Gambless – Báo cáo vấn đề về cờ bạc: Người nói tiếng Anh ghi được điểm mức độ nghiêm trọng cao hơn 57% so với người Ý

Gambless - Báo cáo vấn đề về cờ bạc: Người nói tiếng Anh ghi được điểm mức độ nghiêm trọng cao hơn 57% so với người Ý
Gambless - Báo cáo vấn đề về cờ bạc: Người nói tiếng Anh ghi được điểm mức độ nghiêm trọng cao hơn 57% so với người ÝThời gian đọc: <1 phút

 

Gambless đã được phát triển và tài trợ hoàn toàn bởi Mindspa Health; nó đã không nhận được bất kỳ đóng góp nào từ ngành công nghiệp cờ bạc.

Kể từ khi ra mắt, ứng dụng đã giúp đỡ hàng nghìn cá nhân dễ bị tổn thương và cung cấp miễn phí các nguồn tài nguyên trị giá hàng trăm nghìn đô la cho những con bạc có vấn đề.

Nhờ xếp hạng số 1 cho hầu hết các từ khóa liên quan đến ‘nghiện cờ bạc’ trong các cửa hàng ứng dụng, tất cả lưu lượng truy cập vào ứng dụng đều không phải trả tiền, dẫn đến 96% người dùng cho điểm từ trung bình đến cao về vấn đề cờ bạc.

Các nhà khai thác thường được những người chơi cờ bạc đề cập đến nhiều nhất là: Ladbrokes ở Anh, DraftKings ở Mỹ, PokerStars ở Ý và TAB ở Úc

So sánh các cụm ngôn ngữ, người nói tiếng Anh ghi nhận mức điểm nghiêm trọng cao hơn 57% so với người nói tiếng Ý, có thể cũng do ảnh hưởng của lệnh cấm quảng cáo cờ bạc tại Ý.

Bạn có thể truy cập phiên bản đầy đủ của báo cáo tại đây: https://www.gambless.org/gambless-annual-report-2021/

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *