Evoplay xem lại tiêu đề cổ điển với Hot Triple Sevens Special

Thời gian đọc: 2 phút

Dòng sản phẩm và sản phẩm lấy cảm hứng từ Jagex phiên bản giới hạn mới để bao gồm
các mặt hàng tiêu dùng, công nghệ và tiện lợi

Nhà xuất bản và nhà phát triển trò chơi hàng đầu của Vương quốc Anh Jagex, đã hợp tác với những sinh viên tốt nghiệp từ trường cao đẳng thiết kế và nghệ thuật nổi tiếng thế giới Central Saint Martins, Đại học Nghệ thuật London, để tạo ra một dòng sản phẩm và hàng hóa lấy cảm hứng từ Jagex phiên bản giới hạn.

Được biết đến nhiều nhất cho RuneScapeOld School Runescape, hai trong số những trò chơi trực tuyến huyền thoại và thành công nhất thế giới, Jagex đã hợp tác với Central Saint Martins để thêm một vòng xoáy mới cho thương hiệu của riêng mình khi tiếp tục mở rộng quy mô và thể hiện sự ủng hộ của mình đối với cả ngành thiết kế của Anh và các sinh viên tốt nghiệp quốc tế. .

Các sinh viên tốt nghiệp khóa học Thiết kế Sản phẩm BA của Central Saint Martins đã được thử thách ngắn gọn để tạo ra một loạt các sản phẩm phù hợp với các giá trị cốt lõi của công ty về cộng đồng, sáng tạo khoa học và lòng dũng cảm thay đổi đồng thời tận dụng biểu tượng Jagex mang tính biểu tượng làm nguồn cảm hứng. Sinh viên tốt nghiệp được cung cấp cơ hội để gửi ý tưởng về một loạt các mặt hàng tiêu dùng, quần áo, công nghệ, tiện lợi và đồ trang điểm.

Sáu sản phẩm được chọn từ bốn nhà thiết kế đã được mời để trình bày ý tưởng của họ, và những thiết kế đó cuối cùng sẽ được đưa vào sản xuất. Chúng bao gồm Choc Bloc, một lựa chọn sô cô la được đúc theo phong cách của các khối xây dựng đầy màu sắc để lắp ráp thành các tổ hợp kiến ​​trúc vui nhộn; một máy nhỏ giọt và bình pha cà phê được thiết kế để gợi lên biểu tượng tải máy tính và biểu tượng Jagex; nến trang trí Infinite Light và hộp đựng hương; một chiếc đèn có khớp nối; và một bộ sạc điện thoại không dây.

Giám đốc điều hành Jagex Phil Mansell cho biết: “Jagex có lịch sử lâu đời trong lĩnh vực thiết kế trò chơi, và vì vậy chúng tôi rất vui khi có thể hợp tác với Central Saint Martins, đặc biệt là vào thời điểm nghệ thuật bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch. Sự hợp tác này không chỉ cho phép chúng tôi vô địch trong ngành thiết kế của Anh mà còn mang đến cho chúng tôi một nền tảng để truyền đạt sức mạnh của hai thương hiệu mang tính biểu tượng nổi tiếng và được tôn trọng trên toàn cầu, một cách độc lập, tiếp tục phát triển kim chỉ nam trong các lĩnh vực tương ứng của họ. Chúng tôi thực sự ấn tượng với cách những sinh viên tốt nghiệp cực kỳ tài năng này tiếp cận thử thách này, giúp Jagex phát triển theo một cách hoàn toàn mới, kết hợp hoàn hảo với chiến lược mà chúng tôi đã áp dụng để phát triển các trò chơi cốt lõi hướng tới cộng đồng của chúng tôi. ”

Chủ nhiệm khóa học thiết kế sản phẩm BA Paul DeAth thêm: “Làm việc với Jagex đã mang lại một cơ hội duy nhất để nhìn thấy bản chất thay đổi của ngành công nghiệp trò chơi rộng lớn hơn và làm thế nào các giá trị được giữ ở đó có thể thông báo cho thiết kế ngoài hàng hóa trò chơi thông thường. Khi ngành công nghiệp trò chơi tiếp tục phát triển về uy tín, chúng tôi hy vọng sẽ thấy nhiều cơ hội hơn như thế này, mang đến cho thế hệ sinh viên mới nổi cơ hội tốt hơn để tham gia vào không gian này. ”

Chi tiết đầy đủ của phạm vi sẽ sớm được tiết lộ, với một loạt các thiết kế được lựa chọn có sẵn để mua chung với số lượng hạn chế thông qua trang cửa hàng riêng của Jagex từ năm 2022, bắt đầu từ £ 12 cho mỗi chiếc.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *