Chơi thực dụng quyên góp hơn 40.000 € cho những người có thiện chí ở Malta, Gibraltar và Romania trong quý 3 năm 2021

Thời gian đọc: 3 phút

Pragmatic Play, nhà cung cấp nội dung hàng đầu cho ngành công nghiệp iGaming luôn nỗ lực cống hiến cho cộng đồng địa phương nơi họ đặt trụ sở và nhận ra sự khác biệt to lớn mà các tổ chức từ thiện và phi lợi nhuận tạo ra để giúp đỡ những người có nhu cầu. Sứ mệnh của Pragmatic Play là trở thành người đóng góp tích cực cho xã hội và hỗ trợ sứ mệnh của những người nỗ lực làm cho thế giới tốt đẹp hơn mỗi ngày

Bạn có thể đọc bản tổng hợp các hoạt động CSR mới nhất của nó bên dưới.

Bệnh viện động vật vô gia cư (Romania)
Sau khoản đóng góp trước đó, Pragmatic Play đã đóng góp thêm 7.000 € cho nhóm tại Bệnh viện Động vật Vô gia cư ngay bên ngoài Bucharest, Romania.

Nhóm ở đó đã làm rất nhiều việc trong việc chăm sóc và cung cấp dịch vụ điều trị y tế cho những động vật vô gia cư không có ai chăm sóc chúng. Các đại diện của Pragmatic Play đã tận mắt chứng kiến, một lượng nhỏ tình yêu thương và tình cảm đã đi một chặng đường dài như thế nào trong việc mang lại cho những con vật này một cuộc sống chất lượng hơn.

Hiệp hội ANAIS (Romania)
Hiệp hội ANAIS được thành lập vào cuối năm 2011, với mục đích chính là thúc đẩy, tôn trọng và bảo vệ quyền của phụ nữ, trẻ em và thanh niên bị lạm dụng.

Pragmatic Play gần đây đã quyên góp số tiền 10.000 € cho hiệp hội đáng kinh ngạc này. Nhóm của Hiệp hội Anais đã rất hào phóng để đáp lại những phụ nữ tại Pragmatic Play, một hội thảo thông tin và giáo dục nhằm ngăn ngừa và chống bạo lực đối với phụ nữ. Pragmatic Play hy vọng khoản đóng góp của họ có thể hỗ trợ tổ chức ANAIS trong cuộc chiến của họ ở cả cấp chính quyền địa phương và quốc gia để các quyền của phụ nữ được ưu tiên.

Nâng cao sức khỏe cho bệnh Parkinson (Malta)
Pragmatic Play rất vui khi đến thăm nhóm Step Up For Parkinson tại trung tâm của họ ở Malta.

Đội ngũ ở đó đã làm rất tốt trong việc nâng cao nhận thức và hỗ trợ những người bị ảnh hưởng của bệnh Parkinson trong cuộc sống của họ. Một cách tiếp cận sáng tạo mà nhóm sử dụng là tổ chức các lớp vận động chuyên biệt miễn phí cho những người mắc bệnh. Các lớp học này bao gồm các bài tập thể dục nhẹ, khiêu vũ và vận động chung cho cả nhóm, tạo cảm giác thoải mái và nhiều gương mặt tươi cười trong phòng!

Pragmatic Play đã quyên góp 5.000 € cho quỹ với hy vọng nó có thể mang lại chất lượng cuộc sống tốt hơn cho tất cả những người bị ảnh hưởng bởi Parkinson trong cộng đồng địa phương.

YMCA (Malta)
Pragmatic Play gần đây đã hỗ trợ YMCA Malta, một tổ chức phi chính phủ cung cấp nơi trú ẩn và các dịch vụ khác cho cộng đồng người vô gia cư và xã hội có hoàn cảnh khó khăn, bằng cách quyên góp 10.000 €.

Cung cấp một loạt các dịch vụ cho người kém may mắn, bao gồm các cơ hội giúp tìm việc làm, chương trình thực phẩm, dịch vụ tư vấn và hơn thế nữa, YMCA Malta đi đầu trong việc hỗ trợ và tái hòa nhập cộng đồng người vô gia cư ở Malta.

Julian Jarvis, Giám đốc điều hành Pragmatic Play, cho biết: “18 tháng qua đã là một bình đẳng cho mọi người từ mọi tầng lớp xã hội, nhưng không ai phải chịu đựng nhiều hơn cộng đồng người vô gia cư.

“Với việc sức khỏe tâm thần được chú trọng hơn bao giờ hết, YMCA Malta là một điểm đến phù hợp cho hoạt động quyên góp của chúng tôi, được đánh giá cao vì nhiều loại dịch vụ mà họ cung cấp cho những người có hoàn cảnh khó khăn.”

Nhà Calpe (Gibraltar)
Pragmatic Play đã hợp tác trong Calpe House ở Gibraltar và quyên góp 11.000 bảng cho đội ở đó. Calpe House cung cấp chỗ ở và hỗ trợ cho bệnh nhân và người hộ tống được gửi đến Vương quốc Anh theo Cơ quan Y tế Gibraltar. Khoản quyên góp của Pragmatic sẽ được Calpe House sử dụng để xây dựng một dãy phòng kinh doanh chuyên dụng tại cơ sở của họ tại 19-23 Norfolk Square, London. Bộ kinh doanh sẽ cho phép bệnh nhân được tài trợ và / hoặc người tháp tùng của họ có không gian để thực hiện công việc từ xa trong khi họ ở xa Gibraltar. Là một doanh nghiệp kỹ thuật số, cho phép khả năng làm việc từ xa và công nghệ phù hợp rất nhiều với các giá trị của Chơi thực dụng.

Pragmatic Play hiện đang sản xuất tối đa năm trò chơi đánh bạc mới mỗi tháng, cũng như cung cấp các sản phẩm Sòng bạc Trực tiếp và Bingo thông qua cung cấp đa ngành. Toàn bộ danh mục đầu tư của công ty có sẵn thông qua một tích hợp API duy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *