Dấu hiệu truyền cảm hứng Hợp đồng thể thao ảo trực tuyến đa thị trường với Novibet

Thời gian đọc: <1 phút

Wazdan đã hợp tác với Kaizen Gaming, tung ra các trò chơi từng đoạt giải thưởng của mình thông qua Stoiximan, thương hiệu hàng đầu của Kaizen Gaming tại Hy Lạp.

Stoiximan, nhà điều hành trò chơi trực tuyến lớn nhất ở Hy Lạp, cung cấp nhiều loại sản phẩm bao gồm bản phát hành Hold the Jackpot mới nhất của Wazdan Sizzling Bells ™, cũng như chủ đề Hy Lạp cực kỳ phổ biến Sức mạnh của các vị thần ™ chức danh HadesĐiện Pantheon. Vào cuối năm nay, người chơi Hy Lạp sẽ có thể chơi một vị trí khác theo chủ đề Hy Lạp trong loạt phim: Sức mạnh của các vị thần: ™ Medusa.

Đây là một thỏa thuận khác đối với Wazdan trong nước kể từ khi nhận được giấy phép nhà cung cấp của Hy Lạp vào tháng 9, khi nó tiếp tục mở rộng ấn tượng ở châu Âu.

Thỏa thuận gần đây mở rộng hơn nữa quan hệ đối tác giữa hai công ty với Wazdan làm việc với công ty con Betano của Kaizen ở Bồ Đào Nha, Romania và Đức. Các tiêu đề trò chơi mới nhất và phổ biến nhất của nhà cung cấp sẽ sớm có mặt ở các quốc gia này.

Albert Bellavista, Trưởng bộ phận Phát triển Kinh doanh của Tây Ban Nha và Châu Mỹ Latinh tại Wazdan, cho biết: “Việc ký hợp đồng với Kaizen Gaming là một thời điểm quan trọng và thú vị đối với chúng tôi, điều đó sẽ dẫn đến nhiều cơ hội thương mại.

“Với nhiều trò chơi hoạt động hiệu quả nhất của chúng tôi hiện đã có mặt trên Stoiximan và sắp được tung ra với Betano, chúng tôi rất háo hức muốn xem người chơi của họ phản ứng như thế nào và thưởng thức các tựa game theo chủ đề của chúng tôi nói riêng.”

Dimokratis Papadimos, Giám đốc Sòng bạc RNG tại Kaizen Gaming cho biết: “Quan hệ đối tác của chúng tôi với Wazdan nêu bật cam kết của chúng tôi trong việc liên tục làm phong phú thêm nhiều loại sản phẩm trên các nền tảng để đáp ứng nhu cầu và sở thích của tất cả khách hàng. Chúng tôi rất ấn tượng với các trò chơi sòng bạc sáng tạo mà Wazdan cung cấp và chúng tôi mong muốn khách hàng của mình trải nghiệm tất cả những bổ sung mới nhất cho danh mục đầu tư của chúng tôi ”

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *