Mặt nào của Nhật thực sẽ hạ cánh của bạn?

Thời gian đọc: 2 phút

Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm cảm giác sung sướng khi chiến thắng?

Sau đó, hãy sẵn sàng để sống sót qua cơn bão của cuộc đời bạn. Báo động sẽ sớm vang lên khi mẹ thiên nhiên bắt đầu thể hiện cơn thịnh nộ bão tố thực sự của mình. Với mỗi vụ nổ nổ ra trên bầu trời, ngay sau đó là các tia sét, nhấp nháy trên các cuộn này để kiểm tra khả năng sống sót của bạn. Khe mới sấm sét của Endorphina chắc chắn sẽ thắp sáng bầu trời lần này. Trong số các biểu tượng, giờ đây bạn sẽ có thể chứng kiến ​​các tia chớp và tất cả các loại trái cây hào nhoáng mà bạn yêu thích – anh đào, mận, chanh, dưa hấu, chuông vàng và những con số may mắn đó cắt đứt.

Gretta Kochkonyan, Trưởng phòng Quản lý Tài khoản của Endorphina, nhận xét về việc phát hành trò chơi mới: “Tôi rất vui khi được giới thiệu Sấm sét 3 may mắn và cổ điển mới của chúng tôi, nơi tính năng Bonus Pop cũng sẽ có sẵn. Người chơi có thể bắt những loại trái cây hào nhoáng yêu thích của mình, những quả may mắn và thắp sáng bầu trời rực rỡ như thần Zeus với 20 vòng quay miễn phí trong trò chơi tiền thưởng. Hãy thử trò chơi trong sòng bạc yêu thích của bạn! ”

Trò chơi đánh bạc cổ điển mới của Endorphina với 3 cuộn, 3 hàng và 5 dòng trả tiền chắc chắn sẽ kết thúc năm nay thành công rực rỡ. Tất cả các giải thưởng dành cho sự kết hợp của một loại. Các ký hiệu phù hợp ngoại trừ biểu tượng Scatter phải nằm trên các dòng thanh toán đã bật và các cuộn liền kề, bắt đầu từ ngoài cùng bên trái. Chiến thắng phân tán và chiến thắng dòng cũng được thêm vào. Biểu tượng phân tán tính vào bất kỳ vị trí nào trên trục quay. Đối với số lượng biểu tượng và tổ hợp Scatter trên mỗi dòng trả tiền được bật, chỉ người thắng cao nhất mới được trả.

3 biểu tượng Scatter sẽ kích hoạt 20 trò chơi miễn phí. Trong các trò chơi miễn phí, Seven bị tính phí trở thành Wild và thay thế cho tất cả các biểu tượng, ngoại trừ Scatter. Nó sẽ xuất hiện xếp chồng lên nhau trên tất cả các cuộn. Tùy thuộc vào nơi cuộn phim dừng lại, bạn có thể thấy toàn bộ cuộn phim chứa đầy các biểu tượng Wild xếp chồng lên nhau hoặc chỉ phần đầu hoặc phần cuối của chuỗi. Trò chơi Miễn phí được chơi với các cược và dòng giống như trò chơi ban đầu và có thể thắng lại trong thời gian diễn ra tính năng này. Tất cả các giải thưởng trong bảng thanh toán được hiển thị cho đặt cược hiện được chọn và số lượng các dòng thanh toán được kích hoạt bằng tiền hoặc tín dụng tùy thuộc vào chế độ hiện được chọn. Bạn có thể nhân đôi số tiền thắng của mình lên đến 10 lần trong Trò chơi Rủi ro Cổ điển. Bonus Pop cũng có sẵn trong trò chơi này.

Bạn đã sẵn sàng nhìn lên những bầu trời này, nhìn thấy một số ánh sáng vàng rực rỡ và giành lại một số chiến thắng cuối cùng chưa? Với mỗi lần bùng nổ, bạn sẽ có cơ hội tự mình tiến gần hơn đến cuộc sống mà bạn muốn – nếu bạn xoay sở để sống sót qua cơn bão nguy hiểm này bên trong khe 3 Thunders mới của Endorphina!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *