EveryMatrix viết thỏa thuận thanh toán của Hoa Kỳ với Nuvei

Thời gian đọc: 2 phút

Nhà cung cấp B2B iGaming EveryMatrix đã chỉ định Ashley Bloor làm Chủ doanh nghiệp cho giải pháp Ma trận RGS, máy chủ chơi game từ xa ‘out-of-the-box’. Nhiệm vụ chính của Ashley Bloor là củng cố vị trí thị trường của bộ phận và đóng góp tích cực vào thành công thương mại của nó.

Mang hơn một thập kỷ kinh nghiệm làm việc cho các công ty như William Hill, Gala Coral Group và Gaming Innovation Group, nơi cô đảm nhiệm vai trò Trưởng bộ phận Giải pháp Trò chơi lần cuối, Ashley Bloor là một chuyên gia iGaming toàn diện với chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực sòng bạc không gian.

Có trụ sở tại Marbella, Tây Ban Nha, Ashley Bloor đã bắt đầu công chiếu vào ngày 1 tháng 10 và sẽ hợp tác chặt chẽ với cả đội EveryMatrix và Spearhead Studios. Các trách nhiệm chính của cô bao gồm dẫn dắt việc phát triển sản phẩm trong toàn bộ vòng đời của nó, tăng doanh thu, quản lý nhân sự trong bộ phận và thực hiện các chiến lược phù hợp với các mục tiêu dài hạn của EveryMatrix.

Ma trận RGS cho phép 1NS và 3rd các nhóm bên để phát triển trò chơi và cung cấp tất cả các phương tiện cần thiết để phân phối, quản lý và báo cáo về danh mục sản phẩm độc quyền. Được cấp phép tại hơn 12 thị trường trên khắp châu Âu và Mỹ Latinh, sắp ra mắt tại Mỹ, giải pháp này cung cấp sự kết hợp giữa các trò chơi xèng video, trò chơi trên bàn và chiến thắng tức thì từ một số nhà phát triển trò chơi tiềm năng, bao gồm Spearhead Studios và Armadillo Studios của chính EveryMatrix. .

Mathias Larsson, Giám đốc điều hành của Spearhead Studios và RGS Matrix, nói: “Thật vui khi được mang Ashley Bloor đến. Kể từ khi ra mắt vào năm 2019, Ma trận RGS đã phát triển trở thành quan trọng trong chiến lược của chúng tôi và chúng tôi sẵn sàng đẩy mạnh trò chơi của mình hơn nữa. Đây là lý do tại sao chúng tôi muốn đưa những người có kỹ năng cao như Ashley vào đội ngũ của chúng tôi. Kinh nghiệm dày dặn của cô ấy sẽ thúc đẩy RGS Matrix tiến lên và tôi rất nóng lòng được làm việc cùng với một chuyên gia tài năng như vậy ”.

Ashley Bloor, Chủ doanh nghiệp của Ma trận RGS, bình luận: “Tôi rất vui mừng có cơ hội làm việc với EveryMatrix. Công ty có một danh mục sản phẩm dày dặn và chắc chắn, và tôi mong muốn định hình và phát triển việc cung cấp nền tảng RGS bằng cách làm việc cùng với các đối tác trò chơi của chúng tôi, bao gồm cả nhóm Spearhead Studios. ”

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *