Kryptomon niêm yết mã thông báo KMON của mình trên Gate.io với sự hợp tác của Tier-1 CEX đầu tiên của nó

Thời gian đọc: 3 phút

Crypto Gaming United (CGU) đã đăng ký 100.000 thành viên cộng đồng thông qua kênh Discord của mình, biến nó thành guild chơi để kiếm tiền lớn nhất chỉ trong 12 tuần kể từ khi ra mắt. Các thành viên này chủ yếu sống ở các nước đang phát triển, nơi chơi để kiếm tiền cung cấp một giải pháp thay thế quyền lực cho các tệ nạn xã hội như thất nghiệp và thiếu cơ hội.

CGU, một công ty trò chơi có mã không Fungible (NFT) hàng đầu trong ngành cho phép mô hình kinh doanh chơi để kiếm tiền trong metaverse, đang có được sự phát triển bùng nổ của người chơi ở hơn 30 quốc gia sau thành công Cung cấp Dex ban đầu (IDO) đã bán hết hàng ở kỷ lục 6 giây.

Một rào cản quan trọng để người chơi bắt đầu làm việc và kiếm tiền trong metaverse là nhu cầu đầu tư tiền vào NFT. Bằng cách tham gia CGU, các thành viên có được CGU làm đối tác tài trợ vi mô của họ, thực hiện khoản đầu tư NFT ban đầu để cung cấp cho người chơi đủ điều kiện quyền truy cập vào các dòng thu nhập mới để đổi lấy một phần thu nhập của họ. Hơn nữa, CGU được phân biệt trong không gian chơi để kiếm tiền vì hệ sinh thái công nghệ của nó bao gồm duy nhất một sàn giao dịch tiền điện tử (TimeX) và một cổng lao động tiền điện tử (LabourX) cùng nhau cho phép khả năng tài trợ của người chơi tùy chỉnh và hệ thống giám sát người chơi.

Các thành viên tham gia cộng đồng CGU để bắt đầu vốn, giáo dục và cố vấn, tương tự như các doanh nhân cần đầu tư và hướng dẫn hạt giống để khởi động một công việc kinh doanh mới. Sau khi nhận được “học bổng” từ CGU để chơi để kiếm tiền và học hỏi, những người chơi mới sẽ được những người chơi có kinh nghiệm nâng cao kỹ năng để đạt được tiềm năng kiếm tiền cao nhất của họ. Hiện đã có hơn 5.400 học giả tích cực trong cộng đồng CGU, với con số này đang tăng lên hàng ngày.

Trong khi CGU hiện là một hiện tượng văn hóa ở Philippines và Nga với hàng nghìn người chơi kiếm được từ 150 đô la Mỹ đến 750 đô la Mỹ mỗi tháng, người chơi cũng đang tham gia nền tảng từ các quốc gia trên toàn thế giới, bao gồm Cuba, Venezuela, Turkmenistan và các quốc gia châu Phi.

“CGU đưa ra mức lương đủ sống cho những người cần nó nhất ở những quốc gia khan hiếm việc làm, khó tiếp cận các khoản vay và thiếu cơ hội học hỏi các kỹ năng mới”, Sergei Sergienko, chuyên gia hàng đầu về blockchain và đồng sáng lập CGU cho biết .

Ông nói thêm: “Bằng cách chơi để kiếm tiền và học hỏi, các học giả của chúng tôi đang đạt được những kỹ năng mới quan trọng mà sẽ sớm có nhu cầu rất lớn bởi các nhà tuyển dụng thiết lập cửa hàng trong metaverse.

Để bắt đầu với sự nghiệp chơi để kiếm tiền của mình, các thành viên tham gia cộng đồng CGU, với CGU phải mua tài sản NFT trị giá khoảng 1.000 đô la Mỹ cho mỗi người chơi. Khoản đầu tư trả trước này và các nền tảng công nghệ có giá trị của CGU cho phép người chơi tạo thu nhập từ các trò chơi như Axie Infinity, kiếm NFT trong trò chơi và đầu tư tiền điện tử hoặc rút tiền vào fiat địa phương của họ.

Để hỗ trợ hàng nghìn người chơi của mình, CGU gần đây đã huy động được tổng cộng 17,5 triệu đô la Mỹ trong ba vòng đầu tư, vòng cuối cùng là IDO thực của mã thông báo CGU trên sàn giao dịch TimeX. IDO đã thành công rực rỡ và bán hết sạch kỷ lục trong vòng 6 giây. Tổng cộng, CGU có 1 tỷ mã thông báo, trong đó phần lớn (58%) được dành cho cộng đồng CGU và kho bạc.

Sự gia tăng của các thành viên mới tham gia CGU đã đẩy giá mã thông báo vượt qua 2 đô la Mỹ – định giá vốn hóa thị trường pha loãng hoàn toàn của CGU là hơn 2 tỷ đô la Mỹ. Mã thông báo CGU, được xây dựng trên Binance Smart Chain, hiện có thể được mua trên các sàn giao dịch TimeX, Pancakeswap và Olive.Cash với nhiều danh sách trao đổi sẽ sớm ra mắt. Timebridge.org, cũng là một phần của hệ sinh thái công nghệ của CGU, có thể được sử dụng để che giấu mã thông báo CGU từ Binance Smart Chain sang Ethereum.

Các nhà đầu tư vào mã thông báo CGU được hưởng lợi từ sự đánh giá cao của nó khi doanh thu từ những người chơi CGU, các thành viên trong cộng đồng toàn cầu CGU và giá trị tài sản NFT của CGU tiếp tục tăng. Theo cách này, mua mã thông báo CGU có thể được coi là một khoản đầu tư đa dạng vào metaverse và lực lượng lao động trong tương lai.

Mark Carnegie, người sáng lập cho biết: “Chúng tôi tin rằng CGU là cứu cánh cho hàng trăm nghìn người, và cuối cùng là hàng triệu, những chuyên gia chơi để kiếm tiền. đối tác của MH Carnegie & Co., doanh nhân, nhà đầu tư đáng kính và nhà đầu tư mạo hiểm, đồng thời là người ủng hộ lớn nhất của CGU.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *