Năm đầu tiên thành công cho Tự động hóa tiền mặt hợp vệ sinh của ITL

Thời gian đọc: 2 phút

CashGenic, tự động hóa tiền mặt hợp vệ sinh của ITL, được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 5 năm 2020 trong thời kỳ cao điểm của đại dịch covid-19 để cho phép khách hàng thanh toán bằng tiền mặt một cách an toàn và hợp vệ sinh. Kể từ lần đầu tiên ra mắt, ITL đã bảo đảm một số nhà cung cấp phân phối ở Anh và khắp Châu Âu, những người này đã lắp đặt hàng trăm đơn vị ở nhiều quốc gia bao gồm Anh, Đức, Tây Ban Nha, Bỉ và Áo.

Nhận xét về thành tựu này, Thorsten Labusch, Phó Giám đốc Bán hàng & Phát triển Kinh doanh, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng với sự thành công của CashGenic được giới thiệu trong thời kỳ cao điểm của đại dịch COVID như một giải pháp cho những khách hàng muốn thanh toán bằng tiền mặt một cách an toàn trong thời gian thời điểm khi tiền xu và tiền giấy được mô tả không chính xác là có rủi ro cao về mặt truyền tải. Mặc dù điều này đã được chứng minh là không chính xác, nhưng cuộc khủng hoảng COVID đã nhấn mạnh sự cần thiết của các doanh nghiệp tiếp tục chấp nhận tiền mặt trong khi duy trì sự xa rời xã hội. Công nghệ đã được chúng tôi phát triển và giải pháp hệ thống hoàn chỉnh được cung cấp và cài đặt trực tiếp từ các đối tác đã được phê duyệt của chúng tôi sử dụng phần cứng của chính họ. ”

“Các đối tác của chúng tôi đã phát triển một giải pháp đầy đủ bao gồm trình tái chế tiền giấy thông minh và trình tái chế tiền xu tiên tiến của chúng tôi. CashGenic là một giải pháp giá cả phải chăng với việc cài đặt dễ dàng và không cần tích hợp phần mềm. Một thiết bị đặt quầy tất cả trong một nhỏ gọn, đảm bảo khách hàng dễ dàng tiếp cận, với việc thanh toán và trả tiền được quản lý bởi nhân viên thông qua thiết bị máy tính bảng di động. Một năm trôi qua, chúng tôi có hơn 9 đối tác chiến lược trải khắp châu Âu, hiện đã lắp đặt hơn 400 đơn vị, trên 22 quốc gia khác nhau và điều này vẫn tiếp tục phát triển. ”

CashGenic có thể được sử dụng trong các cài đặt khác nhau trong lĩnh vực bán lẻ để tự động hóa việc đếm và xử lý tiền mặt, do đó tiết kiệm thời gian và tạo ra hiệu quả cao hơn cho các doanh nghiệp, cũng như giúp các tổ chức loại bỏ các sai sót kế toán và co rút.

Thorsten tiếp tục: “Các đối tác của chúng tôi đã lắp đặt hệ thống tại nhiều địa điểm bán lẻ khác nhau bao gồm cửa hàng bán thịt, cửa hàng đồ chơi và cửa hàng cá và chip, cùng nhiều nơi khác. Một trong những đối tác của chúng tôi, Perfect Money, nhà cung cấp các giải pháp thanh toán sáng tạo có trụ sở tại miền Nam nước Đức, đang tự hào chế tạo máy (đổi tên thành Vicky) tại Đức. Máy rút tiền thông minh, hiệu suất cao này có kích thước tiết kiệm không gian để phù hợp với bất kỳ quầy nào và khách hàng của Perfect Money đã báo cáo rằng một số doanh nghiệp đã nhận thấy mức thu nhận tiền mặt tăng lên khoảng 10%. “

Andy Bullock, Giám đốc Phát triển Kinh doanh Cấp cao của ITL, nhận xét: “CC Dynamic, nhà cung cấp CashGenic Vương quốc Anh đầu tiên của chúng tôi, đã triển khai hệ thống (có thương hiệu là £ XCHEKKA) với Maggi Electronics đang hoàn thành việc cài đặt.”

Nhận xét về việc lắp đặt thành công tại Café Royal ở Scotland, chủ sở hữu đồng thời là thành viên của National Federation of Fish Friers (NFFF) John Pagani cho biết: “Nhìn chung, đó là một thành công to lớn. Hệ thống £ XCHEKKA có giá cả phải chăng, vì vậy, chúng tôi đã đặt hai chiếc, một chiếc cho quán cà phê trong nhà và chiếc còn lại để mang đi. Nhân viên yêu thích nó, họ không còn phải đếm tiền lẻ và có thể tập trung phục vụ khách hàng để cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời hơn là lo lắng về tiền lẻ và phải rửa tay sau khi chạm vào tiền và vệ sinh lại. ”

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *