Hiệp hội Công nghiệp Trò chơi Đức coi thỏa thuận liên minh là cơ sở hợp lý cho chính sách trò chơi thành công

Thời gian đọc: <1 phút

Comtrade Gaming đã thông báo gia hạn thỏa thuận nền tảng với Superbet cho đến giữa năm 2024.

Quan hệ đối tác của Superbet và Comtrade Gaming dựa trên việc kết hợp sách thể thao độc quyền của Superbet với Nền tảng iGaming của Comtrade (iCore) cho các thị trường chính của Superbet là Romania và Ba Lan.

“Thật tuyệt khi có Comtrade Gaming làm đối tác nền tảng để cung cấp nội dung mà khách hàng của chúng tôi yêu thích. Tại Superbet, chúng tôi có tham vọng lớn về sự phát triển trong tương lai và chúng tôi không ngại xây dựng công nghệ và sản phẩm của riêng mình, nhưng quan trọng nhất – chúng tôi muốn mang đến những điều tốt nhất cho khách hàng của mình ”, Adam Shaw, Giám đốc điều hành – Online cho biết.

Nền tảng iGaming của Comtrade Gaming (iCore) được tạo ra để đơn giản hóa hoạt động kinh doanh của các nhà khai thác và cung cấp trải nghiệm người chơi tốt nhất có thể. iCore thực hiện một cách tiếp cận linh hoạt, đảm bảo nó được tùy chỉnh theo nhu cầu của từng nhà điều hành. Các nhà khai thác được hưởng lợi từ việc gia tăng giá trị lâu dài của người chơi và giảm thời gian gián đoạn, đảm bảo rằng người chơi được giải trí và quan trọng hơn là được tham gia.

“Chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục hợp tác với Superbet. Họ là nhà điều hành số 1 của Romania với lợi nhuận rõ ràng, họ có một đội ngũ tuyệt vời và chúng tôi tự hào đã đóng góp một phần vào sự phát triển theo cấp số nhân của họ kể từ khi họ chuyển đến chúng tôi ba năm trước, ”Steven Valentine, Giám đốc Thương mại của Comtrade Gaming cho biết .

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *