cửa hàng đã đóng cửa và sau khi thẻ nhớ PlayStation Vita của tôi bị chết, tôi nhận ra rằng không có cách nào để tải lại trò chơi một lần nữa. Nó chỉ đơn giản là bị mất. Tất cả lý do nữa để chúng tôi đảm bảo rằng Super Life of Pixel sẽ nhận được một di sản vật lý, bất tử, giống như mọi bản phát hành Giới hạn nghiêm ngặt khác trong danh mục của chúng tôi. ”

Super Life of Pixel sẽ có sẵn cho Nintendo Switch và PlayStation 4, dưới dạng Phiên bản giới hạn và Phiên bản giới hạn đặc biệt, với các đơn đặt hàng trước bắt đầu vào Chủ nhật, ngày 21 tháng 11 lúc 12 giờ sáng CET (nửa đêm), chỉ tại Trò chơi giới hạn nghiêm ngặt.

Tham gia cùng Pixel khi anh ấy tìm kiếm lịch sử trò chơi, dịch chuyển qua các hệ thống trò chơi điện tử mang tính biểu tượng nhất của nhiều thế hệ trước. Nhảy, né tránh và chơi thông minh để sống sót qua tất cả các bẫy, câu đố và kẻ thù đang chờ đợi ở mỗi lượt và để mở khóa bảng điều khiển tiếp theo trong hành trình chơi game lịch sử này. Super Life of Pixel giống như một viện bảo tàng về lịch sử trò chơi, nhưng là nơi chứa đầy những thứ sắc bén, kẻ xấu và rơi tự do – trong đó bạn sẽ chết. Rất nhiều. Khám phá lịch sử chơi game chưa bao giờ thú vị như thế này!

Cho dù bạn đang hoài niệm về những bảng điều khiển cổ điển này hay đây là lần đầu tiên bạn trải nghiệm chúng, bây giờ đến lượt bạn làm nên lịch sử trò chơi!

  • Có 19 bảng điều khiển lấy cảm hứng từ lịch sử từ thời đại 8 & 16-bit và hơn 110 cấp độ để chinh phục với hàng tá bí mật và câu đố

  • Mở khóa các bộ tăng sức mạnh, phương tiện và thiết bị khác nhau để có trải nghiệm đa dạng và đầy thử thách

  • Nhận các bài học về lịch sử bảng điều khiển và nghe nhạc nền điều chỉnh chip gốc tuyệt vời

  • Các tài liệu tham khảo về trò chơi cổ điển & trứng phục sinh đang chờ đợi khắp mọi ngóc ngách, bạn có thể phát hiện ra tất cả không?

Đặt trước trò chơi có giới hạn nghiêm ngặt:

Phiên bản Limited sẽ được giới hạn ở 2.000 bản dành cho Nintendo Switch và 1.000 bản dành cho PlayStation 4, với mức giá 29,99 €, bao gồm sách hướng dẫn chơi game đầy màu sắc.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *