Galaxy Racer hợp tác với người nổi tiếng Pakistan và doanh nhân Fakhr-e-Alam để mở rộng sang Pakistan

Thời gian đọc: 2 phút

Sau những màn trình diễn ngoạn mục tại vòng loại quốc gia, Team Alpha và Rohit Jain đã giành được suất tham dự vòng chung kết toàn cầu sắp tới của World Esports League 2021 dự kiến ​​diễn ra từ ngày 16 đến 19 tháng 12 tại Gwangju Esports Arena, Hàn Quốc.

Do đại dịch Covid-19, Vòng loại Ấn Độ hầu như được tổ chức vào tuần trước. World Esports League 2021 được tổ chức bởi Technoblood Inc. và được tổ chức bởi ban tổ chức WSL kết hợp với Liên đoàn Thể thao điện tử Quốc tế.

Một đội Alpha gồm bốn thành viên, bao gồm các sinh viên kỹ thuật và quản lý bao gồm đội trưởng Ashmit Raj, Shashank Jain, Sravanth Saranu và Harschit Jain (dự bị), đã giành chiến thắng trong sự kiện Brawl Stars ở Vòng loại Ấn Độ, chứng kiến ​​sự cạnh tranh điện áp cao giữa tám nước các đội hàng đầu.

“Tôi đã chơi Brawl Stars kể từ khi nó được phát hành và bây giờ thật vinh dự cho tôi khi được dẫn dắt đội Ấn Độ trong lần đầu tiên xuất hiện tại trận chung kết toàn cầu trong trò chơi này. Tôi xin cảm ơn liên đoàn [ESFI], những người đã rất hỗ trợ và chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để mang về vinh quang cho đất nước trong trận chung kết ”Ashmit, đội trưởng Đội Alpha phấn khởi cho biết.

Mặt khác, sự kiện vòng loại của trò chơi đối kháng nổi tiếng Tekken7 đã có sự tham gia của 35 vận động viên hàng đầu từ khắp cả nước. Tuy nhiên, Rohit đến từ Delhi đã gây ấn tượng với mọi người bằng trò chơi khéo léo của mình và giành được danh hiệu cao nhất.

“Vài năm qua thực sự rất tốt đối với tôi. Tôi đã có những pha dứt điểm rất tốt trong vài giải đấu gần đây của ESFI nhưng bằng cách nào đó, đại diện cho Ấn Độ đã không xảy ra. Tuy nhiên, hôm nay tất cả những công việc khó khăn đã được đền đáp và tôi đã sẵn sàng cho giải đấu quốc tế đầu tiên của mình. Tôi mong muốn làm cho cơ hội này trở nên đặc biệt hơn nữa bằng cách giật huy chương ”Rohit nhận xét.

Vòng chung kết toàn cầu của World Esports League 2021 sẽ có tổng giải thưởng trị giá 400.000 USD khi các vận động viên hàng đầu thế giới sẽ thi đấu trên các trò chơi như Tekken7, Brawl Stars, PUBG và Eternal Return.

“Đây sẽ là lần đầu tiên một đội Ấn Độ tham gia Brawl Stars ở cấp độ toàn cầu. Rohit Jain đã chơi ổn định trong vài năm qua và năm nay anh ấy cuối cùng đã giành được chức vô địch. Ông Lokesh Suji, Giám đốc Liên đoàn Thể thao điện tử Ấn Độ (ESFI) kiêm Phó Chủ tịch Liên đoàn Thể thao điện tử Châu Á (AESF), cho biết chúng tôi cũng rất hào hứng với trận ra mắt của họ và tự tin sẽ ghi dấu ấn.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *