Đối với MiFinity và hơn thế nữa: Ví iGaming công bố mức tăng trưởng kỷ lục và kế hoạch năm 2022

Thời gian đọc: 3 phút

Thuật ngữ “metaverse” gần đây đã trở thành cách nói phổ biến nhờ thông báo gần đây rằng Facebook đã đổi tên thành Meta. Điều này thật tuyệt vời đối với công ty vì nó đã cung cấp hàng triệu lượt quảng cáo miễn phí cho Facebook / Meta và loạt sản phẩm ngày càng tăng của nó với mọi trang tin tức trên thế giới đều đưa tin về nó.

Tuy nhiên, đối với công chúng, đó hầu hết chỉ là một trải nghiệm khó hiểu, cung cấp nhiều câu hỏi hơn là câu trả lời. Trên thực tế, dữ liệu tìm kiếm đã tiết lộ rằng trong số 2,62 triệu lượt tìm kiếm từ “metaverse” được thực hiện vào tháng 10, hầu như tất cả đều là những người đang cố gắng hiểu nó thực sự là gì.

Trong khoảng trống kiến ​​thức, lý thuyết và gợi ý về những gì metaverse có thể làm cho các ngành khác nhau và nó sẽ thay đổi thế giới như thế nào.

Bloomberg gần đây đã báo cáo cách các công ty thời trang, những người đam mê tiền điện tử và các công ty khởi nghiệp công nghệ đang kết hợp với nhau để tạo ra các mặt hàng thời trang ảo có thể được sử dụng trong metaverse.

Nguồn: Bloomberg Quicktake

Trong báo cáo này, định nghĩa về metaverse đã được mở rộng để chỉ về bất kỳ thế giới kỹ thuật số nào, bao gồm các tài khoản mạng xã hội, trò chơi điện tử và các nền tảng tương tự khác. Việc sử dụng ngay lập tức nhất là trong chơi game vì hình đại diện và các nhân vật có thể chơi được đã có thể tùy chỉnh cao trên hầu hết các nền tảng.

Metaverse có thể là Tiến bộ Công nghệ Tiếp theo của iGaming?

Ngành công nghiệp iGaming luôn dẫn đầu về công nghệ. Vào những năm 1990, những người tiên phong ban đầu đã kết hợp những phát triển mới như internet và các dịch vụ thanh toán kỹ thuật số để tạo ra các sòng bạc trực tuyến đầu tiên.

Trong những năm sau đó, các công ty iGaming đã tiếp tục nắm bắt những tiến bộ như HTML5, điện thoại thông minh và phát trực tuyến video để tạo ra các sản phẩm sáng tạo và những cách mới cho khách hàng của họ chơi.

Ngày nay, điều này có nghĩa là có những phiên bản kinh điển phổ biến như roulette thu hút hầu hết tất cả mọi người. Mặc dù tất cả đều sử dụng cùng một bánh xe với 37 (hoặc 38) túi, nhưng chúng cung cấp các tính năng khác nhau. Ví dụ: chế độ nhiều người chơi cho phép nhiều người chơi cùng nhau trong khi trò chơi người chia bài trực tiếp bao gồm nguồn cấp dữ liệu video về người chia bài thay vì chỉ đồ họa kỹ thuật số.

Với suy nghĩ này, có vẻ khá hợp lý khi cho rằng metaverse có thể là điều lớn tiếp theo trong iGaming.

Giao diện Metaverse của iGaming sẽ như thế nào?

Mặc dù định nghĩa về metaverse khác nhau, nhưng định nghĩa phổ biến nhất được chấp nhận là nó là một “môi trường đồng bộ liên tục” mà tất cả chúng ta đều truy cập thông qua internet. Hầu hết mọi người đều cho rằng đây là một thế giới 3D, mặc dù một số người cho rằng nó cũng có thể chứa các yếu tố 2D.

Các ví dụ ban đầu về metaverse 3D bao gồm Second Life, một trò chơi điện tử trong đó người chơi tạo hình đại diện kỹ thuật số mà họ có thể tùy chỉnh và sử dụng để khám phá thế giới kỹ thuật số mở.

Điều này có thể dễ dàng áp dụng cho iGaming vì nó có thể giúp tạo ra một môi trường kỹ thuật số sống động hơn nữa cho người chơi tận hưởng.

Thay vì một loạt menu để gửi tiền, chọn trò chơi và chọn giới hạn, sòng bạc trực tuyến metaverse có thể là một sàn chơi game thực tế ảo với bàn thu ngân, ngân hàng trò chơi xèng video và các dãy bàn.

Người chơi có thể tự do đi lang thang trong sàn trò chơi, giao lưu với những khách hàng quen khác và nhân viên sòng bạc. Khi họ tìm thấy trò chơi mình muốn chơi, họ có thể ngồi xuống, đặt chip của mình lên bàn và bắt đầu đặt cược.

Một sòng bạc trực tuyến metaverse có thể được thiết kế để phản chiếu chặt chẽ các tầng chơi game mà chúng ta thấy trong các khu nghỉ dưỡng tích hợp mà chúng ta thấy ở các thành phố như Las Vegas và Macau hoặc nó có thể được làm cho trông hoàn toàn khác, có thể với các tùy chọn chủ đề khác nhau như dưới nước, không gian hoặc hoang dã hướng Tây.

Người chơi cũng có thể tùy chỉnh miễn phí. Giống như các nhà phát triển NFT thời trang đã được Bloomberg báo cáo, người chơi có thể mua trang phục, phụ kiện và các tùy chỉnh khác cho hình đại diện sòng bạc của họ. Điều này sẽ tạo ra một thế giới đa dạng hơn cho những người trong trò chơi vì họ sẽ thấy nhiều người khác nhau, giống như trong một sòng bạc trên đất liền.

Đây cũng có thể là một nguồn doanh thu khác cho các công ty iGaming vì họ có thể mở các cửa hàng quà tặng kỹ thuật số trong siêu thị sòng bạc, nơi người chơi có thể mua đồ lưu niệm, quần áo và các mặt hàng khác.

Đây có thể là một chặng đường dài. Các công nghệ như thực tế ảo vẫn đang phát triển và định nghĩa thống nhất về metaverse thực sự vẫn còn phải được xác định. Điều đó nói lên rằng, thành tích nắm bắt những ý tưởng mới của ngành công nghiệp iGaming cho chúng ta thấy rằng chúng ta có thể mong đợi nó sẽ đi đầu trong thế giới kỹ thuật số mới này.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *