EvenBet Gaming phát hành hướng dẫn duy trì và mua lại poker trực tuyến miễn phí

Thời gian đọc: 2 phút

Big Time Gaming đã biến vị trí chủ đề cướp biển trở thành đầu của nó với Pirate Pays Megaways

Avast các bạn! Đã đến lúc buộc dây cáp, nâng mizzen, chặt chúng vào ức (ouch!) Và lên đường đến Pirate Pays Megaways. Đối với những người không biết nói về cướp biển, chúng tôi đang nói về cuộc phiêu lưu trên biển mới, có độ biến động cao, thú vị từ Big Time Gaming (BGT).

Pirate swashbuckling Pays Megaways sẽ phát trực tiếp độc quyền trên Unibet vào ngày 13 tháng 10 trước khi ra mắt trên Nền tảng Relax từ ngày 27 tháng 10. Đó là một trò chơi có vẻ ngoài tuyệt đẹp đi kèm với những con quái vật biển khổng lồ, các loài hoang dã xếp chồng lên nhau, các bộ kích hoạt lớn và các vòng thưởng tương tác.

Hãy tin tưởng BTG để làm cho chủ đề Hải tặc trở nên khác biệt, chứa đầy kho báu vô tận. Trò chơi được cung cấp bởi Megaways nổi tiếng của BTG thợ máy, điều này thực sự làm tăng hành động cướp biển. Thứ hai, công cụ sửa đổi cuộn ngẫu nhiên mạnh mẽ này có nghĩa là số lượng dòng trả tiền chiến thắng thay đổi theo mỗi lần quay – đạt bất kỳ thứ gì lên đến 117.649 khi cuộn nóng.

Trong vòng thưởng Kraken, có một loạt 20 vòng quay miễn phí và số nhân được hiển thị trên màn hình. Người chơi có thể chọn chấp nhận hoặc từ chối đề nghị của Kraken về một trong những giải thưởng này. Nếu họ từ chối con quái vật, phá hủy tối đa năm phần thưởng còn lại, và Kraken hùng vĩ sẽ đưa ra một đề nghị khác.

Điều này sẽ tiếp tục cho đến khi một đề nghị được chấp nhận hoặc chỉ còn lại hai giải thưởng, tại thời điểm đó người chơi có thể chọn mở một trong hai chiếc rương bí ẩn để tiết lộ giải thưởng cuối cùng của họ.
Một biểu tượng tán xạ màu tím đặc biệt kết hợp với hai màu xanh lục sẽ kích hoạt Vòng thưởng Nâng cao. Nó giống như ở trên ngoại trừ mười giải thưởng thấp nhất được loại bỏ khỏi hành trình, giúp cho một cuộc truy tìm kho báu thậm chí còn hấp dẫn hơn.

Nick Robinson, Giám đốc điều hành BTG, cho biết: “Chúng tôi muốn thổi một luồng sinh khí mới vào định dạng có chủ đề cướp biển bằng cách biến những điều sáo rỗng trên đầu của nó. Pirate Pays là một trò chơi có chứa một số yếu tố mới thực sự thú vị, nhưng nó không bao giờ thỏa hiệp về giá trị giải trí. Đó là lý do tại sao đây là một trò chơi sẽ thu hút tất cả các loại người chơi từ những người bệnh còi xương cho đến những người chủ nhà bình thường, hàng ngày. ”

Pierluigi Rinaldi, Trưởng bộ phận Nội dung Độc quyền tại Tập đoàn Kindred cho biết “Pirate Pays Megaways tràn ngập đồ họa, âm thanh và lối chơi hấp dẫn, cũng như tất cả các cơ chế sáng tạo và trò chơi tiền thưởng, mà chúng tôi mong đợi từ BTG. Chúng tôi mong muốn điều trị cho người chơi của chúng tôi quyền truy cập sớm độc quyền vào những gì có thể trở thành một trò chơi cổ điển thực sự.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *