DANSKE SPIL EXECUTIVE ULRIK BORGEN THAM GIA TRÒ CHƠI HÌNH DẠNG QUẢN LÝ TRÒ CHƠI NHƯ CÔNG TY NHÓM CHUYÊN GIA TRONG NGÀNH

DANSKE SPIL EXECUTIVE ULRIK BORGEN THAM GIA TRÒ CHƠI HÌNH DẠNG QUẢN LÝ TRÒ CHƠI NHƯ CÔNG TY NHÓM CHUYÊN GIA TRONG NGÀNH
DANSKE SPIL EXECUTIVE ULRIK BORGEN THAM GIA TRÒ CHƠI HÌNH DẠNG QUẢN LÝ TRÒ CHƠI NHƯ CÔNG TY NHÓM CHUYÊN GIA TRONG NGÀNHThời gian đọc: 2 phút

 

Borgen có 20 năm kinh nghiệm quản lý sản phẩm di động và chuyên môn về quy định

Ulrik Borgen, đã gia nhập Shape Games với tư cách là Giám đốc quản lý tài khoản, mang lại gần 10 năm kinh nghiệm chơi game trực tuyến và quản lý cho đội ngũ điều hành khi Shape Games tiếp tục kế hoạch mở rộng trên thị trường trò chơi trực tuyến Hoa Kỳ và hơn thế nữa, công ty đã công bố hôm nay.

Borgen là cựu Giám đốc PMO của Danske Spil và đã dẫn đầu quá trình chuyển đổi của công ty trò chơi trực tuyến do nhà nước điều hành khi thị trường Đan Mạch mở cửa cho sự cạnh tranh tư nhân vào năm 2012. Danske Spil đã duy trì vị trí dẫn đầu thị trường của mình trước sự cạnh tranh từ các trò chơi trực tuyến lớn trên toàn cầu. các công ty. Borgen đã tận dụng thập kỷ của mình tại Nokia, nơi ông lãnh đạo việc phát triển sản phẩm di động.

Risom cho biết: “Ulrik là một nhà sáng tạo sản phẩm di động, người biết cách đánh bại đối thủ cạnh tranh bằng cách cung cấp những gì người tiêu dùng muốn, ngay cả trước khi họ biết họ muốn điều đó”. “Chuyên môn của anh ấy trong việc trở thành một nhà điều hành khu vực công và phát triển các sản phẩm đầu ngành trong môi trường pháp lý phức tạp bổ sung cho chuyên môn sâu về trò chơi thương mại của chúng tôi.”

Borgen cho biết: “Shape Games có một thành tích vững chắc trong việc kết hợp thành công trải nghiệm người dùng sáng tạo, liền mạch và tập trung vào khách hàng với sự chú ý đến việc tuân thủ để mang lại cho người dùng sự an tâm và bảo mật. Tôi rất vui khi trở thành một phần trong giai đoạn phát triển tiếp theo thú vị của công ty và mang theo kiến ​​thức của mình về việc giúp các công ty điều chỉnh các yêu cầu quy định để tối đa hóa sự tăng trưởng và trải nghiệm người dùng của họ. ”

Shape là nhà phát triển ứng dụng tiêu dùng hàng đầu cho các thương hiệu lớn trên toàn cầu và gần đây đã tạo Shape Games để giải quyết các nhu cầu cụ thể của ngành cờ bạc trực tuyến. Các nhà đồng sáng lập CEO Christian Risom, CIO Ole Gammelgaard, CDO Nicolas Linde và CTO Philip Bruce đã tạo ra các ứng dụng tiêu dùng cho các thương hiệu toàn cầu hàng đầu bao gồm Apple, ebay, IKEA và Red Bull. Shape cũng có một lịch sử lâu đời với Danske Spil, nhà điều hành cờ bạc nhà nước của Đan Mạch của Oddset, nhà cái thể thao trực tuyến hàng đầu của Đan Mạch và là người mà công ty đã giành được một số giải thưởng trong ngành về sự đổi mới.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *