Lướt sóng rồi tắt – Zombies on Vacation ở đây

Thời gian đọc: 2 phút

Nhà phát triển phần mềm Swintt mời người chơi tham gia cùng họ vào kỳ nghỉ của thời điểm video mới theo chủ đề Halloween của họ

Khi Halloween gần đến với chúng ta và vùng đất của người sống đang chuẩn bị hóa trang cho dịp này, các xác sống đã quyết định nghỉ một vài ngày và lê la trên đường đến một thiên đường nhiệt đới bình dị trong trò chơi hành động mới nhất từ ​​Swintt.

Mới mẻ từ những thành công đang gây bão gần đây của họ với Sun Wild và Lone Rider XtraWaysTM, các nhà phát triển phần mềm bắn súng nóng bỏng đang mời người chơi tham gia những người đi nghỉ mát như địa ngục này trong Zombies on Vacation – một trò chơi quái dị năm cuộn mới có tính năng cấp số nhân hoang dã, Vòng quay miễn phí và 243 cách để giành chiến thắng.
Được chơi trên một ma trận cuộn 5 × 3, điều đầu tiên người chơi sẽ nhận thấy về trò chơi là đồ họa ma quái của nó. Hành động diễn ra trên bối cảnh hòn đảo theo phong cách tiki, nơi những cái đầu teo lại và bàn tay nắm chặt tô điểm cho cuộn phim, trong khi các biểu tượng có giá trị cao bao gồm khách du lịch la hét và bốn người đi tìm mặt trời thây ma.

Thức ăn cho suy nghĩ được cung cấp bởi biểu tượng hoang dã thay thế của trò chơi – một bộ não trang trí bằng ly cocktail được phục vụ trên một đĩa bạc – trong khi biểu tượng phân tán có ba cánh tay undead bật ra từ cát; và cả hai biểu tượng đều đóng một vai trò quan trọng trong cách diễn ra vòng tiền thưởng Vòng quay miễn phí sinh lợi của trò chơi.
Để kích hoạt nó, người chơi sẽ cần phải hạ cánh ít nhất ba trong số các biểu tượng phân tán nói trên bắt đầu từ trục quay ngoài cùng bên trái. Khi họ làm vậy, họ sẽ được đưa đến một màn hình mới, nơi họ sẽ chọn số lượng Vòng quay miễn phí mà họ nhận được, với số vòng quay ít hơn được đền bù bằng hệ số giải thưởng lớn hơn.

Những người thích tính năng dài hơn có thể nhận được 20 Vòng quay miễn phí với số nhân ngẫu nhiên là 2x, 3x hoặc 5x để giành chiến thắng, trong khi những người thực hiện phương pháp “đi lớn hoặc về nhà” thay vào đó có thể chọn tối thiểu 5 Vòng quay miễn phí với số nhân khổng lồ là 10x , 15 lần hoặc 30 lần chiến thắng của họ. Các tùy chọn khác bao gồm mọi thứ khác ở giữa và người chơi có thể kích hoạt lại tính năng này bằng cách hạ cánh thêm ba lần phân tán trong Vòng quay miễn phí.

Khi họ đã chọn tùy chọn Vòng quay miễn phí, người chơi sẽ cần phải chú ý đến biểu tượng hoang dã, vì bất kỳ chiến thắng nào hoàn thành bằng cách sử dụng đĩa chia sẻ zombie này sẽ được tăng lên bởi một trong ba cấp số nhân có thể. Ngoài ra, việc hạ cánh biểu tượng cô gái đang la hét ở cuộn 1 và 5 sẽ nhận được giải thưởng ngay lập tức.

David Mann, Giám đốc Thương mại tại Swintt, cho biết: “Zombies on Vacation là một sự thay đổi hoàn toàn mới trên slot Halloween cổ điển. Với đồ họa khủng khiếp, âm thanh đặc trưng và tính năng thưởng dựng tóc gáy, chúng tôi biết rằng người chơi sẽ phải hét lên khi nó xuất hiện trong các hành lang trò chơi của nhà điều hành trong tháng này. ”

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *