Greentube mở rộng sự hiện diện của Đức với thỏa thuận nội dung Interwetten

Thời gian đọc: 2 phút

Relax Gaming, công ty tổng hợp và cung cấp nội dung độc đáo, đã ký một thỏa thuận với sòng bạc trực tuyến NetBet, tích hợp thông qua nền tảng tổng hợp của iSoftBet.

Thỏa thuận sẽ chứng kiến ​​nội dung của các studio đối tác và độc quyền của nó cho Đức và Romania được phát trực tiếp trên NetBet, cũng như tất cả nội dung của các đối tác nền tảng “Powered by Relax” và “Silver Bullet”.

Trong lần mới nhất trong một chuỗi các động thái đã làm tăng dấu ấn của Relax, thỏa thuận sẽ cho thấy nhà điều hành lưu trữ nhiều danh hiệu của nhà cung cấp, chẳng hạn như Dawg hàng đầu $, Người Viking linh hoạt và giải thưởng Chuyến tàu tiền tệ 2.

Là một trong những sòng bạc trực tuyến phổ biến nhất của Đức và Romania, NetBet không ngừng phát triển thư viện của mình để bao gồm các trò chơi mới nhất và thú vị nhất trên thị trường, đồng thời có giấy phép ở Vương quốc Anh, Malta, Romania, Ý, Hy Lạp và Mexico.

Bao gồm một số lĩnh vực, thương hiệu cung cấp máy đánh bạc, sòng bạc trực tiếp và trò chơi trên bàn, cung cấp trải nghiệm người dùng tiên tiến cho người chơi và các đối tác đáng tin cậy trên toàn thế giới bằng cách vượt ra khỏi các tiêu chuẩn ngành và các dịch vụ thông thường.

Bình luận về mối quan hệ hợp tác, Daniel Eskola, CCO tại Relax Gaming, cho biết: “Chúng tôi có thành tích trong việc vượt qua ranh giới trong phát triển trò chơi và phân phối sản phẩm, và chúng tôi tự tin rằng danh tiếng của chúng tôi sẽ còn phát triển hơn nữa nhờ mối quan hệ hợp tác mới này với iSoftBet.

“Nó làm sáng tỏ giá trị mà Relax mang lại cho cả nhà điều hành và các studio mà chúng tôi làm việc, cung cấp nội dung cấp cao nhất một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chúng tôi rất vui mừng về việc thỏa thuận này sẽ nở rộ trong những tháng tới. ”

Claudia Georgevici, Giám đốc PR tại NetBet cho biết thêm: “Các trò chơi của Relax là những trò chơi đã được chứng minh và chúng tôi rất vui khi thêm chúng vào dịch vụ sòng bạc của chúng tôi, hiện mang đến sự đa dạng hơn nữa cho người chơi của chúng tôi.

“Chúng tôi mong muốn được thấy những thiết kế trực quan và lối chơi sáng tạo của họ thu hút những người chơi mới đến với NetBet ở Romania và Đức, nhờ vào thỏa thuận này”.

Denisa Csepregi, Giám đốc Tổng hợp Thương mại tại iSoftBet, cho biết:Nền tảng tổng hợp của chúng tôi mang lại chất lượng khổng lồ cho các nhà khai thác trên toàn thế giới và chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Relax Gaming để đưa nội dung của nó lên NetBet. Chúng tôi có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với cả hai bên, và chúng tôi mong muốn có thể tối đa hóa tiềm năng của mối quan hệ hợp tác này ”.

Được thành lập vào năm 2010, Relax Gaming đã trở thành một trong những nhà cung cấp B2B hàng đầu trong ngành, giành được bốn Giải thưởng EGR B2B hồi đầu tháng 7, bao gồm Đổi mới trong thiết bị di độngNhà cung cấp phần mềm sòng bạc.

Nhà cung cấp cũng đã giành được hai Giải thưởng Nhà phát triển CasinoBeats tại Hội nghị thượng đỉnh của ấn phẩm ở Malta, cũng như Nhà cung cấp nội dung sòng bạc tại Giải thưởng EGR Nordic được tổ chức vào tháng Hai.

Hiện là một trong những nhà tổng hợp hàng đầu trong ngành, Relax cung cấp hơn 2.000 trò chơi đánh bạc trực tuyến – từ cả danh mục độc quyền của nó cũng như thư viện nội dung đa dạng từ các studio đối tác bên thứ ba được chọn lọc kỹ lưỡng.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *