FBMDS và Playtech ký kết liên minh chiến lược để tác động đến thị trường toàn cầu của iGaming

Thời gian đọc: 2 phút

Timeline Television và Racecourse Media Group (RMG) đã được trao hợp đồng sản xuất và phân phối quốc tế cho giải đua ngựa Bahrain mùa giải 2021-22 tại Trường đua Sakhir, sau một quy trình đấu thầu cạnh tranh.

Timeline, một nhà cung cấp chính các dịch vụ phát sóng, hậu kỳ và phòng thu bên ngoài cho tất cả các mạng lớn của Vương quốc Anh, sẽ cung cấp các phương tiện phát sóng và đội ngũ nhân viên để cung cấp phạm vi phủ sóng cuộc đua đẳng cấp thế giới cho 10 đồ đạc, chủ yếu dành cho các nhà khai thác simulcast.

RMG, thuộc sở hữu của 34 cổ đông trường đua ngựa và chịu trách nhiệm về một loạt các doanh nghiệp quyền truyền thông cưỡi ngựa, sẽ sản xuất một chương trình cấp dữ liệu thế giới kéo dài một giờ cho các đài truyền hình quốc tế cho ba cuộc đua tính năng, Bahrain International Trophy hôm nay (19 tháng 11) và lần đầu tiên và các cuộc đua cuối cùng của loạt trận Bahrain Turf Club vào ngày 10 tháng 12 và 18 tháng 2.

Điểm nổi bật chắc chắn của mùa giải đua Bahrain là Cúp quốc tế Bahrain trị giá 500.000 bảng Anh, đã thu hút được một sân đua chất lượng hàng đầu của những con ngựa, đến từ sáu quốc gia khác nhau. RMG đã đảm bảo phạm vi phủ sóng rộng rãi trên toàn cầu về cuộc đua, sẽ có sẵn để xem ở 130 quốc gia thông qua các đài truyền hình như Fox Sports ở Mỹ, ESPN ở Mỹ Latinh và Caribe, và SuperSport ở Châu Phi.

Giám đốc Điều hành tại Câu lạc bộ Cưỡi ngựa & Cưỡi ngựa Rashid, Sheikh Salman bin Rashid Al Khalifa, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được bảo đảm các dịch vụ của hai công ty truyền thông đẳng cấp thế giới trong Timeline TV và Racecourse Media Group, những người sẽ hỗ trợ rất nhiều trong việc sản xuất truyền hình và đưa môn cưỡi ngựa của Bahrain lên một tầm cao mới. ”

Dan Storr, Kỹ sư phát thanh cao cấp của Timeline, cho biết: “Timeline mong muốn mang đến một cái nhìn mới thú vị cho môn đua xe ở Bahrain và hợp tác chặt chẽ với các đối tác lâu dài của chúng tôi Racecourse Media Group.”

Seb Vance, Giám đốc Truyền thông và Phân phối Truyền hình Quốc tế của Tập đoàn Truyền thông Racecourse, nói thêm: “Bahrain đang nhanh chóng trở thành một trong những siêu cường thực sự trong lĩnh vực đua ngựa và chúng tôi rất vinh dự khi Câu lạc bộ cưỡi ngựa & cưỡi ngựa Rashid đã chỉ định RMG và các đối tác của chúng tôi Timeline TV cung cấp một giải pháp phát sóng đẳng cấp thế giới, phù hợp với chất lượng của cuộc đua trên đường đua. ”

Timeline và RMG cũng sẽ khai thác chuyên môn sản xuất địa phương của Bahrain TV, trong khi đồ họa trên màn hình sẽ do MOOV cung cấp. Dòng thời gian đang cung cấp một cơ sở OB riêng để cung cấp một trung tâm điều hành phát sóng tại chỗ.

Racecourse Media Group và Timeline có mối quan hệ lâu đời. Cả hai công ty hiện đang trong mùa thứ bảy sản xuất và phân phối xe ngựa cho Câu lạc bộ đua xe Dubai, nơi tổ chức lễ hội giá trị nhất thế giới, Lễ hội hóa trang Dubai World Cup trị giá 40 triệu đô la, và sẽ áp dụng cách xử lý đẳng cấp thế giới tương tự đối với sản lượng xe ngựa ở Bahrain. Timeline Television cũng đã xây dựng và vận hành các cơ sở vui chơi cho kênh truyền hình Racing TV của Racecourse Media Group, ở Ealing Studios, West London kể từ năm 2012.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *