Hạt giống nhóm GSL cho WePlay Academy League Season 2 được xác định

Thời gian đọc: 3 phút

Thời đại mới đã thích nghi rất tốt với thế giới eSports ảo. Họ hào hứng đón nhận những thử thách mới, khám phá một số cảnh quan mới tuyệt vời với các chủ đề khác nhau và sức mạnh bề ngoài, điều mà người ta chỉ có thể hy vọng trong thực tế. Với sự nâng cấp không ngừng về công nghệ, định nghĩa về chơi game ngày càng trở nên phức tạp hơn và ngành công nghiệp này đang quá sức.

Nhưng tương lai dường như sẽ có nhiều bất ngờ hơn đối với những người hâm mộ thể thao điện tử ngày càng tăng. `

Abhishek Aggarwal, Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành tại Trinity Gaming, Công ty quản lý tài năng chơi game hàng đầu của Ấn Độ đã liệt kê ra 5 điều sẽ đảm bảo sự phát triển của ngành thể thao điện tử trong tương lai:

Giới thiệu 5G: Khả năng tiếp cận với công nghệ tốt nhất là rất quan trọng trong kỷ nguyên thể thao điện tử và chơi game hiện nay. Được coi là một trong những bước phát triển thú vị và có ảnh hưởng nhất, 5G sẽ cung cấp tốc độ nhanh hơn và độ trễ được cải thiện, mang lại lợi thế cạnh tranh hơn cho các game thủ. Ví dụ: gã khổng lồ viễn thông Airtel đã tổ chức bản demo trò chơi Cloud đầu tiên của Ấn Độ trên mạng thử nghiệm LIVE Airtel 5G để kiểm tra việc chơi game trên một chiếc điện thoại thông minh đơn giản với tốc độ và độ trễ kỷ lục. Độ trễ phản hồi, thường được gọi là độ trễ khiến game thủ thất vọng nhất. Airtel 5G đã chứng minh rằng nó có thể giảm thời gian phản ứng từ 20 mili giây xuống còn 5 mili giây. Mặc dù độ trễ có thể ảnh hưởng hoặc không ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi game thông thường, nhưng nó ảnh hưởng đến hiệu quả và trải nghiệm trong các trò chơi nhiều người chơi trực tuyến như đua xe và bắn súng.
Đối với người chơi, điều đó có nghĩa là thắng hoặc thua trong một trận đấu, và đối với khán giả của họ, đó sẽ là trải nghiệm nâng cao. Với điều này, trò chơi chắc chắn sẽ được ưu tiên hơn với băng thông cao hơn, hỗ trợ cộng đồng thể thao điện tử phát triển mạnh mẽ.

Công nghệ đám mây cho ngành công nghiệp trò chơi: Cộng đồng game thủ / thể thao điện tử liên tục cung cấp dữ liệu. Công nghệ này ra đời như một sự may mắn để bảo vệ thông tin khỏi bị tấn công bởi một thực thể không xác định. Đám mây cũng cho phép người dùng duy trì chất lượng cao của trò chơi ngay cả khi chơi trên các thiết bị cấp thấp.
Nó có một số lợi thế kèm theo và một trong số đó là, ngay cả khi hệ thống của bạn bị hỏng, bạn sẽ không bị mất trò chơi của mình. Với mức độ thâm nhập của điện thoại thông minh ngày càng tăng và dân số thanh niên đông đảo, trò chơi trên đám mây được hỗ trợ bởi 5G có thể lan rộng đến các vùng sâu vùng xa và cung cấp cho game thủ hệ sinh thái phù hợp để cạnh tranh và vượt trội trên đấu trường quốc gia và quốc tế.

Thể thao điện tử trên con đường được công nhận là một môn thể thao thực sự: Các giải đấu điện tử đang diễn ra trên khắp các quốc gia mời những người chơi thành công đến thi đấu và mang về nhà một số tiền thưởng khổng lồ. Với thời gian, nó đã có một cấu trúc / khuôn khổ dựa trên đó nó hoạt động với sự hỗ trợ từ các nhà đầu tư lớn. Sức mạnh ngày càng tăng của họ đã được các ngành công nghiệp cảm nhận và nó dần dần đi vào xu hướng chính thống như một môn thể thao nghiêm túc. Thông báo mới nhất về 8 danh hiệu esports tại Asian Games 2022 đang được chào đón trong cộng đồng Esports, chỉ làm cho nó trở nên nổi bật và có ảnh hưởng hơn về mọi mặt.

Hợp tác thương hiệu với Người có ảnh hưởng đến trò chơi: Việc hợp tác thương hiệu giúp cộng đồng thể thao điện tử dễ dàng thiết lập hơn nữa tầm quan trọng của họ và là một nguồn tuyệt vời để tạo ra doanh thu. Những cam kết này đảm bảo khả năng hiển thị thương hiệu đối với đối tượng mục tiêu của họ theo cách hợp lý và tạo được niềm tin của những người ủng hộ trung thành của tuyển thủ esports. Điều này đã tạo ra một cuộc cách mạng trong cách nhìn nhận của game thủ trong việc kinh doanh đang phát triển. Người sáng tạo nội dung trò chơi đang trở thành một công cụ hữu hiệu để tiếp cận khán giả. Người sáng tạo nội dung không chỉ chơi trò chơi mà họ còn giải trí cho khán giả của mình, lượng người hâm mộ theo dõi của họ chủ yếu là nhóm tuổi từ 15 đến 30, là đối tượng được nhắm mục tiêu nhiều nhất về mặt quảng cáo. Trong số tất cả những người có ảnh hưởng trên thị trường, game thủ được biết đến là người có mức độ tương tác tốt nhất với khán giả về lượng người xem và mối quan hệ giữa người tạo với khán giả. Trinity Gaming đang giúp các Thương hiệu tạo ra các Chiến lược xây dựng thương hiệu sáng tạo với sự trợ giúp của những Người sáng tạo và Người có ảnh hưởng năng động này trong hệ sinh thái trò chơi và thể thao điện tử.

Sáng tạo nội dung xung quanh trò chơi: Đây là một khái niệm trẻ đã cho thấy sức mạnh để tương tác với người xem và cung cấp giải trí cho nhiều tầng lớp nhân khẩu học. Những người sáng tạo này mang đến một khía cạnh năng động hơn của thể thao điện tử, chia sẻ kinh nghiệm của họ, những điều nên làm và không nên làm, v.v. và hiện đã trở thành một phần mạnh mẽ của cộng đồng. Họ đã thành công trong việc thu hút sự chú ý của những người xem thậm chí không thuộc hệ sinh thái trò chơi, làm cho nó trở nên đa dạng và dễ hiểu hơn cho tất cả mọi người. Trinity Gaming đã tạo ra một hệ sinh thái độc đáo cho những người sáng tạo nội dung trò chơi và hiện có một nhóm gồm hơn 250 người sáng tạo hàng đầu đang làm việc với các thương hiệu hàng đầu của Ấn Độ.

Khả năng là vô hạn, và chắc chắn sẽ rất thú vị khi chứng kiến ​​tương lai của ngành thể thao điện tử sẽ còn gì nữa.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *