Giám đốc Hội đồng Quản trị mới cho GAMSTOP

Giám đốc Hội đồng Quản trị mới cho GAMSTOP
Giám đốc Hội đồng Quản trị mới cho GAMSTOPThời gian đọc: <1 phút

 

GAMSTOP vui mừng thông báo rằng Simon Reynolds đã được bổ nhiệm làm Giám đốc không điều hành của The National Online Self-Exclusive Scheme Limited.

Simon tham gia hội đồng quản trị với hơn 30 năm kinh nghiệm tuân thủ và các vấn đề quy định trong ngành công nghiệp cờ bạc, gần đây nhất là Giám đốc Tuân thủ tại Buzz Bingo và trước đó là Giám đốc Tuân thủ Vương quốc Anh cho Entain Group. Simon mang đến kiến ​​thức và kinh nghiệm về các chính sách và thủ tục liên quan đến Cờ bạc An toàn hơn từ ngành và trên tất cả các lĩnh vực trong đó

Simon thay thế Roger Parkes làm Giám đốc không điều hành ngành duy nhất trong năm hội đồng quản trị mạnh mẽ của GAMSTOP, cung cấp cái nhìn sâu sắc và tổng quan về môi trường từ các nhà điều hành, những người phải tích hợp với chương trình GAMSTOP. Ý kiến ​​đóng góp của ông sẽ giúp nhóm vận hành đảm bảo rằng hướng dẫn và thực tiễn tốt nhất nhằm vào các nhà khai thác tiếp tục cải thiện tính toàn vẹn của chương trình khi nó chuyển sang giai đoạn 4NS năm.

Jenny Watson, Chủ tịch GAMSTOP cho biết “Chúng tôi rất vui mừng khi Simon đã đồng ý tham gia hội đồng quản trị và mong muốn được làm việc với anh ấy trong tương lai. Chúng tôi sẽ luôn đặt người tiêu dùng làm trọng tâm trong dịch vụ của mình nhưng điều quan trọng là chúng tôi cũng cần lắng nghe ý kiến ​​từ các nhà điều hành và tôi biết Simon sẽ mang đến những thông tin chi tiết đáng hoan nghênh cho các cuộc thảo luận của chúng tôi. ”

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *