OKTO cung cấp giải pháp thanh toán tiền mặt bằng e-Voucher đột phá cho MaxBet

Thời gian đọc: 2 phút

OKTO, một công ty fintech hàng đầu hỗ trợ thanh toán kỹ thuật số, cung cấp giải pháp OKTO.CASH của mình cho Maxbet ở Romania. Người dùng Maxbet.ro hiện có thể nạp tiền vào tài khoản iGaming của mình thông qua thanh toán bằng tiền mặt e-Voucher an toàn, nhanh chóng và dễ dàng.

“Một giải pháp thanh toán tiền mặt bằng e-Voucher đột phá được cung cấp bởi nhà cung cấp thanh toán kỹ thuật số hàng đầu thị trường trong lĩnh vực công nghiệp trò chơi” là cách Victor Rusinov, Giám đốc điều hành của MaxBet.ro báo trước về mối quan hệ hợp tác mới thú vị của công ty với OKTO. Quan hệ đối tác thanh toán đã được điều chỉnh để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của MaxBet.ro, được thành lập bởi một nhóm những người đam mê sòng bạc với nhiều kinh nghiệm trong ngành để cung cấp các dịch vụ cờ bạc trực tuyến tốt nhất có sẵn cho người chơi Romania và hiện là một trong những nhà khai thác lớn nhất tại thị trường.

Giải thích về tầm quan trọng của mối quan hệ đối tác và cách thức hoạt động, Đại diện tại Romania của OKTO, Liviu Popovici, cho biết: “Công nghệ độc quyền của chúng tôi được tích hợp hoàn toàn vào trang web và ứng dụng di động MaxBet.ro, cho phép khách hàng bổ sung tài khoản của họ trong thời gian thực thông qua OKTO.CASH . Nó có nghĩa là người chơi có thể tải tài khoản trực tuyến của họ mà không cần phải rời khỏi ứng dụng di động của nhà điều hành hoặc trang web của họ. Hành trình OKTO.CASH diễn ra liền mạch và phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng thế kỷ 21, những người muốn và mong đợi một giải pháp eCash tiện lợi, hợp lý và không rắc rối. ”

Ông nói thêm: “Không có cái gọi là một kích thước phù hợp với tất cả các giải pháp, thay vào đó OKTO làm việc với nhà điều hành để thiết lập một phương thức thanh toán đáp ứng nhu cầu của thị trường và được điều chỉnh để đáp ứng sở thích của địa phương. Quy trình nạp tiền không chỉ đơn giản và dễ sử dụng mà còn có thể được thực hiện trong thời gian thực và tại điểm bán hàng. Sự hiện diện tại điểm bán hàng của OKTO bao gồm mạng lưới Selfpay gồm 6.000 trạm thanh toán, cũng như mạng lưới của bộ phận Thanh toán kỹ thuật số của Euronet Worldwide, Inc với mạng lưới toàn cầu gồm 748.000 thiết bị đầu cuối và có đại diện trong khu vực. ”

Victor Rusinov, Giám đốc điều hành của MaxBet.ro nhấn mạnh tầm quan trọng của việc lựa chọn đối tác thanh toán chính xác và một đối tác có thành tích làm việc với các thương hiệu hàng đầu trên nhiều ngành dọc. Anh ấy nói: “Niềm tin và sự chính trực là cốt lõi trong mối quan hệ của chúng tôi với OKTO. Sự hợp tác của chúng tôi với OKTO bắt đầu từ mong muốn cung cấp giải pháp lý tưởng cho người dùng tận hưởng tất cả các lợi ích của trực tuyến nhưng vẫn thích giao dịch ngoại tuyến. Chúng tôi luôn tìm kiếm những cách thức mới để tạo điều kiện cho người chơi trải nghiệm và việc họ có thể nạp tiền vào tài khoản người chơi trực tuyến ngay lập tức một cách nhanh chóng, dễ dàng và an toàn, khiến chúng tôi tin tưởng rằng đó là quyết định đúng đắn nhất. Chúng tôi đã bị ấn tượng bởi công nghệ được thử nghiệm và kiểm tra cũng như khả năng của thương hiệu trong việc cung cấp trải nghiệm đầu tiên trên thiết bị di động thế hệ tiếp theo đáng tin cậy, liền mạch và an toàn. ”

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *