Lựa chọn vị trí cao cấp của Stakelogic sẽ hiển thị trực tiếp với người chơi Microgaming

Lựa chọn vị trí cao cấp của Stakelogic sẽ hiển thị trực tiếp với người chơi Microgaming
Lựa chọn vị trí cao cấp của Stakelogic sẽ hiển thị trực tiếp với người chơi MicrogamingThời gian đọc: 2 phút

 

Thỏa thuận hợp tác giữa nhà cung cấp phần mềm được săn đón và người khổng lồ trong ngành đã sẵn sàng thực hiện khi lựa chọn trò chơi sáng tạo được cung cấp cho khán giả hoàn toàn mới

Thỏa thuận Đối tác Cao cấp giữa các nhà cung cấp phần mềm theo yêu cầu Stakelogic và Microgaming đã có kết quả trong tháng này khi bộ khe cắm đầy đủ của hãng này chính thức ra mắt trên nền tảng tổng hợp nội dung của hãng này.

Tin tức có nghĩa là Stakelogic sẽ có thể mở rộng dấu ấn toàn cầu của mình bằng cách tiếp cận khách hàng Microgaming ở các thị trường được quản lý mới, trong khi bản thân khách hàng sẽ có thể thưởng thức tất cả nội dung sòng bạc chất lượng cao, sáng tạo đã xuất hiện từ studio thành công trong những tháng gần đây.
Với nền tảng tổng hợp nội dung của Microgaming cung cấp cho khách hàng tại hơn 20 thị trường được quản lý khác nhau quyền truy cập vào một số tên tuổi lớn nhất trong iGaming, sự ra mắt của các khe cắm Stakelogic cũng sẽ củng cố thêm vị thế của công ty như một trong những nhà cung cấp phần mềm được tìm kiếm nhiều nhất trong ngành.
Các khe cắm Stakelogic giờ đây sẽ xếp hàng cùng với các tựa game từ nhiều lựa chọn đa dạng của các studio và nhà cung cấp nội dung độc lập, những người cung cấp dịch vụ của họ trên nền tảng Microgaming, với các trò chơi hàng đầu như Midas Wilds, Black Gold 2 Megaways và Extreme Megaways chắc chắn sẽ thu hút nhiều người hâm mộ mới trong những tuần tới.
Trên hết, sự xuất hiện của các khe cắm Stakelogic trên nền tảng này sẽ giúp khách hàng của Microgaming được giới thiệu một loạt các tính năng trò chơi độc đáo mà họ có thể sẽ không gặp phải trước đây. Đáng chú ý nhất trong số này rõ ràng là chế độ Siêu tiền cược của Stakelogic, cho phép người chơi đặt thêm tiền cược cho mỗi lần quay để kích hoạt các tính năng tiền thưởng bổ sung và các ưu đãi lớn khác.

Olga Bajela, CCO tại Stakelogic cho biết: “Quan hệ đối tác cao cấp của chúng tôi với Microgaming đã mang lại cho chúng tôi nền tảng để chia sẻ nội dung chất lượng hàng đầu của Stakelogic với khán giả hoàn toàn mới.
Do đó, chúng tôi rất vui mừng không chỉ có cơ hội mở rộng phạm vi tiếp cận của mình tại các thị trường được quản lý trên toàn cầu, mà còn mang đến cho khách hàng của Microgaming lựa chọn sáng tạo về các trò chơi Stakelogic mà trước đây họ không thể tiếp cận. Với bộ khe cắm đầy đủ của chúng tôi có đồ họa cao cấp, âm thanh và nhiều tính năng thưởng tuyệt vời, chúng tôi chắc chắn rằng họ sẽ sớm tìm thấy một trò chơi yêu thích mới! ”

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *