Greentube tăng cường sức mạnh ở Ý thông qua việc mua lại Capecod

Thời gian đọc: 3 phút

Ludo.ai tiết lộ tính năng tìm kiếm biểu tượng và làm cho nền tảng của nó có thể truy cập được cho tất cả mọi người với cấp miễn phí mới

Ludo.ai đã công bố ra mắt tính năng tìm kiếm biểu tượng đột phá, một công cụ sử dụng công nghệ AI tiên tiến để cho phép người dùng nhanh chóng tìm nguồn và xem lại tất cả các biểu tượng trò chơi di động. Với việc bổ sung mới một tầng miễn phí, tìm kiếm biểu tượng của Ludo hiện có sẵn cho tất cả mọi người, mang lại nguồn cảm hứng mới cho các nhà phát triển trò chơi để thiết kế biểu tượng của riêng họ.

Tính năng tìm kiếm biểu tượng mới được hỗ trợ bởi AI của Ludo – cung cấp cho người dùng cái nhìn chi tiết về từng biểu tượng, bộ lọc nào được đặt và tham chiếu chéo điều này trên nhiều cửa hàng trò chơi trực tuyến. Được tạo ra một cách chuyên nghiệp để hỗ trợ người dùng, cho dù các nhà phát triển trò chơi đang bắt đầu cuộc hành trình của họ hay các studio độc lập đang tìm kiếm nguồn cảm hứng về biểu tượng, tính năng tìm kiếm biểu tượng lấy từ cơ sở dữ liệu ấn tượng của Ludo gồm hơn một triệu ứng dụng đã xuất bản khác nhau hiện có trên Apple App Store, Google Play và Itch .io. Tìm kiếm có thể được tinh chỉnh hơn nữa với bảy bộ lọc độc đáo, cung cấp cái nhìn về các trò chơi thuộc một thể loại cụ thể, theo ngày phát hành, phong cách nghệ thuật, nền tảng có sẵn, cửa hàng có sẵn, màu sắc được sử dụng và thậm chí cả các ứng dụng hoạt động tốt nhất.

Cũng như tính năng tìm kiếm biểu tượng mới, Ludo sử dụng công nghệ máy học hiện đại và xử lý ngôn ngữ tự nhiên để đề xuất ngay ý tưởng và cơ chế trò chơi, xem xét xu hướng chơi game, v.v. theo yêu cầu – giúp truyền cảm hứng cho các nhà phát triển và người sáng tạo. Người dùng thiết lập các thông số bằng cách cung cấp từ khóa, mô tả ngôn ngữ tự nhiên, cơ chế trò chơi hoặc hình ảnh và Ludo nhanh chóng trả về nhiều khái niệm trò chơi đã viết, tác phẩm nghệ thuật và hình ảnh, bằng cách phân tích cơ sở dữ liệu ngày càng tăng của 1,2 triệu trò chơi và hơn bốn triệu hình ảnh. Sau khi giới thiệu một cấp miễn phí mới, nền tảng của Ludo hiện có thể truy cập miễn phí, với các cấp trả phí có sẵn để giúp các doanh nghiệp mở rộng bộ công cụ và chức năng của nó.

Có thể cho rằng trang bìa trước của một trò chơi, người chơi đánh giá sự xuất hiện của một biểu tượng và thường quyết định có chơi một trò chơi hay không vì nó. Mục đích chính của biểu tượng trò chơi là không chỉ thu hút người dùng tiềm năng mà còn thể hiện chính xác tiêu đề, thu hút người chơi và ám chỉ đến trải nghiệm được cung cấp. Với khoảng 1/5 ứng dụng là trò chơi trên Apple App Store, có một thị trường rộng lớn để cạnh tranh bên trong. Lần hiển thị đầu tiên quan trọng hơn bao giờ hết, vì trò chơi có thể được xuất bản và bị mất trong sự biến động của thị trường.

Tom Pigott, Giám đốc điều hành và Người sáng lập Ludo cho biết “Tính năng tìm kiếm biểu tượng mới thú vị của chúng tôi ra đời như một phần bổ sung cho tìm kiếm hình ảnh của chúng tôi, sau phản hồi từ người dùng của chúng tôi. Giờ đây, chúng tôi rất vui khi có thể hỗ trợ thiết kế biểu tượng trên Ludo. Chúng tôi nhận thấy rằng mức độ liên quan và tác động mà một biểu tượng có thể có đối với một trò chơi cũng quan trọng như chính trò chơi – nó cung cấp cho những người đang tìm kiếm ý tưởng về những gì có trong cửa hàng nếu họ chọn chơi.

“Ludo đang cung cấp chức năng tìm kiếm biểu tượng của chúng tôi, cũng như các công cụ quan trọng khác bao gồm các xu hướng mới nhất, cách đánh bạc và tìm kiếm hình ảnh, trong cấp miễn phí mới của chúng tôi. Chúng tôi đang giúp tạo một hộp công cụ tập trung cho thiết kế và ý tưởng trò chơi, thêm một chuỗi khác vào cung của người dùng của chúng tôi. ”

Với việc ra mắt tính năng tìm kiếm biểu tượng, Ludo hướng đến việc hỗ trợ các nhà phát triển tạo ra các biểu tượng độc đáo cho trò chơi. Những người làm việc trong các studio nhỏ hơn, hoặc thậm chí độc lập, có thể không có đủ nguồn lực hoặc thời gian để thiết kế biểu tượng chuyên nghiệp cho các studio lớn hơn. Bộ công cụ của Ludo cung cấp nhiều công cụ có thể mang lại lợi ích cho các studio và nhà phát triển độc lập này, hỗ trợ họ cung cấp các trò chơi ăn khách theo tiêu chuẩn cao.

Ludo kết hợp một công cụ tìm kiếm không thiên vị, một thư viện hơn 1,2 triệu trò chơi và các cách để đối chiếu nghiên cứu và nguồn cảm hứng, tất cả ở một nơi. Ludo cung cấp cấp đăng ký miễn phí bao gồm tính năng tìm kiếm biểu tượng, cùng với nhiều tính năng tuyệt vời để phát triển, thiết kế và nghiên cứu trò chơi. Bạn có thể tìm hiểu thêm tại ludo.ai hoặc liên hệ với Ludo trên Twitter.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *