EveryMatrix củng cố văn phòng ở Miami với việc thuê thương mại cấp cao mới

Thời gian đọc: <1 phút

Nhà cung cấp iGaming EveryMatrix chào mừng Greg Ivry là Giám đốc Phát triển Kinh doanh tại văn phòng Miami của công ty. Mang đến nhiều kiến ​​thức chuyên môn từ các thương hiệu iGaming danh tiếng, Ivry sẽ tập trung vào việc tạo ra các cơ hội về nền tảng, thể thao và sòng bạc trong khu vực và báo cáo với Erik Nyman, Chủ tịch EveryMatrix Americas.

Greg Ivry có kiến ​​thức nền tảng vững chắc về cá cược thể thao, công nghệ và thương mại điện tử. Ông là một nhà lãnh đạo thương mại với kiến ​​thức chuyên sâu về lĩnh vực thể thao. Với 15 năm kinh nghiệm, Greg Ivry trước đây đã làm việc cho DraftKings với tư cách là Giám đốc Cấp cao về Phát triển Kinh doanh và đã làm việc tại StubHub trong mười năm với nhiều vai trò định hướng phát triển khác nhau.

EveryMatrix đang đều đặn tập hợp một đội ngũ tài năng cho văn phòng ở Miami của mình. Với chuyên môn và bề dày thành tích của Greg, công ty sẽ mở rộng phạm vi hoạt động và củng cố sự hiện diện của mình trên thị trường iGaming không ngừng phát triển của Hoa Kỳ.

Erik Nyman, Chủ tịch EveryMatrix Americas, tuyên bố: “Tôi rất vui khi có Greg tham gia EveryMatrix. Anh ấy sẽ mang đến nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực và khu vực sẽ tạo ra những cơ hội thú vị mới cho công ty chúng tôi. Tôi tin rằng cùng nhau, chúng ta sẽ cùng nhau đẩy nhanh tốc độ phát triển và tiếp tục thiết lập EveryMatrix trở thành nhà cung cấp công nghệ hàng đầu của iGaming tại Hoa Kỳ và hơn thế nữa. ”

Greg Ivry, Giám đốc Phát triển Kinh doanh Thể thao của EveryMatrix, nhận xét: “Tôi rất vui khi được tham gia EveryMatrix! Có một cơ hội lớn để phát triển ngành kinh doanh thể thao của Hoa Kỳ thông qua các mối quan hệ đối tác truyền thống và sáng tạo, điều này đang rất năng động. Văn hóa EveryMatrix mạnh mẽ đã tràn ngập văn phòng Hoa Kỳ tại Miami, và tôi rất vui mừng được mang kinh nghiệm phát triển kinh doanh của mình cho nhóm hoàn thiện và đang phát triển. ”

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *