Galaxy Racer, bổ nhiệm cựu Giám đốc Tiếp thị, Walid Singer, làm Giám đốc

Thời gian đọc: 2 phút

Penta Esports đã công bố sự ra mắt của giải đấu thể thao điện tử sân cỏ đầu tiên của mình, ‘Penta Amateur League’ với tổng giải thưởng là 50,00,000 yên cho mỗi mùa giải kéo dài 10 tháng. Tập trung vào những người chơi ở cấp độ cơ sở của hệ sinh thái thể thao điện tử, giải đấu này sẽ mang lại cơ hội cho các vận động viên thể thao điện tử mới bắt đầu từ đất nước. Mỗi mùa giải sẽ có một hoặc nhiều danh hiệu thể thao điện tử hàng tháng và tổng giải thưởng hàng tháng là ₹ 5,00,000. ‘Penta Amateur League’ dành riêng cho các đội và vận động viên thể thao điện tử nghiệp dư, bán chuyên nghiệp. Các trò chơi được chọn cho giải đấu trong suốt giải đấu sẽ là bất khả tri nền tảng và sẽ bao gồm các tựa game PC, console và thiết bị di động.

‘Penta Amateur League’ mùa 1 sẽ diễn ra trong sáu tháng, từ tháng 10 năm 2021 đến tháng 3 năm 2022 với tổng giải thưởng hàng tháng là ₹ 5,00,000, cộng với tổng giải thưởng là 30,00,000 yên.

Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Penta Esports cho biết Anurag Khurana “Tầm nhìn chính của chúng tôi khi thành lập Penta Esports là mang lại cơ hội cho các tuyển thủ sân cỏ và cuối cùng tạo điều kiện thuận lợi cho toàn bộ hành trình của các vận động viên esports. Giải đấu này là một bước đầu tiên theo hướng đó, và nhiều hơn nữa sẽ xảy ra trong tương lai. “

Tháng đầu tiên của mùa 1 sẽ có World Cricket Championship 3 trên thiết bị di động và Gran Turismo Sport trên PS4 / PS5 là các tựa trong tháng, với mỗi tựa có tổng giải thưởng là ₹ 2,50,000. Đăng ký cho giải đấu kéo dài từ ngày 6 đến ngày 13 tháng 10. Các trận đấu trong tháng này sẽ được tổ chức từ ngày 16 đến 31 và được truyền hình trực tiếp từ ngày 29 đến 31 tháng 10. Giải đấu sẽ bắt đầu với các trận đấu vòng loại và đi vào vòng loại trực tiếp, đỉnh cao là lọt vào trận chung kết.

Người đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Nextwave Multi Media, PR Rajendran, cho biết: “Với WCC, chúng tôi muốn mang lại trải nghiệm cricket phong phú, cạnh tranh cho mọi người và do đó chúng tôi không chỉ đánh bóng trò chơi mà còn đưa vào tính năng ‘Esports Lobby’. Chúng tôi tin rằng ‘Penta Amateur League’ sẽ mang lại cơ hội tuyệt vời cho những người chơi muốn trở thành vận động viên thể thao điện tử và chúng tôi rất vui khi trở thành một phần của nó. “

Các trận đấu sẽ được phát trực tiếp từ các trận play-off trên các kênh Facebook và YouTube của Penta Esports. Trước khi trận chung kết diễn ra là ‘Penta Talk Show’, với các chuyên gia xem xét các vòng loại và thảo luận về vòng loại trực tiếp. com.

Công ty gần đây đã tung ra IP giải đấu của mình có tên ‘Penta Challenge’ với giải đấu đầu tiên là trên trò chơi Valorant. Giải đấu này đánh dấu sự ra mắt của nền tảng Penta Esports. Nền tảng này sẽ là điểm đến duy nhất cho tất cả mọi thứ, bao gồm lịch thi đấu, kết quả trận đấu, VOD của các giải đấu và liên đoàn, nội dung, tin tức, thông báo và hơn thế nữa.

Được thành lập bởi những người kỳ cựu trong ngành Anurag Khurana, Kiran Noojibail và Akshay Paul, Penta Esports nhằm mục đích phá vỡ hệ sinh thái ở Ấn Độ bằng cách tiếp cận toàn diện đối với lĩnh vực này, bao gồm các giải đấu, giải đấu, nội dung và hơn thế nữa.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *