Microgravity thông báo người chiến thắng giải đấu MGL Call of Duty: Mobile

Thời gian đọc: 2 phút

Nhà phân phối hàng đầu nâng cao hơn nữa việc cung cấp của mình với Pragmatic Play


QTech Games, nhà phân phối trò chơi hàng đầu cho châu Á và tất cả các thị trường đang phát triển, đã công bố mối quan hệ đối tác nhà cung cấp cao cấp mới nhất của mình với Pragmatic Play.

Theo các điều khoản của thỏa thuận mới, Nội dung của Pragmatic Play (bao gồm các máy đánh bạc và các ngành dọc sòng bạc trực tiếp) đã được cung cấp cho khách hàng của QTech Games và người chơi của họ, bổ sung thêm cơ hội cho một nền tảng tiên phong đang thiết lập tốc độ cho đưa các trò chơi trực tuyến tốt nhất ra thị trường trên khắp các lãnh thổ mới nổi.

Pragmatic Play’s bộ nội dung cao cấp đa dạng hiện đang giúp thúc đẩy sự khác biệt, tăng mức độ tương tác và giữ chân người chơi trong quá trình này. Danh mục đầu tư này Tính năng, đặc điểm tiêu đề phổ biến như The Dog House Megaways ™ và các lần ra mắt gần đây hơn, chẳng hạn như Vua ngọc lục bảo loạt và Yum Yum Powerways, cùng với một loạt các trò chơi sòng bạc trực tiếp, bao gồm baccarat, blackjack và các phiên bản roulette đa ngôn ngữ.

Dây chuyền sản xuất không ngừng phát triển này hợp nhất QTech Games ‘ danh mục toàn diện các tựa game đánh bạc trên một nền tảng cung cấp một điểm dừng hoàn hảo cho các nhà khai thác trên toàn thế giới, nhờ vào chiều sâu bản địa hóa vô song và sự lan truyền theo chiều dọc trò chơi đích thực.

Thỏa thuận cũng mở rộng Pragmatic Play’s dấu ấn toàn cầu, mở ra một loạt các thị trường đã thành lập và mới nổi để tăng trưởng nhanh. Nền tảng của QTech tự hào có danh mục trò chơi rộng nhất xung quanh, được bản địa hóa cho từng khu vực, với các ứng dụng dành cho thiết bị di động bản địa, các công cụ tiếp thị và báo cáo mạnh mẽ cũng như hỗ trợ ngôn ngữ địa phương 24/7.

Ulf Norder, CCO tại QTech Games, cho biết: “Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với Pragmatic Play, công ty có danh mục đầu tư đa dạng và khác biệt mà không cần giới thiệu. Các Nền tảng QTech Games được tích hợp với các trò chơi hay nhất từ ​​các nhà cung cấp hàng đầu hành tinh – và nội dung độc đáo của Pragmatic nằm gần đỉnh của ngọn núi này.

“Nói tóm lại, chúng tôi rất nóng lòng muốn xem những trò chơi này hoạt động như thế nào trên một vùng lãnh thổ chắp vá. Đặc biệt là trong việc phát triển các không gian chơi game nơi nhu cầu về một bộ sản phẩm bản địa hóa là điều tối quan trọng trong việc giải quyết bối cảnh đa dạng của các xu hướng văn hóa và sở thích của người chơi.

Yossi Barzely, Giám đốc Phát triển Kinh doanh tại Pragmatic Play, cho biết thêm: Phạm vi tiếp cận ngày càng mở rộng của QTech, từ Châu Á và Đông Âu đến LatAm, luôn bắt mắt. Việc hình thành quan hệ đối tác mạnh mẽ với một công ty hàng đầu ở thị trường châu Á cho phép chúng tôi tiếp tục mở rộng sự hiện diện của mình trong khu vực bằng cách cung cấp cho các nhà khai thác nội dung hấp dẫn mà chúng tôi nổi tiếng.

“Sự hợp tác này đã nâng cao tốc độ tiếp cận thị trường của chúng tôi và sẽ giúp chúng tôi thiết lập để cung cấp trải nghiệm chơi game kỹ thuật số xác định cho tất cả người chơi, bất kể họ đặt bối cảnh của họ ở đâu trên sân khấu thế giới. Với danh tiếng này trong việc cung cấp các trò chơi chất lượng cho người chơi trên các thị trường ngày càng đa dạng, chúng tôi mong muốn các trò chơi của chúng tôi trở thành một phần trong cung cấp rộng rãi hơn của QTech. ”

Đầu năm nay, QTech Games đã bứt phá hơn nữa với tư cách là nhà phân phối hàng đầu trên các thị trường mới nổi với việc ra mắt tính năng phần thưởng cho nhiều nhà cung cấp đầu tiên trong ngành, Giải Jackpot lũy tiến của mạng, giải nén một hộp công cụ duy trì và chuyển đổi tiên tiến cho các đối tác toàn cầu của mình.

Pragmatic Play hiện cung cấp tối đa năm trò chơi đánh bạc mới mỗi tháng, cũng như một loạt các sản phẩm chơi lô tô và sòng bạc trực tiếp thông qua các tiết mục đa ngành dọc của nó. Toàn bộ danh mục đầu tư của công ty có sẵn thông qua một tích hợp API duy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *