Habanero mời người chơi đến bữa tiệc cuối năm với Tiền thưởng năm mới

Thời gian đọc: 2 phút

Red Bull Solo Q, giải đấu Liên minh huyền thoại 1v1 chính thức, đã kết thúc đầy thú vị vào cuối tuần này khi Mads “Viggomopsen” Mikkelsen đăng quang chức vô địch Red Bull Solo Q, đánh bại Arnas “arnax” Stepanauskas trong chiến thắng 4-2 đầy tự tin.

Lấy bối cảnh tại một trong những điểm thu hút khách du lịch nhất ở Đức, BMW Welt, và với Eefje “Sjokz” Depoortere là gương mặt đại diện toàn cầu của sáng kiến, Chung kết Thế giới Red Bull Solo Q khép lại một năm tuyệt vời đối với Thể thao điện tử Liên minh huyền thoại.

Chung kết thế giới Red Bull Solo Q đã khởi tranh vào thứ Bảy, ngày 4 tháng 12, với 19 tuyển thủ Liên minh huyền thoại 1v1 xuất sắc nhất thế giới bước vào vòng bảng để quyết định ai đi tiếp vào vòng loại trực tiếp. Bản đồ đường đơn Howling Abyss chứng kiến ​​người chơi buộc phải thay đổi lối chơi thông thường của họ– cùng với việc một thợ máy đột tử đẩy người chơi vào chiến đấu trong Vòng lửa đang thu hẹp sau 7 phút. Ngày khai mạc đã chứng kiến ​​hai tuyển thủ Hoa Kỳ, DarkWings và bradleyyy bị loại, khiến người hâm mộ Bắc Mỹ với Canada Doxa là niềm hy vọng duy nhất của họ. Người đi đường trên của Pháp Raphaël “Lingwi” Claudé, người trông giống như một đối thủ rất mạnh tiến vào trận chung kết, chỉ có thể mang về thành tích 1 thắng 3 thua khiến anh bị loại ở vòng bảng.

Chủ nhật đã chứng kiến ​​trận đấu Playoffs và các trận đấu loại trực tiếp bắt đầu. Mads “Viggomopsen” Mikkelsen, một trong những người chơi mạnh nhất ở vòng bảng, tiếp tục chuỗi trận thống trị của mình cho đến trận chung kết, đánh bại Hamboly 3-1, Doxa 3-0 và You MERT Bro 3-1 với khả năng thích ứng đáng kinh ngạc, chuyển lên lối chơi dựa trên lượt chọn tướng của đối thủ. Ở phía bên kia của bảng đấu, Arnas “arnax” Stepanauskas của Lithuania đã tiến vào trận chung kết với chiến thắng khó khăn 3-2 trước cả Shakara và Potatis, trước khi đánh bại HULKSMASH 3-1, với một trận đấu cuối cùng gay cấn nơi HULKSMASH đã chắc suất. để lấy Máu đầu tiên.

Mặc dù Viggomopsen lọt vào trận chung kết với tư cách là đội được yêu thích rõ ràng, nhưng arnax mới là người dẫn trước sớm với chiến thắng trong ván một. Tuy nhiên, sự bình tĩnh và cách tiếp cận có tính toán của Viggomopsen đã cho phép anh giành lại quyền kiểm soát, giành chiến thắng trong ba ván đấu sau một cách bình tĩnh và tự tin. arnax đã hạ gục W trong ván đấu thứ 5, chỉ còn lại một phần máu. Tuy nhiên, vẫn bình tĩnh trong game 6 giao tranh chặt chẽ, Viggomopsen vẫn kiên nhẫn khi Ring of Fire bao quanh và lấy First Blood, và Red Bull Solo Q World Title.

Sau chiến thắng, Viggomopsen nói: “Tôi nghĩ rằng tôi thực sự đã gặp khó khăn rất nhiều, lẽ ra tôi phải thắng trận đấu khá dễ dàng nhưng tôi đã hơi hoảng sợ một vài lần. Nhưng rất may là lượt pick cuối trận quá mạnh, nên dù rất lo lắng và căng thẳng nhưng tôi vẫn nhận được nó. ”

Phát biểu trên Red Bull Solo Q, á quân arnax cho biết: “Trải nghiệm nói chung là tuyệt vời. Tôi chỉ chơi từng trận một, tôi không muốn về vị trí cuối cùng nên việc lọt vào top hai là điều tuyệt vời đối với tôi. Tôi thích tất cả các chàng trai, tôi thực sự là những người bạn tuyệt vời với tất cả họ ngay bây giờ, vì vậy điều đó thật tuyệt vời ”.

Chương trình dừng lại hành động cuối cùng của vòng đấu nghiệp dư nổi tiếng, Red Bull Solo Q có các trận đấu 1v1 trong đó người chơi phải rút được “First Blood”, hạ gục trụ của đối thủ hoặc đạt được điểm 100 lính để giành chiến thắng. Đã diễn ra trong một số năm, giải đấu đã chứng kiến ​​nhiều câu chuyện thành công cảm động của những người nghiệp dư thi đấu trong giải đấu, và sau đó tiến dần đến thành công lớn hơn của Liên Minh Huyền Thoại.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *