Joseph Marchetti của GLI Được mệnh danh là nhà lãnh đạo mới nổi của trò chơi

Thời gian đọc: 2 phút

Patrick Svensk, Chủ tịch Hội đồng quản trị của Betsson AB (publ), đã thông báo với Ủy ban Đề cử rằng ông sẽ từ chức khỏi Hội đồng quản trị của Betsson và việc phân công làm Chủ tịch có hiệu lực ngay lập tức. Hội đồng quản trị đã bổ nhiệm Johan Lundberg, hiện là thành viên Hội đồng quản trị của Betsson, làm Chủ tịch mới.

Patrick Svensk là thành viên Hội đồng quản trị của Betsson từ năm 2005 và Chủ tịch Hội đồng quản trị từ năm 2017. Quyết định từ chức khỏi Hội đồng quản trị của Betsson dựa trên việc các cổ đông lớn của công ty đã tuyên bố rằng họ không còn được tín nhiệm hoàn toàn. Patrick Svensk làm Chủ tịch Hội đồng quản trị. Việc thiếu sự tin tưởng hoàn toàn là do cách xử lý việc sa thải Giám đốc điều hành, mà công ty đã thông báo trong một thông cáo báo chí vào ngày 17 tháng 9 năm 2021.

“Rất buồn và tôi xin lỗi vì đã làm thất vọng những người chủ lớn của chúng tôi, nhưng tôi đã làm những gì tôi nghĩ là tốt nhất cho công ty. Tôi tự hào về những gì chúng tôi đã đạt được trong suốt những năm qua và chúc mọi người ở Betsson sẽ gặp nhiều may mắn trong tương lai ”, Patrick Svensk nói.

Johan Lundberg, người được Hội đồng quản trị bổ nhiệm làm Chủ tịch mới, là thành viên Hội đồng quản trị của Betsson từ năm 2018. Johan Lundberg là người sáng lập NFT Ventures và là Thành viên Hội đồng quản trị của Ngân hàng Loomis, Svolder và Ölands.

“Tôi muốn gửi lời cảm ơn nồng nhiệt tới Patrick Svensk vì những đóng góp quý báu của anh ấy cho Hội đồng quản trị trong gần 17 năm qua. Tôi mong muốn tiếp tục công việc với những người còn lại trong hội đồng quản trị để tuyển dụng thế hệ lãnh đạo quốc tế tiếp theo cho Betsson, đồng thời hoàn thành công việc chiến lược đang diễn ra với sự đổi mới và tăng trưởng, ”Johan Lundberg nói.

Chủ tịch Ủy ban Đề cử Michael Knutsson đã bày tỏ hoàn toàn tin tưởng và ủng hộ các thành viên còn lại của Hội đồng quản trị và việc bầu Chủ tịch mới cũng như ủng hộ quyết định tìm kiếm thế hệ lãnh đạo quốc tế tiếp theo cho Betsson.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *