Liên đoàn Thể thao điện tử Toàn cầu thông báo Nhóm Sáng tạo được Hỗ trợ bởi Nhóm các Giám đốc Sáng tạo Toàn cầu

Thời gian đọc: 2 phút

Vào thời điểm thể hiện sự sáng tạo năng động trên các thể loại và nền tảng đa phương tiện, Liên đoàn Thể thao điện tử Toàn cầu công bố Nhóm Sáng tạo GEF, dẫn đầu cho những trải nghiệm toàn diện kết nối thể thao điện tử, nghệ thuật, văn hóa và giải trí.

Được hỗ trợ bởi một nhóm các chuyên gia sáng tạo nổi tiếng từ cộng đồng sáng tạo trên thế giới, Nhóm Sáng tạo GEF sẽ cung cấp một diễn đàn để hình thành tư duy và sáng kiến ​​của GEF trong lĩnh vực sáng tạo.

Nhóm các Giám đốc Sáng tạo bao gồm Beatrice Chia-Richmond (Singapore), Chad Knight (Mỹ), Catherine Ugwu MBE (Anh) và Levent Erden (Thổ Nhĩ Kỳ).

“Thể thao điện tử là sự kết hợp tự nhiên của công nghệ, hình ảnh tuyệt đẹp, sự cạnh tranh, tất cả những thành phần tuyệt vời cho một chương trình hấp dẫn và thú vị. Làm việc với tư cách là Giám đốc Sáng tạo trong các buổi lễ của Thế vận hội Thể thao điện tử toàn cầu Singapore 2021 cũng đã cho phép siêu kết nối với cộng đồng toàn cầu rộng lớn của GEF, và điều này đặc biệt thú vị, ”Beatrice Chia-Richmond nói.

“Tôi rất vinh dự khi được bổ nhiệm vào Nhóm Sáng tạo GEF, nằm trong số những nhà sáng tạo ủng hộ sự hòa nhập và tôn vinh truyền thống và sự đa dạng của các cầu thủ và vận động viên. Tôi rất vui khi được trở thành một phần trong tương lai của thể thao điện tử, trong đó công nghệ thúc đẩy sự giao thoa giữa tinh thần và thể chất nhanh nhẹn, ”Chad Knight nói.

“Đã dẫn dắt các đội sáng tạo ở mọi lục địa trên trái đất cho phong trào Olympic, các quốc gia, cộng đồng và các thương hiệu và dự án toàn cầu, tôi rất vui được mang mạng lưới và kiến ​​thức chuyên môn đó đến với cộng đồng thể thao điện tử năng động trên khắp hành tinh, vào metaverse và hơn thế nữa,” Catherine Ugwu MBE bày tỏ.

“Sự sáng tạo nằm ở trung tâm của loài người. Khả năng hướng nội của chúng tôi và cho thế giới thấy tiềm năng to lớn của cộng đồng thể thao điện tử sáng tạo hùng mạnh đóng vai trò như một ngọn hải đăng cho những người trẻ tuổi. Kết nối mọi người, văn hóa và địa điểm thông qua công nghệ và giải trí sáng tạo là cơ hội tuyệt vời mà Liên đoàn thể thao điện tử toàn cầu mang lại cho cuộc sống, ”Levent Erden nói.

Paul J. Foster, Giám đốc điều hành của GEF, bày tỏ sự phấn khởi về việc thành lập Nhóm Sáng tạo GEF sẽ cung cấp thông tin và hướng dẫn kết nối giữa game thủ và nhà sáng tạo khi metaverse tập thể bắt đầu. Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là đến Thế vận hội Thể thao điện tử toàn cầu Singapore 2021, Nhóm Sáng tạo đã tích cực hỗ trợ định hướng cho GEG2021 khi sự kiện hàng đầu của GEF đi vào cuộc sống.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *