NASR Esports giành chức vô địch Global Esports Tour 2021 Dubai trong trận đấu bất bại

Thời gian đọc: 2 phút

Thể thao trong mơ, Của Ấn Độ công ty công nghệ thể thao hàng đầu với các thương hiệu như Dream Capital, FanCode, Giấc mơ11, DreamSetGo, Dream Game Studios, và DreamPay trong danh mục đầu tư của mình, đã thông báo về việc hoàn thành khoản đầu tư vào $ 840 triệu tại một 8 tỷ đô la định giá, dẫn đầu bởi Falcon Edge, DST Global, D1 Capital, RedBird Capital và Tiger Global. Vòng này cũng có sự tham gia của các nhà đầu tư hiện tại như TPG và Footpath Ventures, khiến nó trở thành một trong những khoản đầu tư lớn nhất trên toàn cầu trong lĩnh vực công nghệ thể thao.

Dream Sports, với cơ sở người dùng hiện có là 140 triệu người hâm mộ thể thao Ấn Độ, đang thực hiện sứ mệnh xây dựng một trong những hệ sinh thái thể thao lớn nhất thế giới bao gồm Nội dung thể thao, Thương mại, Trải nghiệm, Tương tác của người hâm mộ (bao gồm Trò chơi thể thao và Thể thao điện tử), các giải pháp Web 3.0 , Thể thao Ảo và Công nghệ Thể dục. Đầu năm nay, Dream Sports đã củng cố hơn nữa cam kết của mình đối với không gian này bằng cách công bố một kho 250 triệu đô la thông qua CVC và chi nhánh M&A, Dream Capital. Dream Capital đã xây dựng danh mục đầu tư ban đầu gồm 10 công ty, phần lớn tập trung vào các khoản đầu tư theo chủ đề giai đoạn đầu vào Ấn Độ, bao gồm, Fittr, SoStronk, KheloMore và Elevar. Dream Capital hiện đang mở rộng danh mục đầu tư thể thao, tương tác với người hâm mộ và thể dục trong Ấn Độ và trên toàn cầu.

Nhận xét về khoản đầu tư, Harsh Jain, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập, Dream Sports cho biết, “Tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra một chu trình đầu tư, đổi mới và tạo ra sự giàu có do doanh nhân lãnh đạo cho tất cả các bên liên quan trong hệ sinh thái thể thao, từ người hâm mộ đến vận động viên, đội và giải đấu. Các nhà đầu tư của chúng tôi có kinh nghiệm sâu sắc trong việc phát triển hệ sinh thái thể thao trên toàn cầu và chúng tôi may mắn nhận được sự hướng dẫn của họ để ‘Làm cho thể thao tốt hơn’ cho 1 tỷ người hâm mộ thể thao Ấn Độ. “

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với gia đình Dream Sports trong tầm nhìn của họ về việc xây dựng công ty công nghệ thể thao end-to-end hàng đầu trong Ấn Độ,” nói Rahul Mehta, Đối tác quản lý tại DST Global. “Chúng tôi rất ấn tượng với cách tiếp cận khách hàng làm trọng tâm, chiến lược sản phẩm và khả năng tăng cường kết nối giữa người hâm mộ và các môn thể thao yêu thích của họ”.

Một công ty cây nhà lá vườn được thành lập vào năm 2008 bởi Harsh Jain và Bhavit Sheth, Dream Sports đặt trụ sở tại Mumbai và sử dụng gần 1.000 ‘Sportans’.

Avendus Capital là cố vấn tài chính độc quyền cho Dream Sports về giao dịch này.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *