LUXEMBOURG ESPORTS FEDERATION LẦN THAM GIA NỔI BẬT ĐẦU TIÊN CỦA LUXEMBOURG ATHLETE TRONG VÔ ĐỊCH THẾ GIỚI IESF

Thời gian đọc: 2 phút

Sau khi kiếm được 35 triệu đô la tiền tài trợ, Misfits Gaming Group (MGG) đang chào đón ba giám đốc điều hành cấp cao khi công ty tái cấu trúc theo hướng doanh nghiệp truyền thông. Ba vai trò này sẽ chuẩn bị cho công ty để đầu tư tích cực vào tiếp thị, nhân viên và hoạt động tổng thể.

Cựu chiến binh tiếp thị trẻ tuổi và là cựu giám đốc điều hành Activision Blizzard, Steve Brauntuch gia nhập MGG với tư cách là giám đốc tiếp thị đầu tiên của tổ chức. Điều hành và điều hành nhân viên, Candace Rhymer hiện là giám đốc nhân sự đầu tiên của công ty, tập trung vào việc mở rộng quy mô và thực hiện các thông lệ nội bộ cần thiết để mở rộng đội ngũ lành mạnh. Chiến lược gia từng đoạt giải thưởng Alyson Schefren cũng gia nhập MGG với tư cách là phó chủ tịch mới về tiếp thị tích hợp cho nhóm bán hàng sau nhiều năm làm cố vấn tiếp thị. Cả ba giám đốc điều hành cấp cao sẽ dẫn dắt các nỗ lực của Misfits nhằm đẩy nhanh tốc độ phát triển và gắn kết công ty theo hướng sản xuất, phân phối và kiếm tiền từ chương trình gốc.

“Steve, Candace và Alyson sẽ đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển của Misfits từ một tổ chức thể thao điện tử thành một doanh nghiệp truyền thông. Khi chúng tôi áp dụng các nguồn lực đáng kể có sẵn để hình dung lại hoạt động kinh doanh của mình, tôi rất vui khi được hợp tác với những nhà lãnh đạo cấp cao tài năng này để kể câu chuyện của chúng tôi và đảm bảo chúng tôi vẫn là một tổ chức là cá nhân ”, Ben Spoont, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Misfits Gaming Group , nói.

Vào cuối tháng 9 năm 2021, đài truyền hình lớn thứ tư của quốc gia, EW Scripps, đã dẫn đầu một vòng tài trợ 35 triệu đô la sẽ tập trung lại về mặt vật chất cho việc kinh doanh khỏi thực tế tàn khốc là thắng và thua của trò chơi cạnh tranh. Giờ đây, công ty sẽ phát triển thành một doanh nghiệp truyền thông nâng cao những câu chuyện đằng sau các nhóm để cung cấp một loạt chương trình mới. Thông qua quan hệ đối tác với Scripps, MGG sẽ phát triển loạt phim dài tập mới cho khán giả truyền hình OTT và truyền thống. Nhóm tiếp thị mới của công ty sẽ đảm bảo câu chuyện chuyển đổi của họ được chia sẻ một cách minh bạch và Rhymer sẽ giúp thiết lập các chương trình nhân tài cần thiết để nuôi dưỡng hiệu suất một cách cẩn thận.

“Là một trong những thương hiệu đa dạng và dễ thấy nhất về trò chơi, Misfits có cơ hội thực sự để không chỉ duy trì một cuộc trò chuyện tích cực với cộng đồng hiện có của chúng tôi mà còn phát triển đáng kể lượng khán giả của chúng tôi với nội dung và chương trình gốc. Việc hình dung lại thể thao điện tử hiện đại thành một ngành kinh doanh truyền thông là một thách thức thực sự mà tôi rất vui khi được giải quyết cùng với ban lãnh đạo Misfits, ”Steve Brauntuch nói.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *