ENDPOINT CEX SẼ TRỞ THÀNH NHÓM ĐẶC BIỆT CỦA ANH ĐẦU TIÊN RA MẮT FAN TOKEN TRÊN SOCIOS.COM

Thời gian đọc: 2 phút

Endpoint CeX, hợp tác với Chiliz, các nhà cung cấp blockchain toàn cầu hàng đầu cho ngành thể thao và giải trí, đã chính thức thông báo rằng họ sẽ tung ra Fan Token $ ENDCEX trên ứng dụng tương tác với người hâm mộ Socios.

Endpoint CeX sẽ trở thành tổ chức thể thao điện tử đầu tiên có trụ sở tại Vương quốc Anh tham gia Socios.com và là đối tác thể thao điện tử thứ sáu nói chung trên nền tảng này. Cung cấp mã thông báo của người hâm mộ (FTO®) sẽ diễn ra vào ngày 18 tháng 11.

Fan Token là tài sản kỹ thuật số có thể sưu tầm được, được đúc trên blockchain Chiliz, cung cấp cho chủ sở hữu quyền truy cập vào quyền biểu quyết trong các cuộc thăm dò, phần thưởng VIP, khuyến mại độc quyền, các tính năng hỗ trợ AR, diễn đàn trò chuyện, trò chơi và cuộc thi trên Socios.

Endpoint CeX sẽ sử dụng Mã thông báo của người hâm mộ để tiếp thêm sức mạnh cho cơ sở người hâm mộ của họ với nhiều phần thưởng độc đáo và thú vị. Người hâm mộ mua Mã thông báo người hâm mộ $ ENDCEX sẽ có quyền truy cập vào nội dung, các hoạt động xung quanh người chơi Endpoint, phần thưởng độc quyền từ nhà bán lẻ CeX và cơ hội tham dự các sự kiện với tư cách là khách mời đặc biệt. Endpoint cũng sẽ tổ chức các cuộc thăm dò ý kiến ​​hàng tháng, nơi người hâm mộ có thể bỏ phiếu và có tác động trực tiếp đến các quyết định quan trọng của tổ chức. Chủ đề của cuộc bình chọn đầu tiên sẽ được công bố rất sớm.

Hơn 70 tổ chức thể thao lớn đã hợp tác với Socios.com để ra mắt Fan Tokens, bao gồm FC Barcelona, ​​Paris Saint-Germain, Juventus, AC Milan, Atlético Madrid, Valencia, Manchester City, Inter Milan, Arsenal và các đội tuyển bóng đá quốc gia Argentina và Bồ Đào Nha . Socios cũng đang nhanh chóng mở rộng sự hiện diện của mình tại Mỹ với hai phần ba NBA tham gia và nhiều đội hơn nữa sẽ theo dõi. Gã khổng lồ MMA UFC đã tung ra Fan Token cũng như tổ chức MMA đồng hương là PFL.

Được tạo ra bởi Chiliz, nhà cung cấp blockchain hàng đầu cho ngành thể thao và giải trí toàn cầu, Socios có kế hoạch mở rộng lớn và đang nhắm mục tiêu nhiều đợt ra mắt Fan Token khác trên toàn thế giới. Socios có nhiều địa điểm văn phòng trên khắp thế giới và đã mở trụ sở khu vực mới ở Madrid, Istanbul, São Paulo và Buenos Aires. Công ty sẽ mở văn phòng mới tại Bắc Mỹ trong thời gian tới.

Peter Thompson, COO của Endpoint CeX cho biết: “Chúng tôi vô cùng vui mừng khi mang đến mức độ tương tác tiếp theo của người hâm mộ cho những người ủng hộ ngày càng đông đảo và tuyệt vời của chúng tôi. Việc hợp tác với Socios để ra mắt Fan Token của chúng tôi thực sự sẽ giúp thay đổi cách chúng tôi nuôi dưỡng và phát triển nền thể thao điện tử ở Vương quốc Anh, đặc biệt là cùng với sự ra mắt của Endpoint HQ mới vào năm 2022. Chúng tôi rất vui mừng được mời người hâm mộ của chúng tôi giúp định hình tương lai của Endpoint CeX và có thể thưởng cho họ theo những cách mới và sáng tạo. ”

Frank Orchard, Giám đốc nhượng quyền, CeX cho biết: “CeX rất vui mừng ra mắt Socios Fan Token của chúng tôi với sự hợp tác của Endpoint. Điều này làm nổi bật di sản trò chơi mạnh mẽ của chúng tôi và tăng cường đầu tư của chúng tôi vào đấu trường thể thao điện tử đang phát triển nhanh chóng. “

Alexandre Dreyfus, Giám đốc điều hành của Chiliz và Socios cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng chào đón Endpoint CeX đến với Socios với tư cách là đối tác thứ sáu của chúng tôi trong lĩnh vực thể thao điện tử và là đối tác đầu tiên đến từ Vương quốc Anh. Chúng tôi hoàn toàn cam kết tạo ra những cơ hội tuyệt vời cho những người hâm mộ Endpoint CeX trên toàn thế giới và mong sớm được tiết lộ thêm về mối quan hệ hợp tác này – bao gồm cả chi tiết về cuộc thăm dò đầu tiên mang tính đột phá – ”.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *