George Boughey, Tom Bellamy gia nhập SBK ổn định

Thời gian đọc: 2 phút

Optimove, công ty hàng đầu toàn cầu về Tiếp thị CRM, hôm nay đã công bố việc bổ nhiệm Jeff Cleminson làm Giám đốc Quản lý Khách hàng của công ty giám sát cơ sở khách hàng iGaming của mình ở Châu Âu. Việc thuê này cho thấy sự đầu tư chiến lược của Optimove vào các khách hàng hiện tại như một động lực tăng trưởng chính cho doanh nghiệp.

Optimove, gần đây đã công bố một Vòng đầu tư 75 triệu đô la dẫn đầu bởi Summit Partners, có kế hoạch mở rộng đầy tham vọng. Trong vai trò mới của mình, ông Cleminson sẽ giám sát tất cả các mối quan hệ thương mại với các khách hàng chơi game của Optimove ở Châu Âu, LATAM và Châu Phi, đồng thời sẽ lãnh đạo một bộ phận tài khoản chiến lược mới.

Ông Cleminson đã dành 4 năm qua với tư cách là Giám đốc cấp cao về quản lý tài khoản khách hàng của SG Digital, làm việc với các nhà điều hành trò chơi cấp cao nhất, bao gồm Paddy Power, Betfair, Sky Betting và Gaming, Fanduel, Sportsbet, William Hill, Ladbrokes, Coral, và những người khác . Trong 19 năm làm việc trong ngành công nghiệp trò chơi, Cleminson đã đảm nhận nhiều vai trò thương mại cao cấp khác nhau với Openbet và NYX Gaming Group, thúc đẩy quan hệ đối tác và phát triển thương hiệu mạnh mẽ hơn, đồng thời giám sát tất cả các khía cạnh của quản lý khách hàng, phát triển phần mềm và phân phối.

Motti Colman, Giám đốc Kinh doanh cấp cao của Optimove cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được chào đón Jeff vào thời điểm mà Optimove đang có động lực mạnh mẽ như vậy trong ngành công nghiệp game, để giám sát các mối quan hệ thương mại với cơ sở khách hàng hiện tại của chúng tôi. “Hồ sơ theo dõi đã được kiểm chứng của Jeff xử lý các tài khoản blue-chip trong ngành iGaming là không ai sánh kịp. Kiến thức và chuyên môn của anh ấy sẽ là vô giá khi chúng tôi tăng cường nỗ lực giúp khách hàng của mình thúc đẩy sự phát triển do khách hàng dẫn dắt, cũng như hỗ trợ các kế hoạch kinh doanh chiến lược của Optimove. Việc thuê của Jeff chứng tỏ chúng tôi sẽ không ngại ngần trong việc cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất có thể. Chúng tôi có kế hoạch mang về nhiều tài năng hàng đầu trong tương lai để hỗ trợ tầm nhìn này ”.

Ông Cleminson cho biết: “Tôi rất vui mừng được tham gia Optimove và đóng vai trò quan trọng trong nỗ lực tăng trưởng nhanh chóng của doanh nghiệp thông qua các mối quan hệ thương mại hiện có. Tôi đã trải qua 19 năm tuyệt vời tại SG Digital, triển khai một loạt các cấu trúc và quy trình quản lý tài khoản, giúp công ty phát triển từ 50 lên 10.000 nhân viên. Tôi biết ơn tất cả các đồng nghiệp và khách hàng mà tôi đã làm việc cùng, hoan nghênh thử thách mới và mong muốn áp dụng kiến ​​thức chuyên môn của tôi tại Optimove, công ty đang có động lực rất mạnh mẽ trong không gian trò chơi. ”

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *