Entain kiếm được $ 1 tỷ giá thầu cho Olympic Entertainment Group

Thời gian đọc: <1 phút

CT Interactive sắp ra mắt tại Lithuania sau khi đạt được thỏa thuận đưa các trò chơi của mình trực tiếp tại nhà điều hành TOPsport.

Lachezar Petrov, Giám đốc điều hành tại CT Interactive, cho biết: “Thỏa thuận sẽ mở rộng phạm vi tiếp cận và củng cố thành trì của chúng tôi tại các thị trường châu Âu được kiểm soát chặt chẽ.

Danh sách trò chơi được lựa chọn cẩn thận từ danh mục đầu tư của công ty sẽ thu hút người chơi trong thị trường cụ thể sẽ sớm có sẵn.

Milena Tsankarska, giám đốc phát triển kinh doanh tại CT Interactive, cho biết: “Chúng tôi đã bao gồm những cuốn sách bán chạy nhất như 40asureures, Lucky Clover và Duck Of Luck cùng với nhiều tựa game khác mà người chơi TOPsport sẽ thích và quay lại nhiều hơn nữa.

Lần đầu tiên thuộc loại hình này dành cho CT Interactive tại thị trường Lithuania, sự hợp tác này chứng kiến ​​những bước đầu tiên của nhà cung cấp tại quốc gia Baltic. Các trò chơi của nhà cung cấp đã có sẵn ở Latvia và Estonia.

“Thật vui khi thấy nỗ lực mở rộng thị phần của chúng tôi được đền đáp với một đối tác mới và gia nhập thị trường mới. Chúng tôi coi trọng mối quan hệ và sự hợp tác của chúng tôi với đối tác mới của chúng tôi. Chúng tôi đặt nhiều kỳ vọng vào thị trường và không tìm được nhà điều hành nào tốt hơn để tham gia thị trường, ”Petrov nói.

Gintaras Staniulis, Giám đốc điều hành của TOPsport, cho biết: “Rất vui khi được bắt đầu làm việc cùng với CT Interactive.

“Chúng tôi tin rằng danh mục đầu tư đa dạng hơn sẽ giúp mọi người tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm. Chúng tôi đã quen thuộc với nội dung CT Interactive và hy vọng rằng khách hàng của chúng tôi sẽ thích nội dung đó. Chúng tôi rất vui mừng mở rộng gia đình sòng bạc TOPsport của mình với CT Interactive. ”

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *