Green Jade nhảy vào Gibraltar với việc bổ nhiệm Brian Walton làm Giám đốc Thương mại

Thời gian đọc: 2 phút

Cựu giám đốc điều hành Jumpman Gaming và Nektan tham gia vào nhà phát triển trò chơi thú vị, hợp tác chặt chẽ với các đối tác điều hành của nó

Green Jade Games, nhà phát triển trò chơi sòng bạc tiến bộ và sáng tạo đã thực hiện bước đi chiến lược khi thuê chủ chốt tại Gibraltar – Brian Walton làm Giám đốc Thương mại. Với một số đối tác mới gần đây ở Gibraltar và với tầm nhìn về tương lai, Walton hoàn toàn phù hợp với công việc kinh doanh.

Walton gia nhập Green Jade từ Jumpman Gaming, nơi anh là Giám đốc Mạng Quốc tế, hỗ trợ và hỗ trợ doanh nghiệp khi công ty thâm nhập vào các lãnh thổ mới và cũng hợp tác chặt chẽ với các đối tác nhãn trắng ở những khu vực này.

Điều này bao gồm tư vấn về tiếp thị và quảng cáo, đồng thời đảm bảo tất cả hoạt động được thực hiện tuân thủ đầy đủ các quy tắc và yêu cầu do Ủy ban kiểm soát cờ bạc Alderney đưa ra. Walton cũng đã giữ các vai trò tại Nektan bao gồm Trưởng phòng Quan hệ Khách hàng.

Với tư cách là Giám đốc Thương mại của Green Jade, ông sẽ chịu trách nhiệm hỗ trợ các đối tác điều hành của nhà phát triển để đảm bảo cả hai bên tối đa hóa mối quan hệ của họ và tiếp tục thúc đẩy tăng trưởng. Điều này bao gồm tận dụng các sản phẩm trò chơi giải trí tiên tiến của Green Jade và các trò chơi cảm giác mạnh.

Mark Taffler, Giám đốc thương mại tại Green Jade Games, cho biết: “Brian là một người tuyển dụng tuyệt vời và phù hợp tự nhiên cho đội Green Jade. Anh ấy có kinh nghiệm, có kỹ năng và cực kỳ đam mê các trò chơi và sản phẩm mà chúng tôi thiết kế và phát triển.

Chúng tôi rất ấn tượng với kiến ​​thức, khát vọng và phẩm chất nhân đạo của anh ấy, mà chúng tôi đánh giá rất cao với tư cách là một doanh nghiệp. Anh ấy sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc giúp chúng tôi đạt được đề xuất thay đổi ngành của chúng tôi xung quanh nội dung Trò chơi điện tử và Kỹ năng. 2022 sẽ là một năm rất thú vị
“Điều này sẽ chứng tỏ là vô giá khi hợp tác với các đối tác điều hành của chúng tôi và giúp họ tối đa hóa tiềm năng của các máy đánh bạc, trò chơi arcade cũng như các tính năng và công cụ đánh bạc của chúng tôi. Tôi mong muốn được hợp tác với Brian khi chúng tôi tiếp tục phát triển doanh nghiệp và đạt được các mục tiêu của mình ”.

Brian Walton, Giám đốc thương mại tại Green Jade Games, cho biết: “Đây là một động thái tuyệt vời đối với tôi vì nó không chỉ giúp tôi có thêm phạm vi để tiếp tục nâng cao kỹ năng và kiến ​​thức của mình, nó còn cho phép tôi duy trì khả năng và đặc tính B2B của mình.

“Mục tiêu cá nhân của tôi cho vai trò này là đảm bảo rằng các đối tác của chúng tôi tận dụng mọi thứ mà Green Jade có thể cung cấp, chẳng hạn như nội dung trò chơi tuyệt vời, bao gồm các trò chơi điện tử độc đáo và trực quan tuyệt đẹp của chúng tôi, giúp họ cải thiện khả năng trò chơi cộng với tối đa hóa khả năng nội dung trang chủ tuyệt vời của chúng tôi.

“Điều này cho phép bất kỳ sòng bạc nào hiển thị nội dung của chúng tôi một cách liền mạch, không chỉ mang lại giao diện nổi bật và hấp dẫn mà còn mang lại sự dễ dàng và đơn giản mà người chơi đang tìm kiếm. Tôi rất vui khi được tham gia nhóm và mong muốn giúp đưa công việc kinh doanh lên một tầm cao mới. ”

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *