Liên đoàn bóng ném Thụy Sĩ hợp tác với Sportradar Integrity Services

Thời gian đọc: 2 phút

Relax Gaming, công ty tổng hợp và cung cấp nội dung độc đáo, đã mang lại một số niềm vui lễ hội sớm cho những người hâm mộ trò chơi có tính biến động cao với tựa game mới nhất của nó, Santa’s Stack.

Người chơi tạo ra chiến thắng thông qua các cụm gồm năm biểu tượng phù hợp trở lên, với biểu tượng hoang dã, vòng quay lại và Bộ tính năng ông già Noel bí mật để giúp họ đồng hành trong thế giới thần tiên mùa đông phong cách hoài cổ 8 × 8 này.

Hạ cánh từ ba Cây Giáng sinh trở lên thưởng tính năng Vòng quay miễn phí và năm Vòng quay miễn phí. Người chơi nhận được càng nhiều cây, họ càng giành được nhiều vòng quay với tối đa là tám.

Người chơi có thể đón Giáng sinh hàng ngày thông qua tùy chọn Mua tính năng, có sẵn ở các thị trường được phép, cho phép họ mua “Vòng quay miễn phí” với kích thước đặt cược tham chiếu gấp 100 lần và bắt đầu vòng chơi với một lần kích hoạt vòng quay miễn phí được đảm bảo.

Tính năng Ông già Noel bí mật được kích hoạt khi biểu tượng Wild nằm trong cụm chiến thắng. Sau khi tính năng được kích hoạt, cụm chiến thắng sẽ chuyển đổi thành các biểu tượng bí ẩn và một vòng quay lại sẽ được trao thưởng với các biểu tượng bí ẩn được giữ tại chỗ.

Trong các vòng quay miễn phí, tính năng Ông già Noel bí mật đang hoạt động và các biểu tượng hoang dã được đảm bảo sẽ hạ cánh khi bắt đầu mỗi vòng quay.

Simon Hammon, Giám đốc Sản phẩm tại Relax Gaming, cho biết: “Chúng tôi luôn hân hạnh được thiết kế các trò chơi sáng tạo nhưng chắc chắn có điều gì đó bổ sung khi biết rằng chúng tôi cũng đang mang một chút cổ vũ Giáng sinh vào thời gian giải trí của mọi người.

“Đặt trong bối cảnh thế giới thần tiên mùa đông theo phong cách hoài cổ hấp dẫn, Ông già Noel sẽ là món quà không ngừng trao tặng khi chúng tôi tiếp tục thúc đẩy sự khác biệt trong mùa lễ này!”

Hiện được coi là một trong những công ty tổng hợp hàng đầu trong ngành, Relax Gaming cung cấp cho các đối tác của mình một trong những lựa chọn toàn diện nhất về các trò chơi hiện có.

Điều này bao gồm một loạt các đầu sách, từ các vị trí độc quyền có hiệu suất cao đến một thư viện nội dung rộng lớn từ các studio bên thứ ba được chọn lọc kỹ lưỡng thông qua các chương trình hợp tác của nó.

Song song với thành công liên tục, nhà cung cấp hàng đầu đã giành được giải thưởng Công ty trò chơi độc đáo của năm tại Giải thưởng trò chơi quốc tế của Vương quốc Anh vào tháng 9.

Trước đó là bốn Giải thưởng EGR B2B vào tháng Bảy, bao gồm Đổi mới trong thiết bị di độngNhà cung cấp phần mềm sòng bạc, cũng như hai Giải thưởng Nhà phát triển CasinoBeats tại Hội nghị thượng đỉnh SBC ở Malta.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *