Mercedes và Red Bull ngang bằng điểm trước F1 Esports Series Pro Championship do Aramco Event 3 trình bày khi cuộc đua danh hiệu nóng lên

Thời gian đọc: 3 phút

Trong khi chúng ta đang được xem một trận đấu tại Giải vô địch thế giới dành cho các lứa tuổi trong F1 trong thế giới thực, Giải vô địch F1 Esports Series Pro do Aramco trình bày đang phù hợp với bộ phim truyền hình với việc Mercedes và Red Bull đi vào nửa sau của mùa giải với 140 điểm, khi họ chiến đấu để có được một phần của giải thưởng trị giá 750.000 đô la.

Một hat-trick chiến thắng cho Red Bull trong Sự kiện 2 là rất quan trọng khi họ muốn giữ lại vương miện của mình trong Giải vô địch đồng đội, trong khi đương kim Vô địch Lái xe Jarno Opmeer tiếp tục tăng điểm cho những người thách thức. Opmeer, người đã không gặp khó khăn trong việc gia nhập Mercedes, dẫn đầu trong bảng xếp hạng Người lái xe, nhưng đang chịu áp lực nghiêm trọng từ Lucas Blakeley, người đang cho thấy phong độ của anh ấy trong Sự kiện 1 là không suôn sẻ.

Sự kiện 2 chứng kiến ​​các trình điều khiển tham gia vào bộ ba mạch mang tính biểu tượng, nhưng Sự kiện 3 cho thấy họ phải đối mặt với ‘kinh điển hiện đại’ hơn khi chúng tôi hướng đến Portimão, Zandvoort và Circuit of Americas, với các đối thủ cạnh tranh cố gắng hết sức để tham gia trận Chung kết trong hình dạng tốt nhất có thể.

Các chương trình trực tiếp sẽ được phát trực tuyến qua các kênh Công thức 1 chính thức trên Facebook, YouTube, Twitch và Huya, cũng như được phát sóng trên truyền hình bởi các đối tác quốc tế được chọn bao gồm Sky, ESPN và Fox Sports, trong khi nội dung chương trình vòng loại sẽ được phát trực tiếp độc quyền trên Twitch, YouTube và Huya.

Ngày

Phiên họp

Giờ (GMT)

Phủ sóng

Thứ tư ngày 24 tháng 11

Vòng loại 1
(có Quali. 1 nổi bật và Quali. 2 trực tiếp)

15:30 – 16:45

Twitch, YouTube và Huya

Buổi tối 1
(có các điểm nổi bật của Vòng loại 1 và Vòng loại. 2, Vòng đua 1 chạy lại và Vòng đua 2)

19:30 – 21:00

Tivi trực tuyến

Thứ năm ngày 25 tháng 11

Vòng loại 2
(có Vòng loại 3 trực tiếp)

15:30 – 16:45

Twitch, YouTube và Huya

Buổi biểu diễn buổi tối 2
(có các điểm nổi bật của Quali / Race 1 và Quali / Race 2, các điểm nổi bật của Quali. 3 và Race 3)

19:30 – 21:00

Tivi trực tuyến

Trước Sự kiện 3 của tuần này, chúng tôi đã nói chuyện với năm tài xế, tất cả đều mong muốn bước vào nửa sau của mùa giải một cách khởi sắc, với tất cả các trích dẫn dưới đây có sẵn để sử dụng trong bài xã luận:

Brendon Leigh – Ferrari

F1 Esports đã trở nên lớn hơn, nó được biết đến nhiều hơn và xuất hiện nhiều hơn trên các phương tiện truyền thông chính thống trong vài năm trở lại đây. Tất nhiên, chiều sâu của tài năng ngày càng lớn hơn mỗi năm khi có nhiều người tham gia đăng ký hơn. Tôi biết tôi đang lái xe tốt nhất tôi từng làm và dữ liệu đằng sau hậu trường chứng minh điều đó, vì vậy tôi tự tin vào bản thân và tôi tự tin rằng bản thân và David [Tonizza] sẽ được cố định thường xuyên trên bục giảng và chiến đấu cho chức vô địch.

Nicolas Longuet – Alpine

Sự kiện 3 có một số đường đua khó nhất trong Giải vô địch. COTA [Circuit of the Americas] thực sự là kỹ thuật với nhiệt độ lốp và bạn phải theo dõi việc quản lý nhiệt độ lốp, trong khi tôi thích đi ra ngoài. Zandvoort cũng thú vị vì việc vượt qua thực sự khó khăn. Mặc dù chúng là những cuộc đua khó, nhưng tôi cảm thấy rất vui khi đua chúng và rất mong chờ được thử thách.

Álvaro Carretón – Williams

Sự rung cảm tốt trong đội rất quan trọng vì khía cạnh tinh thần của việc lái xe là chìa khóa. Có lẽ điều quan trọng hơn là có được sự tự tin và đội ngũ tin tưởng vào bạn. Tôi tin rằng Williams tin vào tôi và tôi rất tự tin ở đây. Chúng tôi muốn kết quả tốt hơn và chúng tôi sẽ tiếp tục thúc đẩy và hy vọng sẽ cải thiện!

Thijmen Schütte – Alfa Romeo

Hy vọng rằng tôi sẽ được tham gia Sự kiện 3. Portimão có thể tham gia rất tốt cho đội – có thể thực hiện một số cuộc đua tuyệt vời ở đó, đặc biệt là với chặng đường dài. Đường đua rất thú vị để lái xe cho tất cả chúng ta và tôi rất thích nó.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *