Đối tác tương tác của Anzu và Sabre về Quảng cáo trong trò chơi kết hợp cho PC & Console Title

Thời gian đọc: 2 phút

Khi lễ Halloween vừa qua và mùa đông sắp đến, một số game thủ đang chuyển sang các trò chơi kinh dị để thực sự có tâm trạng. Và năm 2021 đã sản xuất một số trò chơi kinh dị thực sự đáng sợ, bao gồm Resident Evil: Village (Ngày 7 tháng 5), Trung bình (28 tháng 1), và Đã báo trước (10 tháng 9). Nhưng từ thây ma đến yêu tinh, sinh vật thần thoại nào thu hút sự quan tâm của game thủ nhất?

Quan tâm đến việc tìm hiểu sinh vật thần thoại nào phổ biến nhất trên mạng, money.co.uk đã lùng sục trên Reddit, TikTok, Instagram và Google để tìm ra những sinh vật đang tạo ra tiếng vang lớn nhất.

Kết quả như sau…

Sinh vật thần thoại

Phổ biến nhất trên…

Tổng điểm phổ biến (/ 100)

# 1

Rồng

Reddit

92

# 2

Thây ma

TikTok

91

# 3

con kỳ lân

Instagram

90

#4

Ma cà rồng

TikTok

83

# 5

Yêu tinh

Reddit

81

# 6

Mỹ nhân ngư

TikTok và Instagram

78

# 7

Nàng tiên

Reddit

76

#số 8

Yêu tinh

Reddit

68

# 9

Medusa

Google

63

# 10

Kraken

Google

51

Money.co.uk có thể tiết lộ rằng sinh vật thần thoại phổ biến nhất trực tuyến là một rồng, kết thúc với số điểm 92/ 100. Những con rồng đã làm điên đảo thế giới game, nổi bật trong các trò chơi như Elder Scrolls V: Skyrim (2011), World of Warcraft (2004)và các nhượng quyền thương mại cổ điển khác như Spyro.

Xếp ở vị trí thứ hai là thây ma với điểm phổ biến là 91/ 100 và người ta thấy rằng chúng phổ biến nhất trên TikTok. Sự phổ biến đối với ‘thây ma’ đã tăng vọt trong vài thập kỷ qua, với các trò chơi đáng chú ý có zombie bao gồm Call of Duty: World at War: Zombies (2009), The Walking Dead (2012), và State of Decay 2 (2018). Nhưng những câu chuyện về người chết được hồi sinh có thể bắt nguồn từ hàng ngàn năm trước, được kể trong các văn bản tôn giáo, ma thuật và voodoo.

Không có gì đáng ngạc nhiên vì lượng người theo dõi khổng lồ của nó trong nền văn hóa hiện đại, kỳ lân xếp hạng là phổ biến thứ ba với tổng số 90/ 100. Unicorns xuất hiện nhiều trong các trò chơi dành cho trẻ em, chẳng hạn như Công chúa kỳ lân (2019), nhưng cũng Robot Unicorn Attack (2010)Alice: Madness Returns (2011). Kỳ lân được chứng minh là phổ biến nhất trên Instagram.

Thứ tư là Halloween kinh điển – a ma cà rồng. Vampires ghi bàn 83/ 100 và phổ biến nhất trên TikTok. Ở vị trí thứ năm là yêu tinh, ghi bàn 81/ 100 có thể là do sự nổi bật của họ trong nền văn hóa hiện đại như Chúa tể của những chiếc nhẫn nhượng quyền thương mại và các trò chơi nhập vai phổ biến như Ngục tối và Rồng.

Salman Haqqi, chuyên gia tài chính cá nhân tại money.co.uk, đã nhận xét về những phát hiện:

“Sở hữu một con vật cưng thần thoại là ước mơ của nhiều trẻ em và thậm chí cả một số người lớn – mặc dù tất cả chúng ta có thể sẽ tránh xa zombie và ma cà rồng để ủng hộ rồng và kỳ lân. Nếu bạn muốn điều tốt nhất tiếp theo và đang theo đuổi một con vật cưng quý hiếm hoặc kỳ lạ, thì đây là một số mẹo hàng đầu cần cân nhắc trước khi mua một con vật cưng mới:

1. Làm nghiên cứu của bạn

Trước khi bạn ra ngoài và mua thú cưng trong mơ của mình, hãy đảm bảo rằng bạn đã nghiên cứu kỹ lưỡng về tính hợp pháp và các yêu cầu chăm sóc, cũng như thời gian và tiền bạc để sở hữu một thú cưng kỳ lạ.

2. Xem xét bảo hiểm
Bạn có thể cần mua bảo hiểm chuyên khoa cho thú cưng ngoại lai của mình và bạn sẽ cần tìm hiểu các phòng khám thú y địa phương có thể phục vụ cho thú cưng của bạn và nhu cầu của chúng. Nếu thú cưng của bạn tốn kém để mua hoặc chúng cần được chăm sóc chuyên môn, phí bảo hiểm của bạn có thể sẽ tăng lên.

3. Bảo vệ vật nuôi trong nhà của bạn

Mặc dù chó, mèo và các vật nuôi thông thường khác có thể gây ra thiệt hại cho ngôi nhà của bạn và đồ đạc trong nhà, nhưng những vật nuôi kỳ lạ có móng vuốt lớn hoặc răng sắc nhọn có thể gây ra nhiều thiệt hại hơn bạn nghĩ. Hãy nhớ rằng bạn có trách nhiệm giữ an toàn cho tài sản của mình, không phải của thú cưng ”.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *