Enrico Bradamante tham gia Pariplay với tư cách là CCO mới

Thời gian đọc: 2 phút

Pariplay Ltd của Aspire Global, nhà cung cấp nội dung và tổng hợp hàng đầu, đã bổ nhiệm Enrico Bradamante, giám đốc điều hành ngành giàu kinh nghiệm làm Giám đốc Thương mại mới của công ty.

Bradamante có hơn chín năm kinh nghiệm trong ngành và gia nhập Pariplay sau khi thành lập hiệp hội thương mại ngành iGaming European Network (iGEN) và các kinh nghiệm kinh doanh khác trong bốn năm qua. Các vai trò trước đây của ông bao gồm Giám đốc điều hành của NetEnt và Bradamante hiện cũng đang hoạt động với tư cách là thành viên hội đồng quản trị của Enteractive.

Việc bổ nhiệm này sẽ thúc đẩy hơn nữa chiến lược mở rộng của Pariplay khi nhà cung cấp tiếp tục phát triển tại các thị trường được quản lý trên toàn cầu, bao gồm cả khu vực Bắc Mỹ sôi động, nơi họ đã ký nhiều quan hệ đối tác quan trọng.

Cho đến nay vào năm 2021, Pariplay đã hoạt động với hơn 20 đối tác điều hành mới ở châu Âu, New Jersey và Mỹ Latinh và trong ba năm qua, nhà cung cấp đã tăng gấp ba lần, hiện tạo điều kiện cho hơn 850 triệu euro đặt cược hàng tháng. Pariplay hiện đang phục vụ hơn 100 nhà khai thác tại hơn 15 thị trường được quản lý và nền tảng Fusion ™ của nó cung cấp danh mục đầu tư độc quyền gồm hơn 120 vị trí cũng như nội dung cao cấp từ hơn 80 nhà cung cấp toàn cầu.

Trò chơi Pariplay hiện đã được phát trực tiếp và được chứng nhận ở các khu vực pháp lý chính như New Jersey, Vương quốc Anh, Tây Ban Nha, Colombia, Thụy Điển, Bulgaria, Ý, Bồ Đào Nha, Đan Mạch, Romania, Thụy Sĩ và Đức. Công ty cũng có giấy phép B2B ở New Jersey, Tây Virginia, Vương quốc Anh, Malta, Gibraltar, Romania và Hy Lạp.

Enrico Bradamante, CCO tại Pariplay, cho biết: “Tôi rất vui khi được tham gia Pariplay vào thời điểm rất thú vị đối với công ty và toàn ngành. Pariplay là một nhà cung cấp năng động và sáng tạo với nền tảng cao cấp và nội dung nội bộ vượt trội, đồng thời tôi mong muốn mang bí quyết của riêng mình đến với nhóm để phát triển hơn nữa các sản phẩm của chúng tôi và tiếp tục thúc đẩy các ranh giới trong ngành. ”

Adrian Bailey, Giám đốc điều hành tại Pariplay, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng chào đón Enrico đến với đội vì anh ấy mang lại nhiều kiến ​​thức và chuyên môn sẽ giúp chúng tôi khẳng định mình là nhà cung cấp hàng đầu cho ngành công nghiệp bắn lửa toàn cầu.

“Sau một thời kỳ tăng trưởng ấn tượng của công ty đã chứng kiến ​​chúng tôi bước vào các khu vực pháp lý mới và nâng cao khả năng cung cấp sản phẩm, việc bổ nhiệm Enrico phản ánh cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp dịch vụ tốt nhất cho các đối tác và quyết định chiến lược nhằm mở rộng hơn nữa hoạt động kinh doanh của chúng tôi vào các thị trường được quản lý . ”

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *